Diệt muỗi tại Hải Phòng

Đăng lúc 00:19:47 25/11/2021

Dịch vụ diệt muỗi tại Hải Phòng

Dịch vụ diệt muỗi tại Hải Phòng

Để phòng chống những bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra cho con người. Diệt muỗi tận gốc vô cùng quan trọng. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Hải Phòng uy tín, hiệu quả.

Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi tại nhà, cơ quan trường học, khách sạn… Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HẢI PHÒNG
Địa chỉ : Số 11 Lam Sơn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456
 

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà hộ gia đình
 • Phun diệt muỗi cho nhà nghỉ, khách sạn, khu du lịch.
 • Xử lý muỗi cho công ty nhà máy, xí nghiệp, hộ gia đình.
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho công ty, diệt côn trùng tại nhà.
 • Công ty kiểm soát ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối tận gốc.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng, máy phun muỗi giá rẻ, …
 • Phun diệt muỗi cho các trường học, bệnh viện
 • Phun diệt muỗi cho các nhà hàng, quán ăn
 • Phun diệt muỗi cho các nhà nghỉ, khách sạn
 • Phun diệt muỗi cho các khu đô thị, Resort, khu nghỉ dưỡng,…
 • Bán thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, bán thuốc diệt côn trùng tại Hải Phòng, giao hàng miễn phí tận nơi.

Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng hiệu quả. Với phương pháp xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng

+ Phun thuốc diệt muỗi:

Trước khi bắt đầu phun cần che phủ bạt cẩn thận cho các vật dụng như cần thiết như bể cá, nước uống, khu vực rửa thực phẩm, bát đũa…

Phun tồn lưu diệt côn trùng bên trong nhà: Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc diệt côn trùng tốt nhất Fendona 10SC (CHLB Đức) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun không gian diệt côn trùng bên trong nhà: Sử dụng máy phun ULV phun thuốc diệt trừ côn trùng không độc Perme-UK 50EC (Anh Quốc) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Phun tồn lưu trừ côn trùng bên ngoài nhà: Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC (Anh Quốc) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Công ty diệt muỗi tại Hải Phòng với hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng, với sự phát triển không ngừng nghỉ. Chúng tôi là đơn vị diệt côn trùng Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất mà các doanh nghiệp và hộ gia đình tin dùng dịch vụ.

Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi tại Hải Phòng

 • Thuốc diệt muỗi Permeth UK 50EC – Anh Quốc.
 • Thuốc phun muỗi Aqua 10WG – CHLB Đức.
 • Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC – Đức.
 • Thuốc diệt muỗi Map Permethrine 50EC – Anh Quốc.

Trung tâm diệt muỗi Hải Phòng cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả. Được công ty chúng tôi sử dụng là những loại thuốc tốt, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ muỗi, diệt côn trùng gây hại.

Những thiết bị phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu bằng bình phun áp lực Semco được nhập khẩu (Nhật Bản) máy có tác dụng  đưa thuốc diệt muỗi theo hình dẻ quạt giúp thuốc được bám đều vào những vị trí được phun thuốc.

Phun tồn lưu bằng máy ULV SS20EU nhập khẩu từ (Hàn Quốc): Máy có tác dụng đưa thuốc diệt muỗi lên theo dạng sương mù, đưa thuốc đi cao hơn, xa hơn, như thuốc đưa lên trên trân nhà hay những tán cây… đưa thuốc đi những nơi mà bình phun áp lực không đưa tới được.

Máy phun áp lực Stilh 430 nhập khẩu từ (Đức): Chủ yếu được sử dụng trong các công ty, nhà máy xí nghiệp, những nơi có khuôn  viên rộngđể tiêu diệt sạch muỗi và những côn trùng gây hại bay.

Máy diệt muỗi phun mù nhiệt SS150F nhập khẩu (Hàn Quốc): Đây là máy diệt muỗi dạng khói. Thuốc được đưa vào máy và phun ra với dạng khói đậm đặc, được phun dưới những cỗng rãnh quanh khu vực, vườn cây bụi rậm nơi muỗi thường xuyên trú ngụ sinh sản. Diệt tận gốc muỗi, côn trùng gây hại.

Khi phun thuốc diệt muỗi Xuyên Việt group chúng tôi sử dụng từng loại máy phù hợp với diện tích cũng như không gian của khách hàng. Những loại hoá chất được pha đúng theo tiêu chuẩn, khu vực yêu cầu của quý khách.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng của Xuyên Việt group

 • Diệt sạch 100% muỗi mới thu phí, cam kết bảo hành dịch vụ phun muỗi từ 10-12tháng
 • Dịch vụ có hợp đồng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành và chứng từ đầy đủ nếu bà con khách hàng yêu cầu
 • Hóa chất diệt muỗi an toàn, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay
 • Cam kết đội ngũ nhân viên kỹ thuật diệt muỗi lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bà con khách hàng
 • Sử dụng các máy móc nhập khẩu hiện đại, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, bài bản. Trong tổ chức thực hiện có đội ngũ giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Mặt khác khi thực hiện có ký hợp đồng hai bên rõ ràng. Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ hóa đơn cung cấp đầy đủ khi khách hàng cần.
 • Giá dịch vụ phun muỗi tính toán hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Với phương châm tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại nhà, phun thuốc phòng chống muỗi hiệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  Số 11 Lam Sơn, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456
Website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456