Diệt muỗi tại Hà Nam

Đăng lúc 23:52:40 29/10/2021

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nam

Hà Nam có dân cư đông đúc cũng như khu công nghiệp phát triển nhiều. Chính vì vậy muỗi và côn trùng gây hại xuất hiện, sinh sôi rất nhiều làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của tất cả mọi người và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp. Với phương pháp diệt muỗi tận gốc hiệu quả qua bài viết dưới này nhé!

Vì sao muỗi xuất hiện trong nhà

Có rất nhiều nguyên nhân khiến muỗi xuất hiện trong gia đình bạn. Nhưng hầu hết là do những lý do sau đây:

– Trong nhà nhiều đồ, được sắp xếp không gọn gàng, ngăn nắp

– Xung quanh nhà có nhiều cây cối, không phát quang làm nơi cho muỗi trú ngụ

– Trong nhà thiếu ánh sáng, ẩm thấp là nơi muỗi dễ sinh sản và phát triển.

– Những chỗ thoát nước trong nhà như cống, rãnh hay bị tắc, nghẹt nhiều cặn rác

– Xung quanh nhà có nhiều ao hồ, cống rãnh, bãi rác, các lốp xe bỏ, hay chai lọ đựng nước

– Gần khu vực bạn đang ở có công trình đang xây dựng

Với những nguyên nhân chính này khiến muỗi ngày càng sinh sôi và phát triển nhiều hơn. Chúng tìm những nơi có nước đọng để đẻ trứng và lăng quăng để phát triển và sinh sản nhanh hơn.

Rồi muỗi trú ẩn trong những tủ quần áo của bạn hay dưới gầm bàn, gầm tủ những nơi ẩm thấp để phát triển. chính vì vậy diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân trong gia đình.

 Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nam

• Cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại huyện Thanh Oai cho các hộ gia đình, quán ăn, chung cư

• Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt loăng quăng, bọ gậy tận gốc tại trường học bệnh viện, các văn phòng công ty Hà Nam

• Phun thuốc diệt muỗi hiệu quả cho các khu công nghiệp, công ty trên địa bào Hà Nam

• Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giá rẻ cho các hộ dân cũng như cơ quan nhà nước Hà Nam

• Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nam giá rẻ cho các chung cư cao tầng, toàn nhà, văn phòng.

• Dịch vụ diệt muỗi tại quán ăn, quán café nhà hàng, khách sạn tại Hà Nam

• Diệt muỗi tại các khu công nghiệp, kho xưởng tại Hà Nam

• Dịch vụ diệt muỗi tận gốc, diệt ổ bọ gậy tại nhà Hà Nam

• Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại Hà Nam, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hà Nam của Xuyên Việt group được áp dụng công nghệ tiên tiến, khoa học hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động diệt muỗi phun thuốc phòng chống muỗi hiệu quả. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại huyện Hà Nam của Xuyên Việt group

Bước1: phun thuốc tồn lưu

Nhân viên Xuyên Việt group dùng tấm vảy có kích thướng che phủ toàn bộ vật dụng trong nhà nhà giường, tử, vật dụng trong bếp như đồ ăn, nước uống… Để đảm bảo khi phun diệt muỗi thuốc không bắn vào để an toàn cho khách hàng.

+ Chúng tôi sử dụng phương pháo phun thuốc tồn lưu để diệt muỗi và côn trùng bay tận gốc, tăng thơi gian hiệu quả của thuốc được lâu dài. Đảm bảo muỗi không còn xuất hiện.

+ Sử dụng máy phun áp lực chuyên phun diệt muỗi tại các góc ngách gầm giường, bàn, gầm tử và rèm cửa… để kết hợp với các loại thuốc tồn lưu mang lại hiệu quả cao hơn.

+ Phun thuốc diệt muỗi trực tiếp lên trên bề mặt tường, các khu vực trong nhà mà muỗi hay trú ngụ để có được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi không gian

+ Để phun không gian trong nhà nhằm tiêu diệt toàn bộ muỗi và những nơi muỗi sinh sôi và tất cả côn trùng bay đang trú ngụ trong nhà.

+ Dung dịch thuốc diệt muỗi được phun dưới dạng hạt li ti đê đi vào không gian những nơi ngóc ngách kẽ tường, trên trần nhà, muỗi trực tiếp bị tiêu diệt khi tiếp xúc vào thuốc cũng như lưu lâu dài đê muỗi không còn xâm nhập vào trong nhà.

+ Dùng máy phun chuyên dụng phun vào tất cả không gian, vào những bui cây hay cống rãnh những nơi muỗi có thể đẻ trứng và phát triển nhằm tiêu diệt tận gốc muỗi,

Bước 3: Xông khói nhiệt mù

+ Đây là những phương pháp diệt muỗi tận gốc ở không gian bên ngoài nhằm phòng tránh muỗi phát triển. Chúng tôi dùng máy ULV để phun toàn bộ những nơi ẩn nấp của côn trùng mà máy phun áp lực không phun tới được.

