Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hòa Bình

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hòa Bình

Mối là côn trùng gây hại vô cùng lớn cho các công trình xây dựng. Chúng làm sụt lún nền móng xây dựng. Gây mất an toàn cho con người khi sử dụng công trình bị mối xâm nhập.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hòa Bình hiệu quả. Với trên 15 năm kinh nghiệm phòng chống mối chúng tôi đã thực hiện cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hòa Bình và các tỉnh thành trên cả nước. Máy móc hiện đại, phương pháp xử lý tận gốc, cam kết bảo hành 10-20 năm cho khách hàng. Giảm 40% cho các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HÒA BÌNH
Địa chỉ : Số 23A Trần Hưng Đạo, Sủ Ngòi, Hòa Bình
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Vì sao phải phòng chống mối cho công trình xây dựng?

Mối là một trong những loại côn trùng có sức phá hoại lớn, gây thiệt hại về kinh tế, đặt con người vào những tình thế nguy hiểm do những tai nạn bất ngờ xảy ra trong công trình nhà ở, văn phòng, công xưởng …

Cụ thể, với bộ hàm khỏe mạnh và sắc nhọn, khả năng đào bới và gặm nhấm của Mối rất đáng kinh ngạc. Hậu quả, dễ dẫn đến sụt lún nền móng công trình, làm suy yếu kết cấu nâng đỡ ngôi nhà, nếu không được khắc phục thì nguy cơ sụp đỡ, chập cháy rất cao.

Bên cạnh đó, thức ăn yêu thích của Mối là gỗ, vì vậy tuổi thọ của những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ cũng bị rút ngắn nếu trong công trình của bạn có sự hiện diện của loại côn trùng này.

Chính vì thế, phòng phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng là việc làm cấp bách cần được chú trọng đặc biệt. Phòng chống mối công trình tốt, nỗi lo lắng về tính thẩm mỹ công trình, thiệt hại về người và tài sản sẽ được tháo gỡ.

Với những tác hại của mối gây ra cho các công trình Xuyên Việt group chúng tôi bằng những phương pháp xử lý tận gốc giúp khách hàng có dịch vụ phòng chống mối chất lượng, hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối công trình tại Hòa Bình 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tại Hòa Bình

 • Phòng chống mối cho nhà mới xây tại TP. Hòa Bình.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Bình.
 • Xử lý phòng chống mối cho nhà hàng, khách sạn huyện Lương Sơn, Cao Phong .
 • Phòng chống mối cho nhà dân, quán ăn tại huyện Lạc Thủy, Mai Châu.
 • Phòng chống mối cho nhà hàng, khách sạn huyện Đà Bắc, Kim Bôi.
 • Tư vấn diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại huyện Kỳ Sơn, Lạc Sơn.
 • Xử lý phòng chống mối cho trường học, bệnh viện huyện Tân Lạc, Yên Thủy.
 • Cửa hàng bán thuốc phòng chống mối, diệt mối tại Hòa Bình, giao hàng toàn quốc

Công ty phòng chống mối tại Hòa Bình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết bảo hành 10-20 năm cho khách hàng.

Phòng chống mối công trình tại Hòa Bình 0976.227.456

Quy trình phòng chống mối công trình xây dựng tại Hòa Bình

Tạo hào chống mối bên ngoài công trình:

Với mục đích ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình tư bền ngoài bằng cách di chuyển qua tường, móng. Đào các hào với kích thước rộng 0.5m, sâu 0.6-0.8m Sau đó trộn thuốc với đất và lấp kín hào lại.

Tạo hào chống mối bên trong công trình:

Đào các hào chạy dọc theo phía trong nền móng công trình với kích thuốc rộng 0.3m và sâu 0.4m . Sau đó trộn hỗn hợp thuốc và đất rồi lấp kín hào lại.

Một số lưu ý:

Khi trộn thuốc và đất để lấp hào phải loại bỏ mọi tàn dư thực vật, mảnh gỗ, giấy báo, bao bì . Nhằm tránh việc tạo nguồn thức ăn thu hút lũ mối. Không được lấp kém các mảng bê tông, mảng tường có kích thước lớn. Đối với các miếng gỗ bị kẹt không thẻ loại bỏ được phải phun thuôc xử lý phòng chống mối.

Đối với các đường ống nước, dây cáp điện, đi qua móng, tường phải được tăng cường thuốc phòng chống mối để ngăn chặn việc mối có thể di chuyển thông qua con đường này.

Xử lý phòng chống mối cho bề mặt nền :

Nhằm mục đích ngăn chặn mối di chuyển lên công trình từ dưới long đất. Chúng ta tiến hành phun đều thuốc lên bề mặt nền từ 2-3 lần thời gian giữa mối lần là 30 phút để thuốc ngấm đều khắp diện tích nền.  Với liều lượng thuốc là 3 lít hỗn hợp đã pha cho 1m2.

Xử lý phòng chống mối cho bề mặt trong và ngoài tường:

Với mục đích ngăn chặn mối di chuyển men theo tường để di chuyển đến các tầng trên . Tiến hành phun thuốc phòng chống mối lên đều khắp các mặt mặt tường bằng thuốc  Agenda  25EC hoặc các loại có công dụng tương đương. Phun làm 2-3 lần cách nhau 15-20 phút để thuốc ngấm đều.

Xử lý chống mối cho mặt sàn các tấng: Phun đều thuốc phòng chống mối lên bề mặt sàn trước khi láng bề mặt, lót gạch . Nhằm ngăn chặn mối di chuyển hoặc trú ngụ tại đó.

Trung tâm phòng chống mối tại Hòa Bình giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp phòng mối hiệu quả của Xuyên Việt group.

Cam kết phòng chống mối công trình xây dựng tại Hòa Bình

 • Cam kết giá dịch vụ phòng chống mối công trình cạnh tranh nhất thị trường
 • Cam kết bảo hành dịch vụ 8-10 năm, uy tín-chuyên nghiệp hàng đầu
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ thiết kế, trực tiếp thi công phòng chống mối cho khách hàng
 • Dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay

 

Bạn đang tìm dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hòa Bình. Hãy gọi Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 nhân viên nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí. Sau 30 phút kỹ thuật có mặt để khảo sát tư vấn, báo giá dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 23A Trần Hưng Đạo, Sủ Ngòi, Hòa Bình

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456