Dịch vụ phòng chống mối Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ phòng chống mối Thành Phố Hồ Chí Minh

Mối là côn trùng nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng làm sụt lún nền móng công trình, biến dạng cấu trúc ngôi nhà, khách sạn, công ty…. Để khắc phục thiệt hại do mối gây ra vô cùng lớn. Chính vì vậy phòng chống mối công trình ngay lúc ban đầu vô cùng quan trọng.

Công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết phòng chống mối hiệu quả. Bảo hành từ 20-30 năm cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : Số 624 Đ. Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ phòng chống mối công trình TP Hồ Chí Minh

  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phong chong moi
  • Phun hóa chất phòng chống mối cho nền móng cho các công trình đang xây dựng
  • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại như Đền, Chùa, Miếu, Bảo tàng…
  • Tư vấn các phương án phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại TP Hồ Chí Minh
  • Phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng

Với các dịch vụ phòng chống mối TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group cung cấp được khách hàng bình chọn là dịch vụ chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ phòng chống mối công trình tại TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Quy trình thực hiện phòng chống mối công trình tại TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Khảo sát khu vực cần phòng chống mối. Xem xét tình hình của đất xem đã từng có mối hay chưa để có phương án xử lý phù hợp. Khảo sát xung quanh bán kính gần khu vực xem đã có tình trạng mối xông hay không.

Bước 2: Nếu khảo sát mà có mối xuất hiện, tiến hành diệt mối sạch sẽ trước khi tiến hành thi công đào hào, rãnh thi công phòng chống.

Bước 3: Sau khi khảo sát, chúng tôi lên báo giá. Nếu được bà con khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ nhận bản thiết kế chi tiết công trình, tiến hành đánh dấu những điểm và tình trạng hoạt động của mối một cách chi tiết. Tùy vào tính chất của khu đất, mà chúng tôi sử dụng nhiều phương án khác nhau theo phương án thi công được thực hiện rõ trên bản vẽ do trụ sở chính của công ty đề ra.

Bước 4: Thu dọn toàn bộ những vật liệu bằng gỗ, tre, nứa còn sót trong quá trình xây dựng. Những vật liệu còn sót này, nếu không được thu dọn sẽ là nguồn thức ăn dẫn dụ mối tới sau này.

Bước 5: Tiến hành thi công phòng chống mối cho nền, móng của công trình xây dựng.

Công ty phòng chống mối TP Hồ Chí Minh cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quy trình được các kỹ sư thực hiện chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng.

Phòng chống mối công trình tại TP Hồ Chí Minh  0976.227.456

Phương pháp phòng chống mối công trình tại thành phố Hồ Chí Minh

Chống mối mặt nền: Sau khi toàn bộ mặt nền đã ổn định cốt nền, trước khi tiến hành lát gạch hoặc cán bê tông cần phải tạo lớp màng ngăn mối bằng thuốc. Có thể sử dụng thuốc bột rắc đều thành một lớp mỏng, hoặc sử dụng dung dịch thuốc bơm ướt đẫm toàn bộ bề mặt.

Chống mối chân tường bên trong, bên ngoài: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.

Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành đào các hào chống mối (Rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30 cm, sâu 40 cm.

Đào hào phòng mối bên ngoài công trình: Đào hào bao quanh phía ngoài của móng công trình, rộng khoảng 40cm, sâu 50cm. Trộn thuốc dạng bột với đất tơi xốp hoặc cát rồi lấp đầy.

Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng: Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất phòng chống mối.

Chống mối công trình các khu vực khác trong công trình: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Xử lý chống mối cho các vật liệu gỗ: Những vật liệu, kết cấu gỗ của công trình trước khi được sử dụng sẽ được xử lý bằng thuốc

Trung tâm phòng chống mối Thành phố Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group với phương pháp xử lý tận gốc. Máy móc hiện đại, những loại thuốc được sử dụng được nhấp khẩu từ các nước tiên tiến không có chất độc hại, an toàn, hiệu quả.

Bảo hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group

  • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ chống mối công trình tại Tp Hồ Chí Minh từ 20-30 năm.
  • Cam kết sử dụng những sản phẩm thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, không ảnh hưởng môi trường
  • Quy trình thiết kế phương và thi công đồng nhất, có bản vẽ chi tiết cho khách hàng dễ kiểm soát
  • Dịch vụ có hợp đồng, hóa đơn, phiếu bảo hành đầy đủ có dấu đỏ của Xuyên Việt group.

Công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình TP Hồ Chí Minh. Với các kỹ sư kỹ thuật đầu nghành có nhiều năm kinh nghiệp phòng chống mối. Mang lại cho khách hàng dịch vụ chống mối công trình tốt nhất hiện nay. Giảm 40% cho các nhà thầu xây dựng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 624 Đ. Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456