DIỆT MỐI HUYỆN CẦN GIỜ

Đăng lúc 20:20:00 27/11/2020

DỊCH VỤ DIỆT MỐI HUYỆN CẦN GIỜ

Từ trước tới nay mối được xem như kẻ phá hoại tài sản của con người. Mỗi năm phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục hậu quả do mối gây ra. Đặc biệt nguy hiểm hơn nữa là mối gặm nhấm làm hỏng hóc các đồ dùng trong nhà làm nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy chúng ta phai thường xuyên kiểm tra, phát hiện để phòng mối kịp thời.

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group là công ty diệt mối tại huyện Cần Giờ uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều năm trong nghề diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại tại huyện Cần Giờ và các vùng lân cận khác. Các dịch vụ được thực hiện bởi công ty chúng tôi được kiểm tra, bảo hành dài hạn 4-10 năm cho khách hàng.

Vì sao chúng ta phải diệt mối tận gốc tại huyện Cần Giờ

  • Diệt mối tận gốc là cả một quá trình để mối ko thể sinh sôi hay tiếp cận được với ngôi nhà của bạn.
  • Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa, mới hết gốc đượ
  • Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v…Sau đây chúng tôi giới thiệu dịch vụ diệt mối tại huyện Cần Giờ bằng các phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Tiết kiện thời gian, chi phí cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Diệt mối tại huyện Cần Giờ

Công ty Xuyên Việt group cung cấp các dịch vụ diệt mối tại Cần giờ

- Diệt mối tận gốc tại huyện Cân Giờ TPHCM.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại huyện Cân Giờ TPHCM.
- Các dịch vụ khác như: diệt chuột, gián,....

- Diệt mối tại nhà cho khách hàng tại huyện Cần giờ.


Quý khách cần diệt mối tận gốc tại Cần Giờ diệt côn trùng cho nhà ở, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ở xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0835.358.789. Chúng tôi có mặt sau 15-30 phút gọi để tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình

Những bước đặt thuốc diệt mối của cty Xuyên Việt group

1- Cách đặt mồi nhửi: Dùng mồi nhử mối đặc vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối. Hộp nhử mối có chất dẫn dụ nên mối rất thích đến ăn, khi mối tập trung đến nhiều chúng sẻ có những đường đất được đắp quanh đường hộp nhử nên chúng ta rất dể phát hiện, Trung bình cho thời gian nhử mối, Từ 14 đến 17 ngày, (Phụ thuốc vào thời tiết của tùng vùng),

2 – Cách dùng thuốc mối:  Đối với thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, Trước hết nhất hộp nhử mối lên phun thuốc xuống dưới đáy hộp, Vì Đây là nơi tập trung nhiều nhất, tiếp đến bung hộp nhử mối ra phun thuốc vào bên trong hộp nhử. Sau đó để hộp nhử lại vị trí ban đầu, sau khi mối dính thuốc chúng rút về tổ. Mối bắt đầu phát lên và lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

3- Cách phun thốc diệt mối: Sau khi Phun thuốc được khoản 7 đến 9 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc, Bằng cách thu dọn xát hộp mồi nhử mối, làm sạch những đường mối đi, bẻ nhũng thanh gỗ bị mối ăn, hay vật dựng gì đố do mối gây nên bị dư để kiểm chứng phương pháp diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi.

Trên đây là 3 bước diệt mối vô cùng quan trọng trong việc diệt mối tại Cần Giờ. Để đạt được kết quả diệt mối 100% không quay lại ngôi nhà của bạn do công ty Xuyên Việt chúng tôi thực hiện vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận. Phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Những bước diệt mối của công ty Xuyên Việt

Diệt mối tại huyện Cần Giờ theo quy trình sau:

Bước 1: Chuyên gia đến tận nơi, khảo sát tình hình, đánh giá thiệt hại và phân loại các mối.

Bước 2: Cậy những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm các giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các chuyên gia sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

Bước 3: Sau tầm 10-15 ngày, chuyên gia của trừ mối huyện Cần Giờ Hoàn Mỹ sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ.

Bước 4: Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát.

Công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group cam kết diệt sạch mối 100% mới thu tiền, diệt mối an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Nếu Bạn đang tìm một công ty diệt mối huyện Cần Giờ uy tín, giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo khách hàng rất hài lòng vì dịch vụ chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC HUYỆN BÌNH CHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Ấp Doi Lầu, An Thới Đông, Cần Giờ TP. HCM.
Điện thoại : 0835.358.789.
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456