Diệt côn trùng công nghiệp Việt Long

Đăng lúc 21:03:05 29/03/2021

Dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc luôn được Xuyên Việt group quan tâm dịch vụ phun muỗi uy tín, hiệu quả.

Dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long uy tín. Với 15 năm kinh nghiệm diệt côn trùng tận gốc như: muỗi, mối, mọt, kiến, gián, chuột…. côn trùng gây hại tại các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Phun thuốc phòng côn trùng xâm nhập trở lại an toàn, hiệu quả. Giảm ngay 50% cho các khu công nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT LONG
Địa chỉ : thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456 

Những dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long

  • Dịch vụ diệt mối mọt, diệt muỗi, diệt chuột tại khu công nghiệp Việt Long
  • Dịch vụ diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi tại khu công nghiệp Việt Long
  • Công ty phun diệt sâu lông, sâu róm, các loại sâu tại khu công nghiệp Việt Long
  • Diệt côn trùng, phun diệt muỗi tận gốc công ty, cơ quan tại khu công nghiệp Việt Long
  • Trung tâm bán thuốc diệt côn trùng hàng đầu tại khu công nghiệp Việt Long
  • Đơn vị thi công phòng, chống mối công trình xây dựng tại khu công nghiệp Việt Long
  • Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng gây hại có chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc, giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty Xuyên Việt group với kinh nghiệm diệt côn trùng hơn 15 năm, mong muốn diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long chuyên nghiệp, hiện đại ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đi đầu cải tiến kỷ thuật, công nghệ, chuyển giao phương pháp xử lý hiện đại, ngày nay các kỷ thuật viên được thường xuyên tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật xử lý côn trùng mới nhất .

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Côn Trùng 0976.227.456

Những quy trình diệt côn trùng tại khu công nghiệp của công ty Xuyên Việt group

Xử lý định kỳ: Các loại côn trùng thường di chuyển từ nơi này sang nơi khác với nhiều loại côn trùng có cánh thì phạm vị hoạt động rất rộng. Do đó để đạt được kết quả cao nhất chúng ta phải phun thuốc định kỳ để đạt được kết quả cao nhất. Dựa vào đặc điểm của các loại côn trùng gây hại cần diệt và các loại thuốc được sử dụng mà xử lý theo sao cho phù hợp.

Xử lý phun các thuốc tồn lưu: các loại thuốc thuộc dạng tồn lưu sẽ được máy phun áp lực đưa đến các bề mặt khu vực thường xuyên có côn trùng trú đậu. Thuốc được phun vào nơi ẩn  trú sẽ bám dính được vào bề mặt và đem lại khả năng tiêu diệt côn trùng hiệu quả cao trong thời gian dài.

Xử lý phun thuốc dạng sương mù: Sử dụng máy ULV nhân viên ký thuật phun thuốc len lõi vào các ngóc ngách, vị trí trong công trình , những nơi mà máy phun áp lực không tới được. Để tiêu diệt hết tất cả côn trùng gây hai đang trú ngụ phát triển trong khu vực đó.

Xử lý phun thuốc dạng khói:  Đối với các không gian rộng như khu vực xung quanh công trình. Ta nên sử dụng các loại máy phun thuốc dạng khói để tiêu diệt côn trùng hay ẩn nấp, sinh sản trong các lùm cây, cống, rãnh, mương nước…

Công ty diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long chuyên diệt những côn trùng gây hại mang lại môi trường sống không dịch bệnh do côn trùng gây nên. Hãy để Xuyên Việt group chúng tôi bảo vệ sức khoẻ công nhân, và vất tư sản xuất khỏi lũ côn trùng đáng ghét này.

Diệt côn trùng tận gốc 0976.227.456

Những sai lầm khi mua thuốc về tự diệt côn trùng tại các khu công nghiệp

Mua không đúng loại thuốc: Dựa vào đặc tính sinh học của  một số loài côn trùng mà thuốc sẽ được nghiên cứu và sản xuất để tác dụng lên lên một số loại nhất đinh.  Nếu bạn sử dụng cho các loại có đặc điểm khác thì hiệu quả đem lại không cao được

Mua phải thuốc chất lượng kém: là những loại thuốc nhập lậu, không rõ nguồn gốc được bán trà trộn bên ngoài thị trường. Với việc không được kiểm định về chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiệu quả mà chúng đem lại là không cao, ngoài ra thì có thể trong thuốc có chứa các chất độc hại ngây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Sử dụng chưa đúng cách: Nếu thuốc pha không đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cách phun thuốc cũng vô cùng quan trọng. Vì mỗi một loại côn trùng có thói quen hoạt động tại các vị trí và thời gian khác nhau. Do đó nếu lựa chọn thời gian phun thuốc và vị trí phun không đúng thì hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Với những sai sót mà bạn đang gặp phải khi tự ý mua thuốc về diệt côn trùng tại các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng, phương pháp diệt côn trùng không đúng cách, sẽ làm ảnh hưởng đên sức khỏe, côn trùng không những không bớt đi mà còn phát triển rất nhiều. Chính vì vậy dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp làm những biên pháp tốt nhất để diệt côn trùng tận gốc, phòng tránh chúng quay trở lại.

Những ưu điểm của Xuyên Việt group trong diệt côn trùng tại khu công nghiệp Việt Long

  • Chúng tôi luôn tập huấn, trao dồi kiến thức mới cho các kỹ thuật viên công ty, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể giảm bớt thời gian thực hiện, giảm chi phí mà kết quả dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

– Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn môi trường, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng

– Phương pháp sinh hoá để thực hiện dịch vụ, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

– Giá dịch vụ rất hợp lý, linh hoạt và phù hợp với mọi thành phần trong xã hội

– Kết quả dịch vụ chuyên nghiệp, diệt tận gốc 100% mới nhận kinh phí

– Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, tất cả 365 ngày trong năm, mọi lúc, mọi nơi

– Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, uy tín, lâu dài, áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp.

– Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả đem đến cho gia đình, nơi làm việc của bạn không khí trong lành, an toàn, diệt sạch sẽ các loài côn trùng gây hại, bảo vệ sức khoẻ con người và xã hội.

Khách hàng đang mong muốn thực hiện dịch vụ diệt côn trùng khu công nghiệp Việt Long tốt nhất, hiện đại nhất, hãy đến với Xuyên Việt group để được tư vấn miễm phí, diệt côn trùng tận gốc, phun thuốc ngăn ngừa côn trùng quay lại  trong thời gian dài vơi giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456