DIỆT CHUỘT ĐỒNG LÚA LONG AN

DIỆT CHUỘT CÁNH ĐỒNG LÚA TẠI TỈNH LONG AN

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay đang bị Chuột phá hoại gây thiệt hại nặng nề. Đây cũng đang là nỗi lo của bà con tỉnh Long An.

Dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Long An của Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột cho các hợp tác khắp các tỉnh trên cả nước. Bảo vệ mùa màng, hoa màu cho bà con. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột tại cánh đồng chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại 100% khi để chuột cắn phá ruộng lúa. Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Những phương pháp thủ công diệt chuột cánh đồng lúa tại Long An

Trước khi xuống giống, trên đồng ruộng thường thiếu thức ăn, chuột bị đói. Đây là thời điểm thích hợp để tranh thủ đặt các loại bẫy để nhử diệt chuột.

Có nhiều cách bắt diệt chuột hại lúa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện như đào hang, đổ nước, hun khói, xông hơi bằng đất đèn (khí đá), đốt rơm trộn ớt khô… Bạn cũng có thể mua viên thuốc xì gà diệt chuột rất tiện dụng và hiệu quả. Trước tiên, bịt các ngóc ngách, rồi đốt một viên xì gà bỏ vào hang, thuốc bốc khói có lưu huỳnh xông vào hang khiến chuột bị ngạt thở rồi chết. Cách này có ưu điểm là diệt chuột được cả hang, không gây ô nhiễm lại rất dễ thao tác,…

Dùng các loại bẫy để bắt như bẫy bán nguyệt, bẫy lồng sập, bẫy dính… Vì chuột là động vật rất tinh khôn nên cần ngụy trang cẩn thận như dùng mồi nhử thích hợp (khoai lang, sắn tươi, ngô, cua, cá,…) đặt bẫy sát bờ ruộng, ở những nơi có chuột thường qua lại.

Công ty Xuyên Việt group cung cấp những phương pháp thủ công diệt chuột tại cánh đồng lúa tại Long An cho bà con phòng chống chuột hiệu quả, an toàn dễ sử dụng.

Biện pháp phòng tránh chuột tại cánh đồng lúa khi vào mùa tại Long An

  • Phải xuống giống tập trung gọn thời vụ, để hạn chế nguồn thức ăn cho chuột có mặt liên tục trên đồng ruộng.
  • Không nên để đất hoang hóa hoặc gò đống nằm xen kẽ trong cánh đồng lúa, không nên đắp bờ đê quá lớn, mọc nhiều cỏ dại… để hạn chế nơi ẩn náu và sinh sản của chuột.
  • Ở giai đoạn cuối đẻ nhánh, làm đòng nên giữ mực nước trong ruộng cao.
  • Lựa chọn thời vụ, thời gian xuống giống bà thu hoạch đồng loạt để có lợi cho việc phun thuốc diệt chuột sau này.
  • Lựa chọn những giống lúa tốt, khỏe mạnh và không nên chọn quá nhiều giống lúa trong cùng một khu vực canh tác. Bởi nhiều giống lúa sẽ có thời gian sinh trưởng không đều và sẽ vô hình chung tạo một hệ sinh thái thức ăn đa dạng cho chuột.
  • Thường xuyên vệ sinh đồng ruộng, giăng áo mưa để hạn chế tình trạng chuột lẩn trốn trong đồng ruộng.

Nếu bà con nông dân không thực hiện đủ các biện pháp phòng tránh và diệt chuột trước khi vào mùa vụ thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Vì vậy, công ty Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt chuột cánh đồng lúa tại Long An bằng phương pháp an toàn, hiệu quả không ảnh hưởng đến ruộng lúa.

Phương pháp diệt chuột đồng trên ruộng lúa an toàn tại Long An

  • Sử dụng một số loại bả phổ biến như bả diệt chuột BCS, Biorat, KillRat 0,005%…. để hòa trộn với những thức ăn mà chuột thích, sau đó rắc ở xung quanh đồng ruộng. Chuột sau khi ăn phải bả sẽ bị phá hủy đường tiêu hóa và bị tiêu diệt trong vài ngày sau đó. Tùy từng mức độ ảnh hưởng khác nhau của chuột mà liều lượng dùng bả cũng cần được điều chỉnh cho phù hợp, tránh trường hợp bả không đủ mạnh để làm chết chuột thậm chí còn giúp chuột tăng sức đề kháng gây ảnh hưởng không tốt đến việc diệt chuột sau này.
  • Diệt chuột bằng biện pháp hóa học: Hiện nay biện pháp này ít được người dân sử dụng hoặc nếu có sẽ được dùng cho những cánh đồng xa khu dân cư và được thực hiện bởi những công ty diệt côn trùng, diệt chuột uy tín bởi nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học cũng như trang đủ đầy đủ các dụng cụ an toàn thì phương án này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính người diệt chuột. Một số loại hóa chất mà bà con có thể thực hiện trong biện pháp này có thể kể đến như sau: Storm 0,005%, Rat-Kill 2% DP….

Diệt chuột cánh đồng lúa Long An được Xuyên Việt group sử dụng phương pháp hóa học vì tính chất an toàn, hiệu quả, diệt nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian cho bà con.

Ưu điểm khi diệt chuột cánh đồng lúa của Xuyên Việt group tại Long An

 + Diệt chuột hiệu quả cao đạt 100%, sau đó áp dụng các biện pháp diệt tận gốc 100%

+ Sử dụng chế phẩm sinh học, an toàn môi trường, được Bộ Y tế cấp phép

+ Phương pháp diệt chuột mới, hiệu quả nhất hiện nay

+ Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, nghĩa vụ thuế

+ Giá dịch vụ thấp nhờ quy trình diệt muỗi khoa học, đơn vị cấp I cung cấp thuốc

+ Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, cả thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết

+ Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi để chuột cắn phá đồng lúa trở lại

Bà con đang băn khoăn không biết nên chọn công ty diệt chuột cánh đồng lúa tại Long An nào uy tín, hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 để được tư vấn miễn phí. Sau 30 phút khách gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra khảo sát tình hình thiệt hại do chuột gây ra để tư vấn phương pháp xử lý tốt nhất cho bà con. Cam kết diệt sạch chuột an toàn.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 55, QL 1A, P. Khánh Hậu, Tp. Tân An, Long An.
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456