Diệt muỗi tại Ninh Bình

Đăng lúc 23:43:13 29/10/2021

 Dịch vụ phun diệt muỗi tại Ninh Bình

Nhắc đến muỗi mọi người đều nghĩ ngay đến côn trùng gây hại cho con người. Chúng đốt người này chuyền bệnh cho người khác gây ra các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, vàng da, sốt rét… và nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Chính vì vậy diệt muỗi vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khoẻ người thân, gia đình. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Ninh Bình uy tín, hiệu quả. Với quy trình diệt muỗi chuyên nghiệp qua bài viết dưới này nhé!

 

Vì sao muỗi xuất hiện trong nhà?

Với thời tiết hiện nay hoàn toàn thuận lợi cho muỗi phát triển và sinh sôi. Các nguyên nhân muỗi xuất hiện trong nhà như:

– Trong nhà quá nhiều đồ, sắp xếp không gọn gàng, đồ chồng lên đồ muỗi xâm nhập vào bên trong những nơi hở có bóng tối.
– Trồng nhiều cây cối xung quanh ngôi nhà, cũng là nơi trú ẩn lý tưởng của muỗi.
– Trong nhà ít ánh sáng nhiều nơi ẩm thấp muỗi rất dễ phát triển
– Xung quanh diện tích nhà ở có nhiều khu có nước đọng như các chai nhưa hay những chum vại không được úp xuống dẫn đến muỗi để trúng phát triển trong đó.
– Gần nơi nhà bạn sinh sống có công trình đang xây dựng cũng là nguyên nhân muỗi xuất hiện nhiều.

Với những nguyên nhân này muỗi ngày càng phát triển nhiều hơn. Chúng đẻ trứng và phát triển ngay bên cạnh chúng ta như các hồ nước đọng hay dưới gầm giường, gầm tủ quần áo… những nơi tối ẩm thấp là nơi trú ngụ của muỗi.

Phương pháp diệt muỗi của Xuyên Việt group

Bước 1: công tác chuẩn bị

Nhân viên kỹ thuật phát quang cây cối cung quanh diện tích cần xử lý muỗi, nơi nhà ở, trường học… để loại bỏ nơi sinh sống và trú ngụ của muỗi.

Bước 2: Che phủ đồ đạc nơi phun thuốc muỗi

Chúng tôi sử dụng những tấm vải có kích thước lớn che phủ toàn bộ đồ dùng trong nhà như giường chiếu, chăn màn, đồ dùng trong bếp cốc, đũa, bát, chén….để thuốc diệt muỗi không bám vào lúc phun.

Bước 3: Phun thuóc diệt muỗi tồn lưu trong nhà

Kỹ thuật dùng bình áp lực phun hỗi hợp các loại thuốc diệt muỗi thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất phun lên toàn bộ bề mặt rèm cửa, gầm bàn, mặt bàn…. Những nơi trong nhà kể cả dưới nơi bóng tối để tiêu diệt hết toàn bộ muỗi đang ẩn nấp. Sau khi phun thuốc có tác dụng dài ngày để muỗi ngấm thuốc.

Bước 4: Phun không gian bên ngoài 

Chúng tôi sử dụng các loại máy phun ULV( Loại máy phun Cho hiệu quả lớn gấp 10 lần so với các bình phun cầm tay thông thường). Do phun và lượng phun cộng với vòi phun mềm dẻo, có thể dễ dàng phun thuốc vào các vị trí nhỏ hẹp, khó thể với tới. phun thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới.

Bước 5: Vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi.

Nhân viên kỹ thuật thu lại những tấm vải che phủ trước đó và vệ sinh sạch sẽ những nơi phun thuốc diệt muỗi trước đó có bắn vào.

Bước 6: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Khi đã hoàn tất phun thuốc diệt muỗi tại các diện tích cấn phun, nhân viên ký thuật cùng với khách hàng đồng kiểm tra xem chất lượng dịch vụ diệt muỗi, kiểm tra những nơi đăng ký phun đã được phun đầy đủ hay chưa. Sau đó thanh toán hợp đồng phun diệt muỗi.

