Hộp chuột nhựa – hộp bắt chuột – bẫy bắt chuột – bẫy chuột sinh học (không kèm bẫy sập)

  • Liên hệ

Giới thiệu 2 Hộp chuột nhựa – hộp bắt chuột – bẫy bắt chuột – bẫy chuột sinh học (không kèm bẫy sập)

MÔ TẢ SẢN PHẨM Hộp bẩy chuột trang bị bản lề và khóa. Sử dụng đa năng bẫy keo, bẫy sập và bã chuột viên và lỗ – Sản phẩm được kiểm định có tính an toàn cao, tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường. Được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, các khu sản xuất, kho hàng .... – Hộp bả chuột sử dụng cho các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, nhà dân, văn phòng, kho hàng, trong nhà, ngoài trời ….Bất cứ nơi đâu phát hiện có chuột qua lại.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP BẪY CHUỘT 1 / Hộp tạo không gian giống như tổ chuột - giúp chuột thoải mái khi ăn mồi 2 / Bảo vệ an toàn cho người và vật nuôi khi chúng ta đặt bẫy ( tránh tình trạng bỏ bã chuột hoặc bẫy sập chuột bừa bải gây nguy hiểm) 3 / An toàn và dễ sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đặt hộp sát vách tường - khoảng cách từ 5 - 7 m / hộp tùy khu vực - Đặt bẫy keo hoặc bẫy sập hoặc bã chuột vào trong - Định kỳ kiểm tra nếu phát hiện chuột dính vào bẫy keo - bẫy sập thì ta mang vứt bỏ.Trường hợp đặt bã chuột khi phát hiện hết bã ta tiếp tục cho thêm vào.Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: 29cm x 21cm x 12cm- Trọng lượng: 500g

- Màu sắc: Đen- Chất liệu: nhựa nguyên chất + nhựa tái chế- Xuất xứ: Việt Nam

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456