Thuốc diệt muỗi

Đăng lúc 12:59:51 16/03/2021

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay. Liên hệ: 0976.227.456 Công ty Xuyên Việt group cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc. Hàng sỉ cũng như hàng lẻ

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay do công ty kiểm  soát côn trùng Xuyên Việt grorp là nơi cung cấp thuốc không chất độc hại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh Quốc, Liên Bang Đức .... Do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Cam kết nói không với hàng nhái, hàng giả. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 để có các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất qua bài viết dưới này nhé!

Chọn thuốc diệt muỗi tốt nhất hiệu quả cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi không đạt chất lượng , hàng nhái, hàng giả nhiều vô kể làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Làm giảm uy tín các loại thuốc diệt muỗi chất lượng.

Điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi đặc tính của những con muỗi là chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh. Dù bạn diệt được 1 nửa, vài ngày sau chúng cũng sẽ lại sinh sản và số lượng lại như cũ. Chính vì vậy cần chọn những loại thuốc tốt nhất, hiệu quả, đảm bảo diệt muỗi tận gốc.

 

Các loại thuốc diệt muỗi được sử dụng diệt muỗi tốt nhất

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50ec

Xuất xứ thuốc diệt muỗi: Anh Quốc
Dùng: phun lên tường, phun vào không khí hoặc làm thuốc tẩm màn.

Đây là loại thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián … của Hockley có xuất xứ từ Anh quốc. Hoạt chất permethrin chiếm đến 50% thành phần trong thuốc có nguồn gốc từ cây Hoa cúc tổng hợp. Hiệu lực khi sử dụng kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Hiệu lực lên đến 1 năm khi dùng tẩm lên mùng, màn.

Permethrin 50ec là một trong những loại thuốc tốt và an toàn nhất mà tôi hay sử dụng để diệt muỗi. Thuốc không hề gây bất kỳ phản ứng phụ nào khi phun. Không gây hoen ố bề mặt tường.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về phun thuốc diệt côn trùng, bạn có thể dùng loại này để cho mọi trường hợp. Chỉ khi nào, gặp phải loại muỗi kháng thuốc này mới dùng loại khác. Cách sử dụng thì bạn có thể xem trên nhãn dán, rất đầy đủ và chi tiết.

Thuốc diệt muỗi fendona

Xuất xứ, nguồn gốc: Đức
Có thể phun tồn lưu lên tường, phun không gian hoặc thuốc nhúng mùng chống muỗi đều được.
Tạo ra bởi: Basf (Tập đoàn về hóa chất diệt muỗi hàng đầu thế giới)

Đã từng có người kể lại với tôi rằng: Họ phun thuốc fendona 10SC vào các hốc, góc tường. Muỗi và các loài côn trùng chết hết.

6 tháng sau, đợt muỗi mới lại bay vào.

Thuốc vẫn còn tác dụng, chúng lại bị tiêu diệt. Như đã nói, Fendona 10SC là loại thuốc cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ quan trọng độ hiệu quả, không cần quan tâm đến giá tiền, hãy chọn loại này.

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC(anh)

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC đóng gói: chai 100 ml và 1.000 ml (chai nhựa PE trắng) Thành phần: Permethrin 50% Nguồn gốc, xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc Nhà sản xuất: Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh Đạt tiêu chuẩn Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là hóa chất diệt trừ rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chết.
Tác dụng tốt phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não nhật bản… và diệt các loại côn trùng gây hại,
Ít ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Thuốc diệt muỗi permecide 50ec

Xuất xứ: Công ty Hợp Trí (Việt Nam)
Hoạt chất chủ yếu: Permethrin (>50%)

Sử dụng được cả trong nhà và ngoài nhà.
Ngoài muỗi, thuốc còn diệt được rất nhiều loài như mối, ruồi, kiến, gián …

Dùng để phun tồn lưu lên tường, phun không khí. Có thể làm thuốc nhúng mùng, tuy nhiên hiệu quả nhúng mùng sẽ không cao như các loại khác.

Thuốc diệt muỗi icon 2.5 CS

Xuất xứ: Syngenta Ltd. (Thụy Sỹ)
Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).
Hoạt chất chủ yếu: Lambda Cyhalothrin

Icon 2.5 cs là loại thuốc sử dụng trong nhà nên độ an toàn của nó khi xịt muỗi cao hơn những loại dùng ngoài trời. Chính vì lẽ đó, loại thuốc này rất thường được dùng tại hộ gia đình, bệnh viện, trường học … Ngoài ra, hiệu lực kéo dài của thuốc rất lâu. Trong điều kiện lí tưởng, thuốc có thể có tác dụng hơn 9 tháng.

