Phun khử trùng Đan Phượng

Đăng lúc 20:24:49 02/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng Dịch vụ phun khử trùng do Trung tâm dịch tễ cung cấp cho toàn bộ người dân cũng như các cơ quan trên toàn bộ khu vực cả nước. Hỗ trợ 40% chi phí

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng

Với thời tiết ẩm thấp dịch bệnh và vi khuẩn ngày càng nhiều. Chính vì vậy dịch vụ khử trùng huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn tại nhà, cơ quan, công ty, khách sạn, bệnh viện, trường học…. uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiệ đại. Chúng tôi cam kết amg đến cho khách hàng dịch vụ chât lượng như mong đợi.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH HUYỆN ĐAN PHƯỢNG-HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng

 • Dịch Vụ Khử trùng Văn Phòng.
 • Phun thuốc khử trùng nhà cửa, khử mùi sơn nhà mới
 • Phun thuốc khử trùng công ty, khách sạn, trường học … những nơi tập trung đông người qua lại.
 • Địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người: sân bay, bến tàu xe, nhà ga,…
 • Dịch vụ khử trùng khử uế khử khuẩn nhà có người mất .
 • Dịch vụ khử trùng hàng nông sản.. khử trùng moi mọt khử khuẩn mọt nông sản
 • Dịch vụ khử trùng, khử khuẩn xác động vật, côn trùng
 • Cửa hàng bán thuốc khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ khử trùng huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group đến khách hàng hiệu quả. Với quy trình thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Phương pháp thực hiện phun thuốc khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng

 Để quy trình phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn được diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Công ty Xuyên Việt group luôn tuân thủ quy trình khử trùng theo đúng chuẩn và các thiết bị, máy móc hiện đại. Hiện tại chúng tôi đang sử dụng máy phun không gian dạng sương mù. Máy phun được sử dụng là ULV, quảng đường tia phun dài 8m với góc phun là 80 độ.

– Khi hoạt động, máy sẽ tạo ra tia phun sương và lan tỏa đến mọi ngóc ngách. Khi thực hiện tại nhà, văn phòng, công ty, trường học,… Tia khử trùng sẽ lan tỏa đều, giúp diệt khuẩn tối đa đến những vùng khó tiếp xúc nhất.

– Hóa chất khử trùng được sử dụng: toàn bộ các hóa chất được sử dụng trong quy trình khử trùng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp phép và khuyến khích sử dụng. An toàn cho con người, môi trường và mang lại hiệu quả khử trùng cao. Thuốc trước khi phun được pha với tỉ lệ hợp lý, được giám sát chặt chẽ.

Công ty phun khử trùng huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay thực hiện chuyên nghiệp. Bằng các loại thuốc được khẩu an không có chất độc hại do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Những lưu ý khi phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại huyện Đan Phượng

 • Trước khi phun thuốc: mở rộng cửa sổ, cửa ra vào tại nơi chuẩn bị phun thuốc khử trùng để không khí ra vào thông thoáng. Che đậy kỹ các loại thực phẩm, thức uống. Sắp xếp dọn gàng đồ đạc, dọn dẹp sơ rác thải và dụng cụ không sử dụng, không cần thiết. Di chuyển các loại vật nuôi ra khỏi khu vực chuẩn bị phun thuốc.
 • Trong quá trình phun thuốc khử trùng: Tạm thời rời khỏi khu vực phun thuốc từ 2 – 3 giờ sau khi thuốc khô hẳn. Trong quá trình phun tuyệt đối không được đi sau nhân viên phun thuốc. Nếu có việc cần thiết phải ở tại khu vực đó phải trang bị đồ bảo hộ đúng chuẩn, để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại địa điểm để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau đó có thể sinh hoạt bình thường. Thường xuyên mở cửa để nhà cửa thông thoáng, tránh làm môi trường ẩm thấp, bụi bẩn. Vì điều đó sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi trở lại.

Với những lưu ý Xuyên Việt group hướng dẫn cho khách hàng phun thuốc khử trùng nhà cửa tại nhà hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Lợi ích từ dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng của Xuyên Việt group

 • Làm sạch môi trường, diệt sạch các loại virus, vi khuẩn, nấm mốc, dịch bệnh nguy hại. Đang tồn tại và phát triển trong môi trường.
 • Khi môi trường sạch sẽ, an toàn giúp nâng cao năng suất công việc. Mọi người cùng sinh sống và làm việc cảm thấy thoải mái, sức khỏe tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xử lý quy trình phu khử đúng kỹ thuật. Nên công tác phun thuốc sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Với chi phí hợp lý, vừa túi tiền so với việc bạn tự đi mua các thiết bị, thuốc, đồ bảo hộ để tự phun tại nhà.
 • Quy trình đúng chuẩn, an toàn tuyệt đối: Đội ngũ nhân được đào tạo chuyên môn. Nhiều kinh nghiệm trong công tác phun khử trùng. Thuốc khử trùng được lựa chọn với loại tốt nhất. Có khả năng diệt khuẩn cao và tác dụng lâu dài. Quy trình pha chế theo tỷ lệ chuẩn, quá trình phun được sự giám sát chặt chẽ của bộ phận chăm sóc khách hàng

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy gọi cho Xuyên Việt group chúng tôi khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun khử trùng phòng dịch huyện Đan Phượng để bảo vệ sức khỏe người thân, gia đình của bạn. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456