Đốn hạ cây

Đăng lúc 22:50:57 16/04/2021

Đốn hạ cây

Đốn hạ cây

Việc trồng cây xanh là cần thiết đối với môi trường sống. Nhưng để cây xanh phát triển quá lớn, rậm rạp, vướng vào lưới điện, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gãy đổ mùa mưa bão, gây mất thẫm mỹ. Do vậy, công ty Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp các dịch vụ cắt tỉa, đốn hạ cây xanh sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề trên một các nhanh chóng, an toàn với chi phí cạnh tranh nhất. Dịch vụ đốn hạ cây xanh, chặt cây xanh đô thị. Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

DỊCH VỤ CHẶT CÂY XANH

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ đốn hạ cây an toàn

Dịch vụ chặt hạ, đốn hạ cây xanh

Dịch vụ này phù hợp với  cây xanh bị chết hoặc không còn giá trị sử dụng ( cây quá to chiếm nhiều diện tích, cây trồng không đúng vị trí ) . Đốn hạ cây xanh nhận chặt hạ sát gốc, cắt gọn cành lá chở đi xử lý đúng quy định. Bên cạnh đó, những gốc cây sau khi được chặt hạ.

 

Đối với những cây to trồng không đúng vị trí, nhưng vẫn có thể trồng ở vị trí mới phù hợp hơn, Xuyên Việt grorp nhận bứng gốc, bó bầu, di dời và trồng lại đảm bảo đúng kỹ thuật, cây trồng lại vẫn phát triển xanh tốt.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và thực tế cây xanh mà công việc cắt tỉa cũng đa dạng như:

- Hớt ngọn hạ độ cao của cây

- Mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây

- Cắt ngắn tán cây bị sâu bệnh để tránh gãy cành khi mưa bão

- Cắt tỉa những tán cây vướng vào lưới điện

 

Khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh, đốn hạ của Xuyên Việt group chúng tôi sẽ tìm phương án tốt nhất để vừa đảm bảo được yêu cầu của khách hàng vừa đạt độ thẩm mỹ cũng như tính cân đối của mảng xanh sau khi cắt tỉa.

Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi còn chuyên cắt cỏ, phát quang bụi rậm, chăm sóc mảng xanh, chăm sóc cảnh quan đô thi, cảnh quan sân vườn, cải tạo và trồng mới mảng xanh… Xuyên Việt group làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Chặt Cây Xanh 0976.227.456

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh, đốn hạ cây xanh.

Sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh

 • Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.
 • Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng.
 • Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công
 • Sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bỗ trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

 • Thi công cắt tỉa cây xanh
 • Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công . Thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa.
 • Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công, chặt xếp gọn gàng.
 • Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa cây và cưa cây xong
 • Tùy vào số lượng cây cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).
 • Tiến hành thủ tục thanh toán

Công ty đốn hạ cây xanh của Xuyên Việt group với phương pháp chuyên nghiệp an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Tại sao nên chọn Xuyên Việt group thực hiện cắt tỉa, đốn hại cây xanh

 • An toàn: An toàn là yếu tố chúng tôi luôn đặt trên hàng đầu. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó Công Ty chú trọng trong việc thực hiện  bảo Hiểm trong từng công trình và bảo hiểm con người.
 • Con Người: Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từng thực hiện cắt tỉa, đốn hạ cây ở những vị trí khó trên địa bàn Hà Nội
 • Máy móc: Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị chuyên dụng phục vụ việc cắt tỉa , đốn hạ cây xanh
 • Giá Cả: Mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng mà giá rẻ. Xuyên Việt group cam đoan luôn cung cấp dịch vụ cắt tỉa, đốn hạ cây xanh với giá cả cạnh tranh, phải chăng nhất.
 • Chuyên Nghiệp: Thi công đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, chuyên nghiệp, sạch sẽ

 

Cắt tỉa, đốn hạ cây xanh là một lĩnh vực đặc thù, tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn một đơn vị cắt tỉa, đốn hạ cây xanh chuyên nghiệp, uy tín rất là quan trọng.

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa, đốn hạ cây xanh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đặt an toàn sức khoẻ, tài sản của khách hàng lên hàng đầu trước khi thực hiện đốn cây xanh.Liên hệ ngay chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456