Diệt muỗi tại Hòa Bình

Đăng lúc 23:55:17 30/10/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hòa Bình hiệu quả

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hòa Bình hiệu quả

Nhà bạn đang xuất hiện muỗi, bạn đang không biết nên xử lý như thế nào? Muỗi càng ngày càng nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của tất cả người thân trong trong gia đình. Chính vì vậy dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Hòa Bình đang là mối quan tâm của tất cả mọi người.

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Xuyên Việt group cung cấp

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà để bảo vệ sức khoẻ của người thân trong gia đình tránh muỗi đốt gây ngứa và truyền bệnh lây nhiễm. Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt muỗi tận gốc được ưa chuộng nhiều nhất với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu:

• Dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại văn phòng, công ty hiệu quả

• Phun phòng chống muỗi, xử lý muỗi tận gốc tại hàng quán, cửa hàng kinh doanh

• Dịch vụ diệt muỗi tại các khu chung cư nhà cao tầng tận gốc

• Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng gây hại định kỳ tại các trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước

• Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ cho các công ty nhà xưởng tại Hòa Bình

• Xuyên Việt group cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tại Hòa Bình. Được chúng tôi giao hàng hướng dẫn khi sử dụng thuốc để có hiệu quả cao nhất.

Xuyên Việt group chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi, kiểm soát côn trùng hiệu quả tận gốc bằng phương pháp tiên tiến hiện đại.

Các loại thuốc được dừng diệt muỗi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Châu Âu, không chất độc hại do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi 100% mói thu tiền, bảo hành lâu dài, định kỳ đến với khách hàng.

 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ diệt muỗi Hòa Bình

+ Nhận cuộc gọi của khách hàng qua hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 qua mail tư vấn dịch vụ diệt muỗi cho khách hàng

+ Nhân viên kỹ thuật khải sát thực tế tại khu vực khách hàng cần diệt muỗi tận gốc và tư vấn đến khách hàng dịch vụ phương páp xử lý hợp lý nhất

+ Xuyên Việt group lập phương án, báo giá trực tiếp chi tiết đến với khách hàng qua mail

+ Hai bên thoả thuận phương án phù hợp nhất sau đó ký hợp đồng.

+ Đến thời gian đã hẹn nhân viên Xuyên việt grop đến thực hiện công việc từng bước theo hợp đồng.

+ Sau khi đã hoàn thành xong công việc nghiệm thu và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

+ Chúng tôi bảo hành định kỳ hàng tháng đến với khách hàng để lấy ý kiến khách hàng cho dịch vụ được tốt hơn.

Công ty Xuyên Việt group mang đến cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tư vấn, khảo sát miễn phí cho khách hàng sau 30 phút gọi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong phun diệt muỗi hiệu quả. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại phù hợp trong diệt muỗi tận gốc. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Các bước diệt muỗi của Xuyên Việt group

Bước 1: chuẩn bị và phun thuốc diệt muỗi

Trước khi phun thuốc diệt muỗi nhân viên Xuyên Việt group dùng tấm vải lớn che phủ toàn bộ vật dụng trong nhà như giường, tủ quần áo, đồ dùng trong bếp… để đảm bảo an toàn khi phu thuốc.

Khi phun thuốc dùng bình phun áp lực để phun lên toàn bộ bề mặt trong nhà như bàn, tủ, các rèm cửa và những nơi ẩm thấp trong nhà.

Tránh việc muỗi trú ẩn và đẻ trứng trong nơi tối. Việc phun thuốc tồn lưu này có tác dụng lâu dài để tiêu diệt tận gốc muỗi và côn trùng bay hiệu quả.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi không gian bên trong

Chúng tôi sử dụng máy ULV để thuốc được nén và có dạng sương mù có tác dụng đưa vào không gian trong nhà như trần cao mà máy phun áp lực không phun tới được.
Để đảm bảo muỗi được tiêu diệt sạch không cong nơi trú ẩn cả trên trần nhà cũng như những ngóc ngách trong nhà.

Bước 3: Phun diệt muỗi bề mặt ngoài nhà

Xuyên Việt group sử dụng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi lên toàn bộ phía ngoài ngôi nhà như các bức tường xung quanh nhà.

