Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn hiệu quả

Đăng lúc 20:25:02 05/12/2020

Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn hiệu quả

Sóc Sơn là huyện nằm phía Bắc thành phố Hà Nội, với việc đa dạng hoá sản xuất từ công nghiệp, nông nghiệp nên nguồn rác thải sinh hoạt lớn, khí hậu thuận lợi, tạo điều kiện để loài muỗi sinh sôi phát triển, gây hại tại huyện Sóc Sơn. Chính vì vậy diệt côn trùng tại Sóc Sơn đang là mối quan tâm của mọi người đang sinh sống tại Sóc Sơn. Công ty Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt côn trùng tại Sóc Sơn uy tín. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề diệt côn trùng tạo được niềm với khách hàng vì dịch vụ hiệu quả an toàn với sức khỏe và môi trường.

Những nguyên nhân của việc tự phun thuốc diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn bị kém tác dụng

Lựa chọn thuốc không phù hợp: Mỗi một loại thuốc được nghiên cứu và sản xuất để tác động diệt trừ một vài loại côn trùng có đặc điểm tương đồng với nhau. Đối với các loại khác thì hiệu quả đem lại không như mong đợi.

Chọn phải thuốc nhái, giả: Với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các loại thuốc kém chất, hàng nhập lậu được bán trà trộn. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, hoặc lựa chọn các cửa hàng uy tín, thì rất có thể bạn sẽ mua phải những loại thuốc này. Không khiến hiệu quả diệt trừ côn trùng kém hiệu quả mà chúng còn có thể chứa thành phần hóa chất độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Phun diệt chưa đúng phương pháp: các loại côn trùng có thời gian và thói quen hoạt động riêng biệt. Nếu xử lý không đúng thời điểm, vị trí mà chúng thường xuyên xuất hiện sẽ không thể đem lại hiệu quả cao được. Ngoài ra để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất cần phải được pha với liều lượng được khuyến cáo trên bao bì sản phẩm.

Với những loại thuốc được dùng không phù hợp với hiện trạng côn trùng xuất hiện trong nhà bạn. Sẽ làm côn trùng không giảm mà còn gia tăng lên khiến chúng ta khó phát hiện và diệt chúng hơn. Dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn luôn đem lại cho bạn những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả với những loại thuốc chính hãng để được bộ y tế cấp phép lưu hành để diệt côn trùng.

Phương pháp diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn

 Phun thuốc diệt côn trùng quanh khu vực được chọn xử lý, kiểm tra toàn bộ khu vực côn trùng có thể ẩn núp, tiến hành phun xịt kỹ, phun không gian, dạng sương mù bằng hệ thống máy công xuất lớn, chuyên dụng nhất; đồng thời tạo lớp tồn lưu khuyết tán để ngăn ngừa lâu dài côn trùng mà không gây hại môi trường.

+ Thuốc sử dụng được kiểm tra cẩn thận trước khi phun, pha theo đúng nồng độ, tỷ lệ yêu cầu, không vượt quá quy định sẽ gây ảnh hưởng môi trường, con người, cũng như không pha thấp hơn tỷ lệ quy định sẽ làm giảm tác dụng thuốc, hiệu quả thực hiện không đạt yêu cầu.

+ Ngoài ra đối với một số côn trùng cứng đầu khác, chúng tôi sẽ kết hợp đặt bả, chế phẩm sinh học để dẫn dụ, tiêu diệt côn trùng tận gốc và kết hợp với các thuật chuyên ngành khác để xử lý mang lại kết quả tốt nhất.

Từ các nguyên nhân đó, con người cần phải coi trọng công tác đề phòng, tiêu diệt côn trùng tại nhà, địa điểm kinh doanh để vừa bảo vệ sức khỏe, vừa hạn chế thiệt hại kinh tế, nhà cửa do côn trùng gây ra.

Công ty diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn của Xuyên Việt group diệt côn trùng tận gốc, phun thuốc phòng côn trùng quay lại quấy phá gia đình bạn.

Những loại thuốc diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn

  • Thuốc Agita 10WG : nhập khẩu từ  Novartis (Switzerland).
  • Thuốc Ale 10CS: nhập khẩu từ Alderelm Ltd.( England).
  • Thuốc Aqua Resigen 10.4 EW : nhập khẩu từ Bayer (Germany).
  • Thuốc 10SC : nhập khẩu từ Basf (Germany).
  • Thuốc Icon 2.5CS : nhập khẩu từ Syngenta Ltd (Belgium).
  • Thuốc Map Permethrin 50EC nhập khẩu từ Hockley International ltd (England).
  • Thuốc Perme UK 50EC : nhập khẩu từ Alderelm Limited (England).
  • Thuốc Permecide 50EC : nhập khẩu từ Mappacific (England).
  • Thuốc Pesguard 161 FL : nhập khẩu từ Sumitomo (Japan).

Ngoài những loại thuốc trên được nhập khẩu từ nước ngoài, được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường. Các bạn đang cần diệt côn trùng tại nhà hãy liên hệ ngay qua Holine: 0835.358.789 & 0976.227.456 để được tư vấn nhân viên kỹ thuật có mặt sau 15-30 phút khách gọi để kiểm tra.

Những ưu điểm của Xuyên Việt group trong diệt côn trùng tại Sóc Sơn

- Chúng tôi luôn tập huấn, trao dồi kiến thức mới cho các kỹ thuật viên công ty, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể giảm bớt thời gian thực hiện, giảm chi phí mà kết quả dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

– Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn môi trường, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng

– Phương pháp sinh hoá để thực hiện dịch vụ, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

– Giá dịch vụ rất hợp lý, linh hoạt và phù hợp với mọi thành phần trong xã hội

– Kết quả dịch vụ chuyên nghiệp, diệt tận gốc 100% mới nhận kinh phí

– Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, tất cả 365 ngày trong năm, mọi lúc, mọi nơi

– Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, uy tín, lâu dài, áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp.

– Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả đem đến cho gia đình, nơi làm việc của bạn không khí trong lành, an toàn, diệt sạch sẽ các loài côn trùng gây hại, bảo vệ sức khoẻ con người và xã hội.

Khách hàng đang mong muốn thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại huyện Sóc Sơn tốt nhất, hiện đại nhất, hãy đến với Xuyên Việt group để được tư vấn miễm phí, diệt côn trùng tận gốc, phun thuốc ngăn ngừa côn trùng quay lại  trong thời gian dài vơi giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456