Dịch vụ phòng chống mối huyện Hóc Môn-Giá 2021 KM 40%

Dịch vụ phòng chống mối huyện Hóc Môn

Mối là côn trùng vô cùng nguy hiểm đối với các công trình xây dựng. Chúng làm sụt lún nền móng công trình, làm thay đổi cấu trúc của gỗ. Để phòng chống mối công trình hiệu quả liện hệ công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại huyện Hóc Môn hiệu quả.

Với nhiều năm hoạt động trong nghành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Giảm ngay 40% cho các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI HUYỆN HÓC TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 79/42 Đường Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại huyện Hóc Môn

 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phòng chống mối huyện Hóc Môn
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phòng chống mối, phun trừ mối huyện Hóc Môn
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại tại huyện Hóc Môn
 • Tư vấn các phương án phòng chống mối cho các công ty, khu công nghiệp tại huyện Hóc Môn
 • Dịch vụ phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại Hóc Môn
 • Diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng tại huyện Hóc Môn
 • Cửa hàng bán các loại thuốc diệt mối, mọt, thuốc diệt côn trùng tại các quận huyện ở huyện Hóc Môn, giao hàng miễn phí tận nơi.

Xuyên Việt group Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối tại huyện Hóc Môn TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Quy trình phòng chống mối công trình tại huyện Hóc Môn

Bước 1: Khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu phong chong moi cong trinh: Sau khi nhận yêu phòng chống cho công trình, các kĩ thuật viên sẽ xuống địa điểm cần xử lý, khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu công tác phòng chống mối.

Bước 2: Đánh giá mức độ yêu cầu của địa điểm phòng chống mối tại Hóc Môn: Tùy vào công trình xây dựng có niên hạn sử dụng bao nhiêu năm, khu vực xây dựng có xuất hiện nhiều mối hay không, và yêu cầu phòng chống mối của khách hàng. Các kĩ thuật viên sẽ đánh giá, xếp loại theo 4 cấp độ (Mức độ A, B, C, D), mỗi mức độ yêu cầu có quy trình, thuốc, phương pháp xử lý khác nhau.

 

Bước 3: Thu dọn gỗ, rác, vệ sinh khu vực cần xử lý mối: Trước khi tiến hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hà Nội, công việc dọn vệ sinh (thu gom mẫu gỗ, tre, nứa, cây que, bìa carton) khu vực công trường xây dựng là cực kì quan trọng. Vì những thứ này là nguồn thức ăn thu hút mối đến ngay sau khi công trình xây dựng xong, đó là nguyên nhân vì sao nhiều công trình vừa xây dựng xong đã có mối xông.

Bước 4: Tiến hành xử lý mặt nền, móng, chân tường: Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành xử lý chống mối cho mặt nền, đào hào chống mối chân tường, móng bằng những loại thuốc chuyên dụng.

Bước 5: Nghiệm thu, bảo hành: Chúng tôi sẽ bản đồ chi tiết khu vực xử mối trong công trình xây dựng, để bà con khách hàng nắm rõ, đánh giá chính xác nhất cho dịch vụ của chúng tôi. Cuối cùng tiến hành thanh toán, bảo hành cho khách hàng.

Công ty phòng chống mối huyện Hóc Môn cung cấp cho khách hàng quy trình phòng chống mối chuyên nghiệp. Với các kỹ sư đầu nghành nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Phòng chống mối công trình tại  huyện Hóc Môn TP Hồ Chí Minh  0976.227.456

Phương pháp thực hiện phòng chống mối công trình huyện Hóc Môn

Diệt tận gốc tổ mối trên nền đất cũ:

Cần kiểm tra khu vực nền đất cũ và vách liền kề một cách kỹ càng để kịp thời phát hiện và tiêu diệt tổ mối kịp thời. Đổ vào mỗi tổ 20-30 lit dụng dịch hóa chất diệt mối với liều lượng pha thích hợp. Để tránh thu hút mối tới kiếm thức ăn cũng như tạo nơi trú ngụ cho chúng ta cần loại  bỏ mọi rác thải, mảnh vật liệu có chứa cellulose ra khỏi khu vực công trình. Đối với các vật liệu không loại bỏ được cần bổ sung hóa chất chống mối đầy đủ.

Tạo hàng rào hóa chất bao quanh công trình:

Với mục đích ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ khu vực xung quanh. Ta tạo hàng rào bằng hóa chất liên tục, bao quanh khép kín công trình.

Đối với hào ngoài: Ta đào hào với kích thước rộng 0.5m, sâu 0.6-0.8m phía bên ngoài chân tường, móng công trình. Sau đó phun đều xuống bề mặt đáy hào bằng dung dịch Lenfos 50 EC (1.2%). Rồi phủ lên lớp đất  dày 10-15cm, tiếp tục phun  và lấp xen kẽ cho đến khi đầy hào.

Đối với hào trong: ta đào hào với kích thước  rộng 0.3m, sâu 0.4m tại phía trong chân tường, móng công trình. Xử lý hóa chất tương tự như hào ngoài.

Xử lý cho bề mặt nền, sàn :

Để ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới lòng đất đi lên công trình. Ta tạo lớp hóa chất phủ kín bề mặt nền, sàn công trình.

Được thực hiện trước khi đổ bê tông, ta phun đều lên bề mặt sàn dung dịch  hóa chất Lenfos 50 EC ( 1.2%) 2-3 với thời gian mỗi lần là 15-20 phút, liều lượng 5lit/m2. Để ổn định bề mặt sau khi phun thuốc ta phủ lên 1 lớp ni lông.

Xử lý cho các khu vực khác : khe chống lún, bề mặt trong và ngoài, chân tường, đường ống nước… ta dùng chất phòng chống mối để phun đều vào các vị trí

Xử lý cho vật liệu, kết cấu bằng gỗ:.trước khi được đưa vào sử dụng trong công trình. Các vật liệu kết cấu bằng gỗ  cần được phun, quét hóa chất chống mối, mọt chuyên dụng lên.toàn bộ bề mặt.

Trung tâm phòng chống mối tại Hóc Môn cung cấp các loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Các loại thuốc phòng chống mối công trình tại huyện Hóc Môn

 • Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng chống mối công trình Agenda 25EC – BASF (Đức)
 • Thuốc phòng trừ mối công trình Map Sedan 48EC – Mappacific (Anh).
 • Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS 100.
 • Thuốc phòng trừ mối Map Boxer – Map Paciffic (Anh).

Hãy đến với dịch vụ phòng chống mối tại huyện Hóc Môn để bảo vệ công trình của mình không bị mối tấn công. Công ty Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, diệt mối, phòng chống mối hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 79/42 Đường Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456