Diệt chuột cánh đồng lúa Thái Bình

Dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại tỉnh Thái Bình

Chuột là loại động vật gặm nhấm có sức phá hoại của chúng cũng hết sức khủng khiếp. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng, cây cối mà còn gây hại đến những vật dụng, thiết bị trong khu công nghiệp. Các hệ thống máy móc, đường dây điện … tại kho xưởng thường xuyên bị chuột cắn phá. Do vậy việc kiểm soát chuột cho các cánh đồng lúa là vô cùng quan trọng và cần thiết. Qua bài viết dưới đây công ty diệt chuột Xuyên Việt group chúng tôi giới thiệu cho các bạn cách diệt chuột cánh đồng lúa tại Thái Bình hiệu quả nhất hiện nay.

DỊCH VỤ  DIỆT CHUỘT CÁNH ĐỒNG LÚA TẠI THÁI BÌNH
Địa chỉ : Lô 8B1, khu đô thị Trần Lãm, Tổ 37, P. Trần Lãm, Thành phố Thái Bình.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao phải diệt chuột cánh đồng lúa

Chuột chủ yếu hoạt động và phá hại vào ban đêm. Trên ruộng, chuột có thể gây hại vào bất cứ giai đoạn nào của cây lúa, nặng nhất vào giai đoạn trổ, lúc này chúng ăn đòng non (có vị ngọt) hay cắn ngang hạt lúa. Trong nhiều trường hợp, chuột cắn phá nhiều hơn là ăn. Hơn nữa chuột sinh sản nhanh, khi gặp điều kiện thuận lợi thì số lượng chuột tăng gấp bội và gây hại nghiêm trọng. Vì vậy rất cần những biện pháp hữu hiệu để tiêu diệt loài vật phá hoại này.

Để diệt chuột hại lúa trên đồng ruộng một cách triệt để, chúng ta không thể chỉ sử dụng một biện pháp đơn lẻ nào mà cần phải áp dụng kết hợp nhiều biện pháp một cách hợp lý trong quy trình quản lý tổng hợp mới mong giải quyết được.

Để giúp bà con nông dân nâng cao năng suất cây trồng, dưới đây Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group sẽ tư vấn đến khách hàng một số biện pháp diệt chuột hại lúa tại Thái Bình cho hợp tác xã, hộ gia đình an toàn, giá rẻ.

Diệt chuột cánh đồng lúa tận gốc huyện Thái Bình 0976.227.456

Biện pháp phòng chống chuột tại Thái Bình khi vào mùa

  • Lựa chọn thời vụ, thời gian xuống giống bà thu hoạch đồng loạt để có lợi cho việc phun thuốc diệt chuột sau này.
  • Lựa chọn những giống lúa tốt, khỏe mạnh và không nên chọn quá nhiều giống lúa trong cùng một khu vực canh tác. Bởi nhiều giống lúa sẽ có thời gian sinh trưởng không đều và sẽ vô hình chung tạo một hệ sinh thái thức ăn đa dạng cho chuột.
  • Thường xuyên vệ sinh đồng ruộng, giăng áo mưa để hạn chế tình trạng chuột lẩn trốn trong đồng ruộng.

Nếu bà con nông dân không thực hiện đủ các biện pháp phòng tránh và diệt chuột trước khi vào mùa vụ thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu canh tác, bà con nông dân cần thực hiện đầy đủ các biện pháp để hạn chế chuột gây hại trên ruộng lúa của Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Chuột Tại cánh đồng lúa 0976.227.456

Phương pháp diệt chuột trên các ruộng lúa an toàn tại Thái Bình

  • Sử dụng một số loại bả phổ biến như bả diệt chuột BCS, Biorat, KillRat 0,005%…. để hòa trộn với những thức ăn mà chuột thích, sau đó rắc ở xung quanh đồng ruộng. Chuột sau khi ăn phải bả sẽ bị phá hủy đường tiêu hóa và bị tiêu diệt trong vài ngày sau đó. Tùy từng mức độ ảnh hưởng khác nhau của chuột mà liều lượng dùng bả cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp, tránh trường hợp bả không đủ mạnh để làm chết chuột thậm chí còn giúp chuột tăng sức đề kháng gây ảnh hưởng không tốt đến việc diệt chuột sau này.
  • Diệt chuột bằng biện pháp hóa học: Hiện nay biện pháp này ít được người dân sử dụng hoặc nếu có sẽ được dùng cho những cánh đồng xa khu dân cư và được thực hiện bởi những công ty diệt côn trùng, diệt chuột uy tín bởi nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học cũng như trang đủ đầy đủ các dụng cụ an toàn thì phương án này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính người diệt chuột. Một số loại hóa chất mà bà con có thể thực hiện trong biện pháp này có thể kể đến như sau: Storm 0,005%, Rat-Kill 2% DP….

Diệt chuột trên đồng ruộng Thái Bình theo phương pháp sinh học hiện được nhiều bà con nông dân áp dụng vì nó không chỉ mang đến hiệu quả tốt mà còn đảm bảo an toàn với môi trường cũng như người sử dụng. Ngoài ra ưu điểm về giá thành cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp diệt chuột sinh học.

Những tiêu chuẩn diệt chuột cánh đồng lúa của Xuyên Việt group

– An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, gia cầm và môi trường xung quanh.

– Chỉ sử dụng những hoạt chất, chế phẩm diệt chuột, diệt côn trùng hiện đại của các nước Anh, Pháp, Đức, Thuỵ sĩ,… đã được tổ chức WHO công nhận là an toàn tuyệt đối với vật nuôi, không gây hại với môi trường.

_ Thuốc diệt chuột sinh học

– Quy trình kiểm soát chuột của công ty trừ chuột Xuyên Việt group là một quy trình diệt chuột tổng hợp của IPM (Intergrated Pest Control). Một chương trình kiểm soát chuột hàng loạt và không dùng thuốc độc hại.

– Trong suốt quá trình diệt chuột chuột quý khách hàng yên tâm chúng tôi không làm ảnh hưởng đến lúa và hoa màu trên cánh đồng ruộng

– Kiểm tra quá trình thực hiện dịch vụ diệt chuột và số chuột bẫy được bằng hình ảnh, video nếu quý khách yêu cầu.

– Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được phí cũng như giảm được những phiền toái do chuột phá phách.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình diệt chuột cánh đồng lúa Thái Bình. Xuyên Việt group chúng tôi cam kết diệt sạch chuột tại các đồng ruộng bằng phương pháp bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn miễn phí có mặt sau 30 phút để khảo sát tư vấn dịch vụ diệt chuột tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Lô 8B1, khu đô thị Trần Lãm, Tổ 37, P. Trần Lãm, Thành phố Thái Bình.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456