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc diệt muỗi là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ muỗi phòng chống muỗi xâm nhập trở lại hiệu quả và an toàn. Với những tác dụng của thuốc diệt muỗi nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cho đúng cách để đạt kết quả cao nhất. Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi bạn nên biết:

– Khi pha phuốc diệt muỗi theo đúng tỷ lệ do nhà sản xuất đưa ra được in trên các vỏ chai thuốc. Bên cạnh những tỉ lệ đó có thể chỉnh sao cho lượng pha phù hợp với diện tích bạn đang phun sao cho hợp lý nhất.
– Nếu bạn không có bình phun áp lực bạn nên sử dụng bình phun thuốc diệt muỗi để phủ đều thuốc lên các bề mặt cần phun. Nhưng để thuốc có hiệu quả tốt nhất nên phun từ dưới chân tường trở lên.
– Với những nơi muỗi hay trú ngụ thì nên thu dọn gọn gàng như trong các góc bếp dưới gầm tủ gầm giường những nơi muỗi trú ngụ…
– Trước khi phun thuốc diệt muỗi bạn nên phủ tát cả đồ dùng trong bếp hay phủ giường chiếu…. để khi phun thuốc diệt muỗi thuốc không bị bắn bẩn vào để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Khi tự phun thuốc diệt muỗi cần mua thuốc đúng chất lượng của các công ty uy tín để tránh có những chất độc hại.

Những biện pháp phòng chống muõi hiệu quả

– Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh môi trường sống để thoáng mát muỗi không có nơi trú ngụ trên cây nữa. Lấp bỏ những hố nước, ao tù, vật chứa nước mưa.
– Đậy kín các vật chứa nước, nuôi thả thêm cá để muỗi không có chỗ trú ngụ, sản sinh lăng quăng, bọ gậy.
– Thường xuyên phát quang bụi cây, cỏ xung quanh nơi ở.
– Thu dọn những chai lọ, đồ phế thải quanh nhà
– Sử dụng các hương liệu tự nhiên để đuổi muỗi như vỏ cam, cỏ chanh hay trồng một số loại cây: Bạc hà, sả, húng quế…trong và ngoài nhà.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

– Phun thuốc diệt muỗi tận gốc, diệt các côn trùng gây hại hiệu quả, phun thuốc phòng chống muỗi xâm nhập trở lại.
– Nhân viên kỹ thuật thực hiện an toàn, hiệu quả không ảnh hưởng đến môi trường và con người kể trả trẻ nhà và người già.
– Xuyên Việt group sử dụng các hoá chất có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu từ các nước châu âu, và các công ty trong nước, do bộ y tế cấp phép sử dụng.
– Những hợp đồng phun thuốc diệt muỗi có xuất hoá đơn VAT đầy đủ cho khách hàng khi có yêu cầu, hợp đồng rõ ràng, minh bạch giữa hai bên.
– Chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn của Châu Âu để có kết quả cao nhất.
– Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu co nhiều năm kinh nghiệm về diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại.
– Xuyên Việt group bảo hành lâu dài, theo định kỳ hàng tháng cho khách hàng, để nghe ý kiến đóng góp cũng như kiểm tra dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.
Cách phun thuốc diệt muõi an toàn, hiệu quả

Thời điểm phun thuốc diệt muỗi

Muỗi thường xuất hiện vào ban ngày và chiều tối muộn. Nhất là vào thời điểm buổi sáng muỗi thường bị đói sau một đêm nghỉ ngơi.
Muỗi truyền đến con người những bệnh nguy hiểm. Chúng thường xuyên xuất hiện ở ngoài nhà là chủ yếu. ban ngày chúng bay vào những nơi có nước ẩm thấp để để trứng. Tối đến chúng lại bay vào các chuồng gia sức gia cầm và vào trong nhà để đốt lấy màu làm thức ăn.

Kỹ thuật phun thuốc diệt muỗi

Khi phun thuốc diệt muỗi nên phun cao từ 2m trở xuống, phun từ các tầng trên xuống các tầng dưới để thuốc diệt muỗi bám đều lên các bề mặt, tiêu diệt tận gốc.

Cách phun thuốc

Nếu bạn tự phun thuốc tại nhà phun thuốc theo kiểu hình chữ chi phun từ trên xuống dưới, phun ngang qua các vị trí cần phun rồi tiến hành phun thừ dưới lên của như vậy phun chồng lên nhau khoảng 5cm để có hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng tại quận Ba Đình cần thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại Ninh Bình hiệu quả, diệt côn trùng chuyên nghiệp, diệt tận gốc muỗi, xử lý triệt để, bảo hành chất lượng, nhanh chóng, giá thành rẻ nhất hiện nay, hãy liên hệ với Xuyên Việt group để có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với phương pháp xủ lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456