DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Đăng lúc 20:51:26 10/12/2020

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Nhằm đắp ứng nhu cầu diệt ruồi của khách hàng tại huyện Đông Anh Hà Nội. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt ruồi tại huyện Đông Anh tận gốc, phun thuốc phòng chống ruồi quay trở lại. Với những quy trình chuyên nghiệp đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong diệt côn trùng hiệu quả. Phương pháp xử lý an toàn bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Liên hệ: 0835.358.789 & 0976.227.456 DỊCH VỤ DIỆT RUỒI TẠI ĐÔNG ANH

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT RUỒI TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH – HÀ NỘI
Địa chỉ :  Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao chúng ta phải diệt ruồi tận gốc tại huyện Đông Anh

Ruồi là loài côn trùng có thể nhanh chóng nhân lên và trưởng thành trong bốn giai đoạn chính: trứng, dòi, nhộng và ruồi trưởng thành, với vòng đời 1-3 tháng. Trong suốt vòng đời, ruồi có thể gây ra nhiều rắc rối cho tâm trí và cơ thể của mọi người.

Bởi vì ruồi thường đậu ở những nơi có lượng chất thải lớn, xác động vật và khu vực mất vệ sinh, chúng luôn mang lại cho mọi người cảm giác khó chịu trong khi nghỉ ngơi và vệ sinh gia đình.

Do môi trường sống và thức ăn của ruồi không sạch, loài côn trùng nhỏ bé này hiện đang là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm, như kiết lỵ, thương hàn, dịch tả, giun, nhiễm trùng mắt, đờm, bệnh phong, viêm gan, bệnh mắt hột, Bệnh đậu mùa ... Những chất thải, mầm bệnh này sẽ có trong chất thải, dính vào chân ruồi trong quá trình cho ăn và sau đó ruồi giấm sẽ tiếp tục sinh sản. Tiếp xúc với thực phẩm hoặc bề mặt da người và trực tiếp nhiễm vi khuẩn.

Công ty diệt ruồi huyện Đông Anh mang đến cho khách hàng lựa chọn một đơn vị đến diệt ruồi cho nơi mình sống hoặc làm việc. Đơn vị đó làm sạch ruồi đang có trong khu vực đó và làm sao để giảm thiểu ruồi xâm phạm đến khu vực mình đang sống hoặc làm việc.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Ruồi Tại Huyện Đông Anh - 0976.227.456

Những phương pháp thủ công để diệt ruồi tại huyện Đông Anh

Hiện nay, có hai phương pháp chính để diệt ruồi, phương pháp thủ công và phương pháp diệt ruồi bằng thuốc.

Diệt ruồi bằng phương pháp thủ công được hiểu là sử dụng các công cụ phi hóa học như bẫy, keo và vợt:

Bẫy: Mồi thường được sử dụng cho các loại thực phẩm có mùi vị và mùi thơm, như đường, mật ong ngọt ... Đặt trong bẫy là nước hoặc hộp kín ... Khi mồi bay xuống, nó sẽ bị bẫy và mắc kẹt.

Sử dụng keo dính ruồi, là loại bẫy được bán trên thị trường với bề mặt là lớp keo dính có mùi thơm, thu hút ruồi đậu trên keo dính và bị mắc kẹt trên lớp keo.    

Sử dụng các loại bẫy tự chế khác, những cái bẫy này được làm từ lá dừa, gương, túi nhựa ...

Giết ruồi bằng phương tiện nhân tạo, mặc dù kinh tế hơn, giết chết ruồi chỉ trong một phạm vi nhỏ, với một số lượng nhỏ.

Với những phương pháp diệt ruồi tại huyện Đông Anh của Xuyên Việt group giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt ruồi và côn trùng gây hại bằng phương pháp sinh học an toàn với sức khỏe và môi trường, tiết kiệm chi phí.

Diệt ruồi tận gốc huyện Đông Anh 0976.227.456

Những loại thuốc được dùng diệt ruồi huyện Đông Anh

 • Thuốc diệt ruồi Fendona 10SC – Sản phẩm của BASF (Germany)
 • Thuốc diệt ruồi Perme UK 50EC – Sản phẩm của Alderelm Limited (United Kingdom).
 • Thuốc xử lý ruồi Alé 10SC – Sản phẩm của Alderelm(United Kingdom).
 • Thuốc diệt ruồi, diệt côn trùng Map Permethrin 50EC – Sản phẩm của hockley International Ltd(United Kingdom)
 • Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG – Sản phẩm của Novartis (Thụy Sỹ)

Công ty diệt ruồi tại  Đông Anh với các loại thuốc hàng đầu thị trường được nhập khẩu từ Châu Âu, bộ y tế cấp phép lưu hành, không độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết dịch vụ diệt ruồi tại huyện Đông Anh Hà Nội

 • Chúng tôi nhận diệt ruồi tại nhà, phun thuốc diệt ruồi một cách nhanh, hiệu quả nhất tại tất cả  các quận huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội  và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.
 • Diệt  ruồi nhanh chóng mọi nơi từ nhà cửa, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu vực sản xuất, nơi tập trung nguồn chất thải và thực phẩm, khách hàng có thể được phục vụ trong thời gian ngắn nhất, mọi lúc, mọi nơi. Miễn là khách hàng cần, chúng tôi có thể cung cấp phân tích và lời khuyên cho khách hàng ngay cả trong giờ hành chính.
 • Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.
 • Chỉ sử dụng các hóa chất có sẵn trên thị trường ở nồng độ hợp lý đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn ruồi mà không làm ô nhiễm môi trường sống.
 • Dựa trên số lượng và số lần giết ruồi, chúng tôi sẽ chọn một kế hoạch diệt tận gốc ruồi về kinh tế và khoa học.
 • Giá cả cạnh tranh, công khai, minh bạch và cung cấp ưu đãi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với công ty Xuyên Việt group để được tư vấn dịch vụ diệt ruồi tại huyện Đông Anh miễn phí, có mặt sau 15-30 phút khách gọi. Diệt ruồi giá rẻ an toàn, không độc hại môi trường. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi, với dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả là nơi đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456