DIỆT CHUỘT ĐỒNG LÚA BẾN TRE

DIỆT CHUỘT CÁNH ĐỒNG LÚA TẠI TỈNH BẾN TRE

Dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Bến Tre. Công ty Xuyên Việt group với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ diệt chuột, bẫy chuột tại tỉnh Bến Tre. Chúng tôi đã thực hiện kiểm soát chuột cho hợp tác xã khắp các tỉnh trên cả nước. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cam kết diệt sạch chuột, đền bù thiệt hại 100% khi để chuột cắn phá ruộng lúa, hoa màu của bà con.

Diệt chuột tận gốc tại cánh đồng lúa tỉnh Bến Tre 0976.227.456

Những tác hại của chuột phá lúa tại tỉnh Bến Tre

Chuột chủ yếu hoạt động và phá hại vào ban đêm. Trên ruộng, chuột có thể gây hại vào bất cứ giai đoạn nào của cây lúa, nặng nhất vào giai đoạn trổ, lúc này chúng ăn đòng non (có vị ngọt) hay cắn ngang hạt lúa. Trong nhiều trường hợp, chuột cắn phá nhiều hơn là ăn. Hơn nữa chuột sinh sản nhanh, khi gặp điều kiện thuận lợi thì số lượng chuột tăng gấp bội và gây hại nghiêm trọng. Vì vậy rất cần những biện pháp hữu hiệu để tiêu diệt loài vật phá hoại này.

Để diệt chuột hại lúa trên đồng ruộng một cách triệt để, chúng ta không thể chỉ sử dụng một biện pháp đơn lẻ nào mà cần phải áp dụng kết hợp nhiều biện pháp một cách hợp lý trong quy trình quản lý tổng hợp mới mong giải quyết được.

Mặc dù diện tích canh tác rộng, tuy nhiên chất lượng và số lượng nông sản thu hoạch được vẫn còn nhiều hạn chế do sự tàn phá của thiên nhiên cũng như các tác nhân gây hại khác, đặc biệt là chuột.

Để giúp bà con nâng cao năng xuất cây trồng, công ty Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Bến Tre giá rẻ, an toàn.

Xuyên Việt group chuyên diệt chuột gây hại cánh đồng lúa 0976.227.456

Biện pháp diệt chuột hại lúa tại Bến tre

 • Sử dụng bẫy chuột với hệ thống được bẫy được bố trí hợp lí với mồi nhử là những món ăn ưa thích của chuột như thóc, khoai, ngô… đồng thời quanh khu vực đặt bẫy chuột, mọi người nên vây kín túi ni lông để hạn chế đường rút lui của chuột. Hình thức bẫy chuột này khá an toàn, đơn giản, tiết kiệm nhưng nếu bạn không biết đặt hướng bẫy chuột hợp lí sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.
 • Thả bả để diệt chuột hại lúa: Hiện nay tại các hợp tác xã cũng như các đại lí chuyên bán thuốc trừ sâu cũng đang bán rất nhiều các loại bả để diệt chuột và người nông dân có thể mua những gói thuốc này về thả trên đồng ruộng để diệt chuột tận gốc. Tuy nhiên đối với hình thức này, nếu bạn không nhốt các con vật nuôi trong nhà cẩn thận thì rất cỏ thể chúng sẽ ăn phải bả chuột và chết. Ngoài ra, biện pháp này cũng còn hạn chế do nếu bạn thả bả với liều lượng không hợp lí thì chuột sẽ nhờn thuốc và có sức đề khánh mạng hơn, trở nên khó tiêu diệt hơn.

 • Hiện nay, với nhiều người nông dân thì kinh nghiệm diệt chuột tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ diệt chuột tận nơi của Xuyên Việt group, diệt chuột uy tín. Bởi với biện pháp này người nông dân có thể diệt chuột một cách triệt để, đảm bảo sự an toàn cũng như tiết kiệm tối đa thời gian diệt chuột với mức chi phí không quá cao.

Với phương pháp diệt chuột cánh đồng lúa tỉnh Bến Tre giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tác hại của chuột gây ra. Cần diệt chuột tận gốc để bảo vệ mùa màng.

Phương pháp phòng chống chuột hại lúa tại Bến Tre

 • Cần tổ chức xuống giống và thu hoạch đồng loạt, để thuận lợi cho việc phòng trừ.
 •  Không nên gieo nhiều giống lúa có thời gian sinh trưởng khác nhau, và nhiều loại cây trồng trên cùng cánh đồng, để không có nguồn thức ăn liên tục và nơi cư trú an toàn cho chuột
 •  Triệt tiêu nơi trú ẩn, sinh sống của chuột bằng cách phát quang bụi rậm, không để ruộng hoang, phá ổ chuột tại các bờ ruộng ngay sau khi thu hoạch vụ trước.
 • Để tránh được vấn đề chuột làm tổ và sinh trưởng tại khu vực cánh đồng lúa thì bạn cần tính toán thật kĩ thời gian gieo hạt, thời gian phát triển và thời điểm lúa trổ bông để hạn chế nguồn thức ăn tối đa cho người sử dụng.
 • Đối với những thửa ruộng hay bị chuột tàn phá thì nên mua dải túi bóng nilong và cọc tre về đẩy vây ruộng, không cho chuột chạy từ bờ mương, bờ máng, bờ đê… vào trong thửa ruộng của gia đình mình.

Với những phương pháp phòng chống, diệt chuột hại lúa tại Bến Tre của Xuyên Việt group cung cấp. Diệt chuột tận gốc, hiệu quả tại các đồng lúa tại Bến Tre.

Cam kết dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Bến Tre của Xuyên Việt group

 • Chi phí: chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát miễn phí, đảm bảo giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng cho tất cả các loại dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Bến Tre
 • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kế sử dụng các sản phẩm, hóa chất … nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Mọi lúc mọi nơi: Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt có nhiều chi nhánh tại tỉnh Bến Tre.
 • Chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ: Tùy từng loại hình dịch vụ chúng tôi có chế độ bảo hành phù hợp. Trong hoặc sau thời gian bảo hành chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mọi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi đều xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, bẫy chuột thông minh tại Bến Tre, giao hàng toàn quốc.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng khi bị chuột cắn phá cánh đồng lúa.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Bến Tre hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cánh đồng lúa của bạn bị chuột xâm nhập. Để được tư vấn miễn phí nhân viên kỹ thuật sau 30 phút để kiểm tra và tư vấn phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 56, Đường 2, An Thuận A, Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456