Diệt gián tại quận 4

Đăng lúc 22:18:43 26/04/2021

Diệt gián tại quận 4. Liên hệ: 0976.227.456 Giảm giá 40% Chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián tại nhà nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao, tiêu diệt loài gián.

Diệt gián tại quận 4

Công ty kiểm soát côn trùng cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh uy tín, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt gián tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khách. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bình chọn là đơn vị diệt gián hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cam kết diệt sạch gián, bảo hành lâu dài, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN TẠI QUẬN 4-TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 5, Đoàn Nhữ Hài, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

 • Trung tâm diệt gián tận gốc tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Đơn vị diệt gián tận gốc tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt gián tận gốc tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Đơn vị diệt gián tận gốc quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt gián diệu quả tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt gián  tại nhà quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt gián giá rẻ quận 4 TP Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ quận 4 TP Hồ Chí Minh

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Chúng tôi áp dụng khoa học tiên tiến để diệt gián tận gốc. Mang lại cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Gián Đức 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

 

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyên viên chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát và báo giá

Bước 2: Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực, đặt mồi dẫn dụ để tiêu diệt gián đức vào các vị trí như : kẹt bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế, kẹt tường…

Phun tồn lưu ( Spaying) : sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T. Hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước phun vào chân tường, hóc kẹt … để tiêu diệt trứng và con non. Điều này nhằm ngăn chặn sự lây lan của gián đức.

Phun sương ( Misting) : sử dụng máy phun ULV dùng điện. Phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ ( 5- 30 micron) vào toàn bộ không gian bên trong để tiêu diệt các loại côn trùng hiện hữu.
Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Công ty diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng phương pháp xử lý tận gốc được các kỹ sư thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiêm thời gian, chi phí cho khách hàng

Diệt gián tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc được sử dụng diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

Maxforce FC: Nhập khẩu từ Bayer (CHLB Đức),  thuốc diệt gián tận gốc Maxforce FC thế hệ mới cho hiệu quả cao có tính năng diệt gián lan truyền (Một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn bả, những cá thể gián khác còn lại khi tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn)

CleanBait Power: Nhập khẩu từ (Hàn Quốc). Cleanbait Power là loại thuốc chuyên diệt gián rất hiệu quả, đặc biệt là loài gián Đức, loài côn trùng cứng đầu nhất.

Optigard Cockroach Bait: Thuốc diệt gián nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây là nhãn hiệu thuốc diệt gián được nhiều công ty kiểm soát côn trùng tin dùng. Thành phần chính trong thuốc diệt gián Optigard chính là chất Emamectin benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn.

 

Icon 2.5CS-Thuốc diệt gián nhập khẩu Thụy Sĩ: Với những ưu điểm như hiệu quả diệt côn trùng tức thì, không màu, không mùi, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.., Icon 2.5CS được nhiều bà con phun diệt gián tại Thành phố Hồ Chí Minh tin dùng. Sử dụng Icon 2.5CS bà con còn diệt được các loài côn trùng nguy hại khác như Kiến, Muỗi rất hiệu quả.

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị diệt gián tại quận 4 cung cấp các loại thuốc diệt gián tận gốc. Được nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn.

Ưu điểm dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

 • Chúng tôi diệt côn trùng hiệu quả tận gốc, an toàn. Không ảnh hưởng môi trường và con người bằng thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Đội ngũ Kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, thường xuyên tập huấn các Kỹ thuật diệt muỗi mới nhất ở trong nước và nước ngoài
 • Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) và Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc).
 • Nhập khẩu công nghệ, máy móc tại những nước tiên tiến như Anh Quốc, CHLB Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Cam kết giá dịch vụ diệt côn trùng thấp nhất, giá cạnh tranh. Bảo hành dịch vụ 1-3 năm, tùy môi trường.
 • Giấy tờ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cung cấp đầy đủ cho khách hàng
 • Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/24, kể cả ngày nghỉ hoặc ngày Lễ Tết.

Bạn cần thực hiện dịch vụ diệt gián tại quận 4 TP Hồ Chí Minh. Liên hệ hotline: công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm thời gian, giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất hiện nay nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 5, Đoàn Nhữ Hài, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456