Dịch vụ phòng chống mối công trình tại huyện Châu Đức-Giá 2021 KM 40%

Đăng lúc 18:12:52 13/01/2021

 

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại huyện Châu Đức

Dịch vụ phòng chống mối công trình huyện Châu Đức với đội ngũ chuyên gia phòng chống mối dày dặn kinh nghiệm cùng biện pháp thi công chống mối công trình đạt chuẩn quốc gia. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khác hàng dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI HUYỆN CHÂU ĐỨC-BÀ RỊA VŨNG TÀU
Địa chỉ : Tổ 64, Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức , Tỉnh Bà Rịa
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Phân loại công trình phòng chống mối tại huyện Châu Đức

Mỗi loại công trình lại có yêu cầu phòng chống mối khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm về kết cấu, mục đích sử dụng và môi trường nền đất xây dựng công trình.

Phân loại A: Là những công trình có yêu cầu phòng chống mối ở mức cao. Bao gồm các công trình đặc biệt, cao tầng, với niên hạn sử dụng từ 100 năm trở lên Các công trình quan trọng được xây dựng bởi các vật liệu chứa cellulose, công trình lưu trữ các văn bản, tài liệu, vật phẩm quý giá làm bằng vật liệu chứa cellulose.

Phân loại B: Là những công trình với yêu cầu phòng chống mối ở mức khá, có niên hạn sử dụng  từ 50-100 năm.

Phân loại C: Là những công trình có yêu cầu chống mối ở mức trung bình. Gồm các công trình nhỏ, ít tầng có sử dụng 20-50 năm được xây dựng trên các khu vực có mối hoạt động.

Phân lọai D: Là những công trình với yêu cầu chống mối ở mức thấp . Bao gồm.các công trình không sử dụng các kết cấu bằng gỗ trong quá trình xây dựng hoặc không chứa vật liệu có cấu trúc cellulose. Các công trình ít quan trọng được xây dựng trong khu vực không có sự hoạt động của mối.

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Châu Đức được áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi nhận phòng chống mối công trình không chỉ cho công trình xây dựng mà còn phun phòng chống mối cho đồ gỗ nội thất trong nhà và công trình.

Xuyên Việt group Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối tại Châu Đức-BRVT 0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình tại huyện Châu Đức

Diệt tận gốc tổ mối trên nền đất cũ:

Cần kiểm tra khu vực nền đất cũ và vách liền kề một cách kỹ càng để kịp thời phát hiện và tiêu diệt tổ mối kịp thời. Đổ vào mỗi tổ 20-30 lit dụng dịch hóa chất diệt mối với liều lượng pha thích hợp. Để tránh thu hút mối tới kiếm thức ăn cũng như tạo nơi trú ngụ cho chúng ta cần loại  bỏ mọi rác thải, mảnh vật liệu có chứa cellulose ra khỏi khu vực công trình. Đối với các vật liệu không loại bỏ được cần bổ sung hóa chất chống mối đầy đủ.

Tạo hàng rào hóa chất bao quanh công trình:

Với mục đích ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ khu vực xung quanh. Ta tạo hàng rào bằng hóa chất liên tục, bao quanh khép kín công trình.

Đối với hào ngoài: Ta đào hào với kích thước rộng 0.5m, sâu 0.6-0.8m phía bên ngoài chân tường, móng công trình. Sau đó phun đều xuống bề mặt đáy hào bằng dung dịch Lenfos 50 EC (1.2%). Rồi phủ lên lớp đất  dày 10-15cm, tiếp tục phun  và lấp xen kẽ cho đến khi đầy hào.

Đối với hào trong: ta đào hào với kích thước  rộng 0.3m, sâu 0.4m tại phía trong chân tường, móng công trình. Xử lý hóa chất tương tự như hào ngoài.

Xử lý cho bề mặt nền, sàn :

Để ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới lòng đất đi lên công trình. Ta tạo lớp hóa chất phủ kín bề mặt nền, sàn công trình.

Được thực hiện trước khi đổ bê tông, ta phun đều lên bề mặt sàn dung dịch  hóa chất Lenfos 50 EC ( 1.2%) 2-3 với thời gian mỗi lần là 15-20 phút, liều lượng 5lit/m2. Để ổn định bề mặt sau khi phun thuốc ta phủ lên 1 lớp ni lông.

Xử lý cho các khu vực khác : khe chống lún, bề mặt trong và ngoài, chân tường, đường ống nước… ta dùng chất phòng chống mối để phun đều vào các vị trí

Xử lý cho vật liệu, kết cấu bằng gỗ:.trước khi được đưa vào sử dụng trong công trình. Các vật liệu kết cấu bằng gỗ  cần được phun, quét hóa chất chống mối, mọt chuyên dụng lên.toàn bộ bề mặt.

Công ty phòng chống mối tại Châu Đức với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phòng chống mối công trình tại Châu Đức- BRVT 0976.227.456

Các loại thuốc sử dụng phòng chống mối công trình tại Châu Đức

 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng chống mối công trình Agenda 25EC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng chống mối công trình Lenfos 50 EC – Hockley (Anh).
 • Thuốc phòng trừ mối công trình Map Sedan 48EC – Mappacific (Anh).
 • Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS 100.
 • Thuốc phòng trừ mối Map Boxer – Map Paciffic (Anh).

Trung tâm phòng chống mối tại Châu Đức là địa chỉ uy tín cung cấp các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối hiệu quả.

Tại sao sao nên chọn Xuyên Việt group phòng chống mối tại huyện Châu Đức

 • Cam kết phòng chống mối chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
 • Sử dụng máy móc nhập khẩu mới nhất, hiện đại nhất để diệt côn trùng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, khoa học, lễ phép
 • Khách hàng được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng theo yêu cầu
 • Chúng tôi làm việc quy trình rất khoa học và đồng thời cũng là đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu vì thế giá thành dịch vụ rẻ, cạnh tranh trên thị trường.
 • Thuốc sử dụng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn môi trường và con người.
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mọi môi trường theo yêu cầu.

Trên đây là những chia sẻ của Xuyên Việt group về dịch vụ phòng chống mối huyện Châu Đức. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuên nghiệp, gái thành rẻ nhất trên thị trường. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Tổ 64, Thôn Trung Nghĩa, Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức , Tỉnh Bà Rịa

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456