Phun vào những nơi muỗi có thể đang trú ngụ như những chậu cây cảnh, bụi cây, bãi cỏ, nơi cống rãnh và những nơi có nước đọng… để tiêu diệt toàn bộ trúng muỗi, loăng quăng không cho chúng phát triển và xâm nhập vào trong ngôi nhà.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài

Phun không gian được sử dung máy phun mù để dung dịch thuốc theo dạng khói phun lên những tán cây cao trong vườn diệt tận gốc muỗi trú ẩn trên đó. Phun thuốc diệt muỗi vào các rãnh nước, khu rác thải, … để tiêu diệt tận gốc nơi phát triển của muỗi trưởng thành.

Công ty Xuyên Việt luôn mang đến cho khách hàng phương pháp diệt muỗi chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng các loại thuốc không độc hại, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Tại sao phải phun thuốc diệt muỗi?

Nguyên nhân muỗi xuất hiện

Muỗi là côn trùng phổ biết mà tất cả mọi người ai cũng biết đến.

Mùa mưa là môi trường thuận lợi để muỗi phát triển và sinh sôi. Chính vì vậy việc bùng phát dịch bệnh do muỗi gây ra vô cùng nguy hiểm như sốt xuất huyết… và rất nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa mà chưa có thuốc đặc trị.

Để phòng chống muỗi rất nhiều hộ dân cũng như công ty, khách sạn… đã tìm mọi cách như tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà, phun xung quanh nơi mình sinh sống và làm việc. Tuy nhiên cũng rất nhiều người không biết cách phun thuốc nê gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

Tìm hiểu về muỗi và những bệnh do muỗi gây ra

+ Thức ăn chính của muỗi chúng sống bằng cách hút máu người và máu động vật để nuôi sống cơ thể

+ Nếu bạn đã bị muỗi đốt da sẽ bị sưng tấy, đỏ ngứa nếu không điều trị thời có thể dẫn đến viêm da và nhiễm trùng.

+ Ngoài ra khi bị muỗi đốt gồm những con mang mầm bệnh sốt xuất huyết thì vô cùng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chính vì vậy cần đến trung tâm y tế để kiểm tra khi bị muỗi đốt để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Những cách xử lý khi muỗi xuất hiện trong nhà

+ Nên lắp cửa lưới chống muỗi để phòng chống muỗi và côn trùng gây hại xâm nhập

+ Trồng các loại cây xung quânh nhà bạn sinh sống có tác dụng xua đuổi muỗi như xả, cà chua, húng quế…

+ Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc sát trùng quanh khu vực nhà ở, công ty, khách sạn…

+ Dùng các loại đèn xua đuổi muỗi và những côn trùng bay để chúng không còn xuất hiện

+ Diệt muỗi bằng đèn cây vợt muỗi bằng điện

Cam kết dịch vụ diệt muỗi của Xuyên Việt group

+ Cam kết diệt sạch muỗi 100% sau khi phun thuốc

Xuyên Việt group sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

+ Chúng tôi cung cấp đầy đủ hoá đơn chứng từ, hợp đồng rõ ràng khi khách hàng yêu cầu như VAT, nghĩa vụ thuế theo quy định của nhà nước

+ Giá thành dịch vụ thấp nhất do chũng tôi có chi nhánh trên toàn quốc nên chi phí đi lại thấp theo đó cung cấp đến khách hàng dịch vụ, giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại phù hợp nhất đêt phun diệt muỗi có kết quả cao nhất.

+ Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu về diệt muỗi, côn trùng gây hại hiệu quả.

+ Bảo hành dịch vụ lâu dài, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và không mất thêm chi phí phát sinh nào cả.

+Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ 24/7, và các ngày nghỉ lễ tết..

+ Phương pháp thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại xử lý nhanh chóng muỗi và các côn trùng bay theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay.

Trên đây là những quy trình phương pháp thực hiện dịch vụ diệt muỗi tại Hòa Bình  của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ diệt muỗi tận gốc đê bảo vệ sức khoẻ người thân gia đình.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456