Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Kiên Giang-Giá 2021 KM 40%

Đăng lúc 20:39:28 12/01/2021

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Kiên Giang

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Kiên Giang đang được khách hàng tìm kiếm để bảo vệ công trình xây dựng chống mối xâm nhập hiệu quả. Để phòng chống mối công trình công ty Xuyên Việt group với 15 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Kiên Giang và các tỉnh thành trên cả nước. Với các kỹ sư đầu ngành thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Phương pháp xử lý nhanh chóng tiết kiện thời gian, chi phí cho khách hàng. Giảm ngay 40% cho các nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ : Số 37A Ngô Thời Nhiệm, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những lý phải phòng chống mối công trình xây dựng tại Kiên Giang

Có rất nhiều lý do mà các nhà thầu xây dựng cũng như đơn vị thi công cần phải thực hiện công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng như:

 • Mối là loài côn trùng ưa sống ở môi trường như trên bề mặt gỗ, trong lòng đất, chân tường nhà... nên chúng dễ dàng xâm nhập vào để phá hoại.
 • Các đồ dùng có cấu kiện từ gỗ, chúng sẽ đục phá kết cấu bên trong làm cho đồ gỗ bị mục nát, mất thẩm mỹ. Nền móng bên trong căn nhà sẽ bị sụt lún, mất phần đất cát bên trong làm cho nền nhà rỗng dẫn đến nghiêng ngả, sụt đổ nếu không xử lý kịp thời.
 • Thậm chí, chúng còn có thể phá hủy các hệ thống trang thiết bị, hệ thống điện bên trong ảnh hưởng rất lớn đến công trình.

Chính vì thế phòng chống mối cho công trình tại Kiên Giang vô cùng quan trọng. Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ hiệu quả để đảm bảo công trình xây dựng đi vào hoạt động vững chắc theo thời gian.

Xuyên Việt group Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối tại Kiên Giang 0976.227.456

Các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối công trình tại Kiên Giang

 • Thuốc chống mối AGENDA 25EC (Đức): Mùi nhẹ, thích hợp phun cho công trình xây mới hoặc sửa chữa, khu vực phun phải thông thoáng, không phun trong phòng kín vì dễ gây khó thở.
 • Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC (Đức): Mùi nhẹ và dễ chịu, đây là hoạt chất chống mối cao cấp, thích hợp cho cả công trình xây mới và sửa chữa.
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMS 90 (Việt Nam);
 • Thuốc phòng chống mối PMS 100 dạng bột (Việt Nam);
 • Thuốc diệt mối MAPSEDAN 48EC (Singapore).

Công ty phòng chống mối tại Kiên Giang nơi cung cấp các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối được nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại được bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Phòng chống mối công trình tại Kiên Giang 0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng tại Kiên Giang

Mục đích: Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công.

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại huyện Thường Tín như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Trung tâm phòng chống mối tại Kiên Giang của Xuyên Việt group cung cấp phương pháp xử lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp, an toàn với nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phòng chống mối hiệu quả.

Ưu điểm phòng chống mối công trình xây dựng tại Kiên Giang

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Kiên Giang từ 10-20 năm

Quy trình thiết kế và thi công phong chong moi đồng bộ, thi công đúng theo thiết kế bản vẽ

 • Dịch vụ phòng chống mối công trình có giá thành rẻ, các nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thiết kế và thi công
 • Sản phẩm thuốc, hóa chất phòng chống mối an toàn, chính hãng hiệu quả lâu dài.
 • Diệt mối tận gốc an toàn – hiệu quả.
 • Cam kết dùng hóa chất tốt, được phép lưu hành tại Việt Nam.
 • Hợp đồng bảo hành trọn gói dài hạn 60 tháng.
 • Hóa chất chuyên dùng an toàn, không gây độc hại đến môi trường.
 • Hóa chất chuyên dùng đều là hóa chất chuyên dùng từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, phòng chống mối tại Kiên Giang, giao hàng toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay dịch vụ phòng chống mối tại Kiên Giang của Xuyên Việt group để được tư vấn miễn phí. Nhân viên kỹ thuật có mặt sau 30 phút khách gọi khảo sát, tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 37A Ngô Thời Nhiệm, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456