Thuốc diệt muỗi Gia Lâm

Đăng lúc 22:51:01 15/05/2021

Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại huyện Gia Lâm

Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại huyện Gia Lâm

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng để diệt trừ côn trùng gây hại tại nhà, nhưng bạn không biết mua tại đâu và cách sử dụng như thế nào? Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại huyện Gia Lâm của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên việt group. Với các loại thuốc được nhập khẩu do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

 

Làm thế nào để tìm được địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín

Với tình trạng thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Việc các loại thuốc kém chất lượng được trà trộn vào là điều khó tránh khỏi.

Một số loại thuốc không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần, nhái nhãn mác các đơn vị nổi tiếng. Hoặc một số loại thuốc có thành phần không được khuyến cáo sử dụng.

Nếu mua phải các loại thuốc này khiến cho việc diệt muỗi, diệt côn trùng kém hiệu quả. Bên cạnh đó còn có thể gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe con người như: dị ứng, đau đầu, chóng mặt, hắt hơi, sổ mũi… Nếu nặng hơn có thể gây ra ngộ độc nặng với triệu chứng nôn ói, co giật… vô cùng nguy hiểm.

Khách hàng nên tìm đến các địa chỉ đáng tin cậy đại lý bán thuốc diệt côn trùng huyện Gia lâm của Xuyên Việt group để mua được các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn được bộ y tế cấp phép lưu hành. An toàn cho sức khoẻ mà môi trường.

 

Những loại thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi được bán chạy nhất tại huyện Gia Lâm

Thuốc diệt ruồi Agita 10WG: 

Agita 10WG Được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến độc quyền của công ty Novartis (Thụy SĨ). Mang đến hiệu quả cao trong việc diệt ruồi tân gốc, ngoài ra thuốc còn diệt trừ hữu hiệu trứng ruồi và ấu trùng ruồi tạo hiệu quả lâu dài.

Thuốc diệt côn trùng Ale 10CS:

Là thuốc diệt côn trùng phổ rộng, dùng để diệt trừ các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, rận bọ… trong các khu vực đông người, chuồng trại chăn nuôi, khu vực chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc, kho bãi…

Thuốc diệt muỗi AQua Resigen 10.4 EW

Aqua Resigen 10.4 EW đây là thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất, bán chạy nhất tại Việt Nam và toàn thế giới.

Là sản phẩm diệt muỗi số một của tập đoàn danh tiếng Bayer – Đức. Với liều lượng cực nhỏ thuốc có thể sử dụng để diệt muỗi hiệu quả cho 1 diện tích rộng lớn, giúp tiết kiệm chi phí. Thuốc được nhiều công ty, đơn vị, cá nhân ưu tiên sử dụng để diệt muỗi, diệt côn trùng có cánh khác.

Thuốc Diệt Muỗi, Diệt Côn Trùng Fendona 10SC

Thuốc Fendona 10SC được Tổ Chức Y Tế Thế Giới và Bộ Y Tế Việt Nam công nhận và đánh giá rất cao trong việc dùng để ngâm, tẩm màn (mùng), phun tồn lưu nhằm tiêu diệt, phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét và diệt côn trùng gây hại bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tiêu diệt, phòng chống các loại côn trùng gây hại như : ruồi, muỗi, kiến , gián, sâu bọ… với hiệu quả lâu dài. Đặc biệt hiệu quả trong việc diệt muỗi và phòng chống muỗi.

Thuốc Diệt Muỗi, Diệt Côn Trùng Icon 2.5cs

Thuốc  Icon 2.5CS được Bộ Y Tế khuyên dùng trong các chương trình phòng chống muỗi, diệt muỗi mang mầm bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản.

Là hóa chất diệt côn trùng phổ rộng dùng để diệt trừ muỗi truyền bệnh và các loại côn trùng nguy hại khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián…tại các khu vực đông người như: trường học, bệnh viện, nhà máy…

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50 EC

Được sử dụng để phun tồn lưu, phun không gian hiệu quả cao trong diệt trừ muỗi và các côn trùng có hại khác: ruồi, kiến, gián…Thuốc không bám bẩn, lưu vết sau khi phun, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Thuốc Diệt Muỗi, Côn Trùng Perme UK 50EC

Thuốc Perme UK 50EC đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008. Được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương – Bộ Y tế đánh giá cao trong việc sử dụng để diệt côn trùng, muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết.

Thuốc Pesguard 161 FL:

Là thuốc được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO và Bộ Y Tế nước ta khuyên dùng trong việc diệt muỗi, phòng chống muỗi mang màm bệnh sốt rét, sốt xuất huyết. Ngoài ra thuốc còn hiệu quả trong việc diệt trừ các loại côn trùng gây hại khác.

Sử dụng để tồn lưu, phun không gian để diệt muỗi, côn trùng gây hại. Với tác dụng tiêu diệt nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, an toàn với sức khỏe con người.

Với các loại thuốc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và các công ty uy tín tại Việt Nam. Trung tâm bán thuốc diệt muỗi huyện Gia Lâm, luôn là địa chỉ uy tín, quen thuộc của người dân cũng như khách hàng trên cả nước. Nhân viên tư vấn nhiệt tình hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để thuốc có tác dụng hiệu quả nhất.

Cam kết các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại huyện Gia Lâm

  • Công ty cam kết bán thuốc diệt mối chính hãng
  • Cam kết bán đúng giá không chặt chém khách hàng
  • Cam kết bán thuốc diệt mối đúng chất lượng, đảm bảo không có hàng giả hàng nhái
  • Bán thuốc diệt mối đã được cấp phép lưu hành và đánh giá chất lượng của bộ y tế
  • Tư vấn cho quý khách hàng mua thuốc diệt mối nhiệt tình và miễn phí

Hãy đến với cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại huyện Gia Lâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các loại thuốc chất lượng được nhập khẩu từ Châu Âu. Không chất độc hại, có tem chống hàng nhái hàng giả, bán đúng giá không chặt chém khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 29A Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456