+ Thuốc được trộn đều với dầu, dùng loại máy chuyên dụng đốt thành dạng khói để thuốc len lỏi vào các bụi cây, cành cây hay những nơi xa hơn như các hệ thống cống rãnh, cũng như nói coa nước thải sinh hoạt, bãi rác… Diệt tận gốc cả những côn trùng bay và muỗi trưởng thành đang trú ngụ trên cây.

+ Những biện pháp này chúng tôi thường áp dụng vào các khu công nghiệp, công ty cũng như nhà dân có diện tích rộng để có kết quả cao nhất. Tiêu diệt được tát cả côn trùng bay trên cao như nhên, ruồi, …mà máy phun không tới được.

Các loại thuốc diệt muỗi Hà Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp các loại thuốc không đạt chất lượng gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến uy tín của các công ty trên toàn quốc như Xuyên Việt group. Sau đây là các loại thuốc được Xuyên Việt grop sử dụng diệt muỗi tận gốc như:

• Thuốc Fendona 10SC được nhập khẩu từ Đức có tác dụng diệt muỗi tận gốc và diệt tất cả côn trùng bay trong nhà.

• Thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại Perme UK 50EC được nhập khẩu từ Anh Quốc phun phòng chống muỗi xâm nhập vảo nhà

• Thuốc Map permethrin 50EC nhập khẩu Anh Quốc có tác dụng diệt muỗi hiệu quả.

• Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC nhập khẩu Ấn Độ

Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại như côn trùng bay uy tín. Chúng tôi nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, và không ảnh hưởng đến môi trường.

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

+ Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hay tự diệt muỗi tại nhà cần tránh không được phun trực tiếp thuốc vào các vật nuôi trong nhà. Bởi thuốc diệt muỗi là hoá chất độc hại nếu phun trực tiếp vào vật nuôi khiến chúng bị ngộ độc. Chính vì vậy cần di chuyển động vật ra khỏi nơi phun thuốc diệt muỗi.

+ Nếu bạn đang sống trong môi trường nhỏ, chật hẹp không có độ thông thoáng, mà chỉ là khép kín thì không nên phun thuốc diệt muỗi. Chỉ nên sử dụng cửa cống muỗi chuyên dụng cho nhà khép kín.

+ Khi cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cần chọn công ty, đơn vị uy tín hay những trung tâm y tế được nhân viên hay chuyên gia tư vấn các cách diệt muỗi cũng như các loại thuốc phù hợp với diệt tích và ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp.

+ Những cánh cửa chính và cửa sổ cần được mở hết ra trước khi phun thuốc diệt muỗi để thông thoáng khí, để thuốc bay hết mùi.

+ Sau khi phun xong thuốc diệt muỗi cần cọn dẹp sạch sẽ, cẩn thận để đảm bảo thuốc không còn dư lại để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.

+ Cần phun thuốc định kỳ diệt muỗi 4-6 tháng để muỗi không còn xuất hiện, xâm nhập vào gia đình bạn.

Vì sao nên chọn Xuyên Việt group phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nam  vì lợi nhuận không đảm bảo chất lượng dịch vụ kém, dùng các loại thuốc không rõ ràng làm khách hàng hoang mang.

+ Sau đây công ty Xuyên Việt group chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi, côn trùng gây hại tận gốc.

+ Đảm bảo về chất lượng của dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất được khách hàng bình chọn là đơn vị số 1 tại Hà Nam.

+ Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, hiệu quả, được bộ y tế cấp phép lưu hành đảm bảo dịch vụ tốt nhất, chu đáo, tận tình đến với khách hàng.

+ Các loại thuốc sử dụng được nhập khẩu từ Châu Âu, không chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

+ Dịch vụ diệt muỗi và côn trùng gây hại tận gốc với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

+ Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi 100% mới thu tiền

+ Xuyên Việt group cung cấp giấy tờ, hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu như VAT theo quy định của nhà nước.

+ Phục vụ 24/7 và tất cả các ngày nghỉt lễ tết để phù hợp với điều kiện thời gian của khách hàng.

Phun thuốc diệt muỗi thời gian nào hiệu quả nhất?

+ Đây là câu hỏi của khách hàng khi gọi điện tư vấn dịch vụ diệt muỗi. Rất nhiều người có thói quen tiện lúc nào sẽ phun diệt muỗi lúc đó.

+ Khi đó muỗi không bị tiêu diệt tận gốc mà dẫn đến muỗi bị nhờn thuốc mà người sử dụng phun thuốc nguy cơ bị nhiễm độc do thuốc. Với những lần như vậy làm ảnh hưởng đến lần phun thuốc diệt muỗi lần sau.

+ Muỗi có khung giờ hoạt động khác biệt nhau, nên tuỳ vào thời gian đó để phun thuốc.

+ Muỗi thường hoạt động vào khi trời sáng và hoạt động nhiều nhất vào những giờ sáng và lúc trời gần tối. Nên để phun thuốc diệt muỗi có hiệu quả cao nhất nên phun thuốc vào 10h sáng hoặc lúc trời gần tối để có kết quả cao nhất.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, uy tín tại nhà, công ty, khách sạn… Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456