Diệt muỗi Tuyên Quang

Đăng lúc 18:29:12 02/06/2021

Phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ diệt muỗi tận gốc luôn được Xuyên Việt group quan tâm dịch vụ phun muỗi uy tín, hiệu quả.

Phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang

Nhắc đến muỗi mọi người đều kinh hãy và ghê sợ loại côn trùng này. Chúng là nguyên nhân gây ra những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Để diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi sinh sản hiệu quả liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang uy tín. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI TUYÊN QUANG
Địa chỉ : Quốc lộ 2C, Sơn Nam, Sơn Dương, Tuyên Quang.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456 

Những dịch vụ diệt muỗi tại Tuyên Quang

 • Dịch vụ diệt muỗi cho văn phòng, công ty, nhà riêng tại Tuyên Quang
 • Dịch vụ diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Huyện Yên Sơn
 • Dịch vụ xử lý muỗi tận gốc tại nhà tại Huyện Sơn Dương
 • Dịch vụ phun muỗi cho bệnh viện, trường học, nhà trẻ tại Huyện Hàm Yên
 • Dịch vụ ngừa muỗi cho các khu dân cư, khu tập thể tại Huyện Chiêm Hóa
 • Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình tại Huyện Na Hang
 • Dịch vụ xử lý muỗi cho các sân bay, ga tàu tại Tuyên Quang
 • Dịch vụ tiêu diệt muỗi cho nhà kho, nhà máy tại Huyện Sơn Dương
 • Dịch vụ bán thuốc diệt côn trùng, muỗi chuyên dụng an toàn

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp. Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất diệt muỗi tận gốc, phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại Tuyên Quang

 • Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
 • Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực dung dịch thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều từ trên cao 2m trở xuống toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
 • Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.
 • Các hóa chất sử dụng là không mùi, thời gian khoảng 30 – 40 phút là mất mùi. Nhưng để an toàn hơn cho mọi người công ty khuyến cáo khách hàng hên trở vào nhà sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc phun thuốc tối thiểu từ 2 – 3 giờ nếu có trẻ em nhỏ thì cần thời gian dài hơn.

Công ty diệt muỗi tại Tuyên Quang cung cấp quy trình phun diệt muỗi chuyên nghiệp, được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi tại Tuyên Quang

 

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi được bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Trung tâm phun diệt muỗi Tuyên Quang của Xuyên Việt group là nơi cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả, uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm dịch vụ phun diệt muỗi tại Tuyên Quang của Xuyên Việt group

 • Chúng tôi áp dụng các phương pháp, hóa chất mới nhất, xử lý muỗi, coon trùng gây hại có sự tính toán khoa học rõ ràng.
 • Cam kết diệt muỗi tận gốc, ngăn ngừa muỗi lâu dài. Đặc biệt là khách hàng có thể an tâm về độ an toàn, hoàn toàn không độc hại đến môi trường và con người.
 • Sử dụng các máy móc nhập khẩu hiện đại, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, bài bản. Trong tổ chức thực hiện có đội ngũ giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Mặt khác khi thực hiện có ký hợp đồng hai bên rõ ràng. Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ hóa đơn cung cấp đầy đủ khi khách hàng cần.
 • Giá dịch vụ phun muỗi tính toán hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Với phương châm tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, báo giá, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, bảo hành không tốn phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng
 • Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7, kể cả ngày nghỉ hoặc Lễ Tết.

Khách hàng cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Tuyên Quang. Liên hệ công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group với 15 năm diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc. Cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  Quốc lộ 2C, Sơn Nam, Sơn Dương, Tuyên Quang.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456