Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tây Ninh-Giá 2021 KM 40%

Đăng lúc 21:16:17 11/01/2021

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tây Ninh

Phòng chống mối công trình vô cùng quan trọng trong những công trình được xây dựng mới hay công trình được cải tạo. Để mối không xâm nhập vào công trình phá hủy nội thất cũng như nền móng công trình.

Công ty Xuyên Viêth group cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Tây Ninh hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giảm ngay 40% cho các nhà thầu xây dựng. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 để có dịch vụ ưu đãi nhất nhé!

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI TÂY NINH
Địa chỉ : 18A Đường Trương Quyền, KP5, Phường 1, Thành phố Tây Ninh
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao phải phòng chống mối công trình xây dựng

Mối là một trong những loại côn trùng có sức phá hoại lớn, gây thiệt hại về kinh tế, đặt con người vào những tình thế nguy hiểm do những tai nạn bất ngờ xảy ra trong công trình nhà ở, văn phòng, công xưởng …

Cụ thể, với bộ hàm khỏe mạnh và sắc nhọn, khả năng đào bới và gặm nhấm của Mối rất đáng kinh ngạc. Hậu quả, dễ dẫn đến sụt lún nền móng công trình, làm suy yếu kết cấu nâng đỡ ngôi nhà, nếu không được khắc phục thì nguy cơ sụp đỡ, chập cháy rất cao.

Bên cạnh đó, thức ăn yêu thích của Mối là gỗ, vì vậy tuổi thọ của những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ cũng bị rút ngắn nếu trong công trình của bạn có sự hiện diện của loại côn trùng này.

Với tác hại của mối gây ra cho các công trình xây dựng. Việc phòng chống mối vô cùng quan trọng để bảo vệ công trình ko bị mối tấn công. Phòng chống mối tại Tây Ninh đang được người dân quan tâm vì chất lượng dịch vụ cũng như phương pháp thực hiện chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xuyên Việt group Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối tại Tây Ninh 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tây Ninh

  • Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở Tp Tây Ninh.
  • Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình huyện Bến Cầu.
  • Dịch vụ phòng chống mối kết quả, chuyên nghiệp ở huyện Dương Minh Châu.
  • Phòng chống mối cho công trình ở huyện Gò Dầu
  • Công ty phòng chống mối tại Tây Ninh, phòng chống mối tại nhà dân Tây Ninh
  • Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Tân Châu.
  • Cửa hàng bán thuốc diệt mối, phòng chống mối tại Tây Ninh, giao hàng miễn phí tận nơi

Phòng chống mối công trình tại  Tây Ninh 0976.227.456

Quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Tây Ninh

Bước 1: Khảo sát địa điểm đất, cây cối, hàng rào.., nơi xây dựng công trình xem có mối hay nguy cơ mối tiềm tàng hay không để có phương án xử lý. Phân loại mức độ phòng chống mối theo thang bậc A, B, C, D.

Bước 2: Báo giá dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tây Ninh cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá công ty đưa ra, các kĩ thuật viên tiến hành nhận bản vẽ thiết kế chi tiết của công trình, lên phương án thiết kế phong chong moi, đánh dấu tình trạng hoạt động của mối trong khu đất xây dựng và các điểm có thể xảy ra tình trạng mối lân cận, tùy vào tính chất của khu đất mà chúng tôi sử dụng nhiều phương án khác nhau theo phương án thi công được thực hiện rõ trên bản vẽ do trụ sở chính của công ty đề ra.

Bước 4: Dọn dẹp, diệt mối tận gốc nếu có. Rễ cây, cọc gỗ, cọc tre, cốp pha không sử dụng sẽ được dọn sạch khỏi đất nền, xung quanh công trình, không tạo điều kiện cho mối mọt xâm nhập về sau. Nếu phát hiện có mối, lập tức tiến hành diệt sạch tận gốc mối.

Bước 5: Tiến hành xử lý đất nền hoặc có mối trước xử lý triệt để trước khi xây dựng, toàn bộ đất được xử lý phải được cách ly tuyệt đối. Nếu trong khu dân cư  hoặc đang xây dựng  thì  có thể cách ly nền đất với đất nền thì càng tốt,  xử lý chân tường và các đường ống ngầm, mạch ngầm, đường dây cáp, ống nước, bậc thềm… với đất.

Bước 6: Sau khi xử lý chống mối xong chúng tôi sẽ đưa ra bảng nghiệm thu từng khu vực riêng cho các công trình khác nhau, một cách chính xác chặt chẽ, kiểm tra mức dộ thành công chất lượng tốt.

Bước 7: Sau khi công tác thi công phòng chống mối xong, chúng tôi thu gom tất cả các phế liệu đã sử dụng trong quá trình xử lý mối đem về công ty tiêu hủy.

Trung tâm phòng chống mối tại Tây Ninh cung cấp quy trình phòng chống mối hiệu quả với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp. Xuyên Việt group chúng tôi sử dụng những loại thuốc được nhập khẩu không có chất độ hại an toàn, hiệu quả.

Biện pháp thực hiện phòng chống mối công trình tại Tây Ninh

– Chống mối công trình biện pháp xử lý chân tường bên ngoài và bên trong: Tường công trình được xịt xử lý trước cũng có thể sau khi tô và trước khi sơn tường, phun hóa chất phòng chống mối nhằm ngăn đến mức cao mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

– Chống mối công trình bằng biện pháp lập hàng rào phía ngoài móng công trình: lập nên rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình qua móng tường.

– Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía trong công trình: lập rào rào chống mối phía trong công trình chạy dọc theo chân tường ở trong, đất đào lên rồi trộn với thuốc rồi lấp lại.

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tây Ninh của Xuyên Việt là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Xử lý tận gốc mối mang lại cho khách hàng dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp. Bảo vệ công trình mãi về sau không bị mối xâm nhập. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay Xuyên Việt group để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:18A Đường Trương Quyền, KP5, Phường 1, Thành phố Tây Ninh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456