Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hải Dương

Đăng lúc 20:48:55 23/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hải Dương

Nhắc đến bọ chét, ve chó mọi người đều nghĩ ngay đến côn trùng nguy hiểm đối vật nuôi, thú cưng chó mèo. Chúng ký sinh, hút máy trên cơ thể vật sống lây truyền những bệnh nguy hiểm cho con người và thúc cưng

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hải Dương uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HẢI DƯƠNG
Địa chỉ :  Số 13/6B Ngô Quyền, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại Hải Dương

 • Dịch vụ diệt bọ chét trong nhà an toàn.
 • Diệt Bọ chét ở chó hiệu quả.
 • Diệt Bọ chét bằng phương pháp tự nhiên.
 • Diệt bọ chét tại các trung tâm nuôi thú cưng tại Hải Dương
 • Dùng hóa chất diệt Bọ chét.
 • Dịch vụ diệt Bọ chét tại các huyện Hải Dương
 • Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại khách sạn, nhà nghỉ tại Hải Dương
 • Cửa hàng bán thuốc diệt bọ chét, ve chó tại Hải Dương giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ diệt bọ chét tại Hải Dương của Xuyên Việt group được khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Diệt bọ chét tận gốc, phun thuốc chống bọ chét xâm nhập hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Những biện pháp diệt bọ chét tại nhà hiệu quả

– Dùng máy hút bụi 

Máy hút bụi có thể xem là một thứ vũ khí khá lợi hại để đối phó với các loại côn trùng như bọ chét. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím nhằm loại bỏ cả trứng và bọ ve. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét ở trên cơ thể động vật mà chỉ áp dụng được với bọ chét bay nhảy, trú ngụ trong nhà.

Tiêu diệt bọ chét hiệu quả

– Dùng muối để tiêu diệt bọ chét trong nhà:

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần rắc muối lên thảm trải sàn, để một ngày sau rồi dùng máy hụt bụi làm sạch. Đây là mẹo dân gian diệt bọ chét trong nhà được truyền tai nhau khá nhiều song hiệu quả đến đâu thì vẫn còn là vấn đề cần được kiểm chứng.

– Dùng hàn the:

Cách dùng tương tự như với muối. Ngoài diệt bọ chét, côn trùng thì hàn the còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.

– Dùng giấm táo để tiêu diệt bọ chét:

Pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, các khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

Công ty diệt bọ chét Hải Dương cung cấp cho khách hàng phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó ngay tại nhà. Đây chỉ là biện pháp tạm thời xua đuổi cách tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt bọ chét do công ty Xuyên Việt group cung cấp uy tín, hiệu quả.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại Hải Dương

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế ( nếu cần thiết).
 • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
 • Bước 4: Tiến hành dịch vụ diệt bọ chét tại nhà và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại Hải Dương

 • Công ty Xuyên Việt group sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này, nhờ vậy có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp diệt rệp và kiểm soát chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Xuyên Việt group đầu tư các phương tiện máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp quá trình triển khai dịch vụ thuận lợi hơn, đạt hiệu quả cao hơn.
 • Liên tục cập nhật các phương pháp mới, ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Xuyên Việt group cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận của các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo tính thân thiện với môi trường cũng như sự an toàn đối với con người.
 • Xuyên Việt group xây dựng quy trình diệt rệp khoa học, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa có sự linh động cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao chính là điểm cộng lớn nhất, giúp Xuyên Việt group ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.
 • Giá diệt rệp mà Xuyên Việt group đưa ra được tính toán kỹ lưỡng nhằm cân bằng lợi ích khách hàng với lợi nhuận của công ty. Mặc dù không đặt mục tiêu cạnh tranh về giá, song chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét, ve chó chất lượng tốt nhất.

Với sự nguy hiểm của bọ chét, ve chó. Công ty kiểm soát côn trùng cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hải Dương hiệu quả cho các khách sạn, nhà nghỉ, công ty, trung tâm nuôi thú cưng… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tận gốc tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 13/6B Ngô Quyền, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456