Thuốc diệt côn trùng Hantox-200

Piperonyl butoxide là 1 chất bổ trợ thường dùng trong hóa chất diệt côn trùng. Piperonyl butoxide làm vô hiệu hóa cơ chế giải độc của côn trùng. Nhờ đó khi kết hợp với Deltamelthrin thì nó làm tăng hoạt lực của Deltamelthrin.

Sản phẩm này đạt hiệu quả diệt côn trùng rất cao. Tỉ lệ chết của muỗi, ruồi, gián, kiến, bọ chét 24 giờ sau khi phun là 100%. HANTOX 200 đã được Bộ Y Tế đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng rất tốt. Thuốc rất nhạy cảm với muỗi Aedes aegypti   chủng thực địa – loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết.

Thuốc diệt muỗi Hockley Uk 10cs

Hockley Uk 10cs là dòng thuốc nhập ngoại từ Anh, thành phần chính là Lambda cyhalothrin 10% – một loại chất có khả năng giết chết muỗi chưa tới 1 phút. Đặc biệt sản phẩm còn có khả năng diệt các loại côn trùng như gián, mối, bọ chét,… nên chúng được được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường.

 

Thuốc diệt mối PMC 90

- Thành phần chính thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…

- Tác dụng thuốc:  THUỐC DIỆT MỐÍ TẬN GỐC PMC90 là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể). Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà- Coptotermes formosanus.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp tất cả các loại thuốc diệt muỗi, diệt mối, diệt kiến, gián, ruồi, nhặng.....tất cả côn trùng có hại tận gốc. Giao hàng miễn phí tận nơi. Cam kết lấy chất lượng sản phẩm hàng đầu.

 Nên chọn loại thuốc nhúng mùng hay phun tồn lưu để hiệu quả lâu

Một chai thuốc sau khi phun 1 lần sẽ giữ cho nhà bạn không có muỗi trong vòng từ 2 – 6 tháng tùy vào chất lượng của thuốc. Những loại hiệu quả dài là loại phun tồn lưu trên tường ( tức thuốc sẽ bám trên tường một thời gian dài) và loại tẩm vào mùng màn ( hiệu quả lâu nhất). Ngoài ra, loại sử dụng bình phun phun vào không khí là hiệu quả nhanh hết nhất nhưng lại có ưu điểm phạm vi phát tán thuốc tốt nhất.

Trong các loại thuốc diệt muỗi ở bài này, bạn không cần phải quan tâm đến cách thức dùng thuốc vì những loại thuốc mà tối sắp giới thiệu phía dưới đều có thể phun tường, phun không khí và tẩm màn được.

Xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc:

Những loại thuốc diệt muỗi tốt và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam hầu như đều đươc nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Nhật, Mỹ, Ý … Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng mà bạn nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm này.

Những loại thuốc diệt muỗi, côn trùng đang được lưu hành hiện nay trên thế giới đều có giấy chứng nhận, cấp phép của bộ y tế hoặc thuốc của viện vệ sinh dịch tễ. Tất cả đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm rất nghiêm ngặt rồi mới được đưa vào thị trường. Nhờ đó, bạn có thể an tâm khi biết được xuất xứ trên những chai thuốc này.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cam kết cung cấp đến khách hàng những loại thuốc được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, không độc hại, bảo vệ môi trường.

 Các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường của Xuyên Việt group

Tất cả các chai trong bài đều có thể dùng làm thuốc nhúng mùng tẩm màn chống muỗi
Fendona thì đa dụng, diệt tốt mọi loại côn trùng.
Permethrin 50ec cũng diệt nhiều loại nhưng thiêng về diệt muỗi hơn.
Về độ hiệu quả diệt muỗi thì Permethrin, Perme UK = Fendona (fendona đa dụng hơn)

Trên đây là các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay của công ty Xuyên Việt group cung cấp đến khác hàng để diệt muỗi tận gốc, diệt côn trùng  gây hại đến sức khỏe con người. Bạn còn chàn chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các loại thuốc diệt muỗi côn trùng hiệu quả.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456