Diệt muỗi công nghiệp Phú Nghĩa

Đăng lúc 23:17:04 27/03/2021

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ phun thuốc muỗi tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa

Muỗi là côn trùng gây nguy hiểm đối với con người. Nhất là trong khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhiều công nhân lao động. Chúng truyền bệnh từ người này sang người khác. Chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh sốt xuất huyết nếu không điều trị kịp thời gây nên tử vong. Để diệt muỗi tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo các lớp nâng cao. Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt muỗi tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ NGHĨA
Địa chỉ : Quốc lộ 6, Tt. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa

 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại khu công nghiệp, nhà xưởng
 • Phun thuốc diệt muỗi tại chung cư.
 • Phun thuốc muỗi tại khu dân cư.
 • Phun thuốc muỗi tại quán cafe.
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại công ty.
 • Dịch vụ phu thuốc diệt muỗi tại khách sạn, nhà nghỉ..
 • Công ty phun muỗi tại cơ quan, trường học
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc tại khu công nghiệp, công ty, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng hiệu quả. Áp dụng phương pháp xử lý muỗi tận gốc, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Phương pháp thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát hiện trường: sau khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại khu công nghiệp, công ty, chúng tôi sẽ báo giá theo đơn giá, nếu diện tích lớn đơn vị sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp địa bàn mà bạn muốn phun thuốc muỗi, sau đó khảo sát mức độ ảnh hưởng, không gian phun thuốc cũng như số lượng muỗi cần diệt để tiến hành đánh giá và đưa ra phương án diệt muỗi triệt để nhất.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng phương án diệt muỗi an toàn đồng thời báo giá trực tiếp cho khách và chỉ thực hiện các phương án này khi khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Bước 3: Tiến hành cách ly mọi người và bắt đầu phun thuốc diệt muỗi: Trong bước này, chúng tôi sẽ cách ly hoàn toàn người trong khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng ra khỏi phạm vi phun thuốc diệt muỗi, đồng thời thực hiện các phương án diệt muỗi với nồng độ hóa chất được kiểm nghiệm kĩ càng, đảm bảo muỗi được diệt triệt để.

Tại đây chúng tôi không chỉ phun muỗi ở những vị trí bên ngoài mà còn tìm ra nơi trú ngụ và sản sinh ra muỗi như bể nước, các vũng nước nhỏ… để diệt muỗi một cách dứt điểm.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực phun muỗi tại nhà và bàn giao lại cho khách hàng. Sau đó viết giấy bảo hành cho khách hàng theo thời gian quy định.

Công ty phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa của Xuyên Việt group. Với đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các biện pháp phòng trừ muỗi hiệu quả tại khu công nghiệp Phú Nghĩa

– Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh môi trường sống, khu công nghiệp, nhà xưởng lấp bỏ những hố nước, ao tù, vật chứa nước mưa.

– Đậy kín các vật chứa nước để muỗi không có chỗ trú ngụ, sản sinh lăng quăng, bọ gậy.

– Thường xuyên phát quang bụi cây, cỏ xung quanh khu công nghiệp

– Thu dọn những chai lọ, đồ phế thải quanh nhà xưởng, khu công nghiệp

– Sử dụng các hương liệu tự nhiên để đuổi muỗi như: đèn đuổi muỗi…

Cơ sở phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa cung cấp biện pháp này là hiệu quả và lâu dài nhất. Đặc biệt là mùa mưa – mùa mà muỗi sản sinh, hoạt động nhiều, dễ bùng phát dịch các bệnh liên quan đến muỗi chích. Do đó, khách hàng nên tiến hành phun thuốc diệt muỗi định kỳ của Xuyên Việt group để loại bỏ những nguy hại có thể xảy ra.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa của Xuyên Việt group

 • Cam kết xử lý muỗi hiệu quả, diệt muỗi tận gốc 100%
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, rất an toàn với môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Dùng máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh Quốc, Nhật Bản, Đức.
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, chính xác cho khách hàng
 • Thực hiện dịch vụ diệt muỗi giá rẻ nhờ quy trình diệt muỗi nhanh chóng, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, tiến hành bảo hành nhanh chóng, bảo hành không tốn phí phát sinh.

Hãy gọi Xuyên Việt group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khu công nghiệp Phú Nghĩa. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để bảo vệ sức khoẻ công nhân lao động cũng như môi trường sống xung quanh.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Quốc lộ 6, Tt. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456