Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Ninh Bình

Đăng lúc 21:29:05 21/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Ninh Bình

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Ninh Bình uy tín, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi nhận thực hiện diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng… Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI NINH BÌNH
Địa chỉ : 12 Nguyễn Viết Xuân, Bích Đào, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những phương pháp dân gian diệt bọ chét, ve chó tại nhà

– Sử dụng muối:

Phương pháp này rất là đơn giản chỉ cần rắc muối vào những nơi đang có bọ chét rồi để một ngày. Đến ngày hôm sau ta có thể làm vệ sinh sạch sẽ những nơi đã rắc muối vào là đã sạch được bọ chét.

– Sử dụng hàn the:

Cách làm tương tự như với muối. Cách làm này diệt được bọ chét, côn trùng thì hàn the còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.

– Sử dụng giấm táo:

Pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, các khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

– Sử dụng máy hút bụi:

Máy hút bụi có thể xem là một thứ vũ khí khá lợi hại để đối phó với các loại côn trùng như bọ chét. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím nhằm loại bỏ cả trứng và bọ ve. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét ở trên cơ thể động vật mà chỉ áp dụng được với bọ chét bay nhảy, trú ngụ trong nhà.

Với những biện pháp trên không phải biện pháp diệt bọ chét mà chỉ có tác dụng xua đuổi hoặc đối phó tạm thời. Cách tốt nhất và duy nhất có thể xử lý triệt để loài côn trùng cứng đầu này là liên hệ với công ty diệt bọ chét tại Ninh Bình chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt bọ chét và diệt côn trùng gây hại.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Cách phòng, diệt bọ chét, ve chó hiệu quả

 • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi, Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống nếu bạn vệ sinh chưa được tốt.
 • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường của vật nuôi ra ngoài trời cách xa vị trí nuôi nhốt để bọ chét và trứng rơi xuống.
 • Giặt dũ vải lót hoặc thảm trải của vật nuôi mỗi tuần tốt nhất là bằng nước sôi trên 50°C để giết bọ chét, hoặc sử dụng nước diệt khuẩn để tẩy rửa trứng của bọ chét.
 • Chúng ta cẩn thận khi thay những bộ đồ chuồn trại, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
 • Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc diệt côn trùng các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng những phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó. Nhưng đây là cách không lâu dài, tốt nhất nên sử dụng những dịch vụ diệt bọ chét tại Ninh Bình hiệu quả được dùng những loại thuốc nhập khẩu, không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọc chét tại Ninh Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại, hệ thống trang website sau đó chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế ( nếu cần thiết).

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

 

Với những quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, xử lý tận gốc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Làm hài lòng cả những khách hàng hó tính nhất.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Ninh Bình của Xuyên Việt group

 • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
 • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
 • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Xuyên Việt group sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

 

Hãy gọi cho Xuyên Việt group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bảo hành lâu dài, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Địa chỉ: 12 Nguyễn Viết Xuân, Bích Đào, Tp. Ninh Bình, Ninh Bình.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456