Bắt rắn huyện Thạch Thất

Đăng lúc 21:49:09 11/04/2021

Dịch vụ bắt rắn tại huyện Thạch Thất. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ bắt rắn lục, bắt tất cả các loại rắn tại tất cả các gia đình, vườn cây, biệt thự, khu du lịch, công ty, trường học, công viên

Dịch vụ bắt rắn tại huyện Thạch Thất

Như các bạn đã biết rắn là loài săn mồi với nọc độc nguy hiểm. Một số loài còn có khả năng gây tử vong 1 người trưởng thành chỉ với 1 vết cắn. Chính vì vậy bắt rắn, diệt rắn, phun thuốc phòng chống rắn xâm nhập vô cùng quan trọng. Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ bắt rắn tại huyện Thạch Thất chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kiểm soát rắn bằng các loại thuốc không độc hại, phương pháp chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI HUYỆN THẠCH THẤT- HÀ NỘI

Địa chỉ: Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ bắt rắn, diệt rắn tại nhà huyện Thạch Thất

  • Dịch vụ bắt rắn tại nhà, bắt rắn trong nhà.
  • Dịch vụ phun thuốc diệt rắn, kiểm soát rắn lục.
  • Dịch vụ tư vấn xua đuổi rắn, phòng chống rắn.
  • Công ty bắt rắn chuyên nghiệp, công ty bắt rắn lục đuôi đỏ
  • Công ty diệt rắn, phòng trừ rắn.
  • Diệt rắn hổ mang, rằn lục đuôi đỏ
  • Bán thuốc diệt rắn, thuốc phòng chống rắn tại huyện Thạch Thất, giao hàng miễn phí tận nơi

Đơn vị bắt rắn huyện Thạch Thất với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cùng với dụng cụ băt rắn chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Bắt Rắn 0976.227.456

Cách phòng tránh rắn  xâm nhập vào nhà cách sơ cứu khi bị rắn cắn

Khi bị rắn cắn cần xác định chủng loại rắn xem là rắn độc hay rằn không độc bằng vết răng cắn, hình dáng rắn, màu sắc rắn:

Loại rắn có độc: Khi bị rắn cắn, cần kiểm tra vết răng rắn cắn, nếu vết răng ít, nhưng có 2 vết răng nanh lớn và sâu thì đó là rắn độc vì chỉ rắn độc mới có răng nanh. Nạn nhân khi bị cằn thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, khó thở, người lừ đừ, toàn thân đau nhức.

Loại rắn không có độc: Đây là loài rắn thường không có độc và không đáng lo. Vết cắn loại rắn này thường thấy cả 2 hàm răng với những chấm nhỏ hình vòng cung và đặc biệt không có vết răng nanh, không gây đau buốt.

Tình huống xử lý khi bị rắn cắn:

  • Xác định vết rắn cắn, dùng dây buộc garo phía trên vết cắn khoảng 5 cm, lưu ý không được buộc garô quá chặt và không được để quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới vết thương.
  • Rửa sạch vết rắn cắn, đưa nạn nhân tới cơ sở y tế gần nhất (Nếu bắt được rắn thì mang theo để các bác sĩ xác định loại rắn thì càng tốt).

 

Nếu phát hiện thấy rắn trong nhà hoặc thấy rắn gần khu vực khuôn viên nhà bạn, đừng vội xua đuổi hoặc bắt rắn khi bạn chưa được trang bị kỹ năng bắt rắn và các dụng cụ bắt rắn chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho dịch vụ bắt rắn huyện Thạch Thất chuyên nghiệp tại nhà của chúng tôi để các chuyên gia kiểm soát rắn tư vấn cho bạn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456