Phun khử trùng Lai Châu

Đăng lúc 21:53:13 05/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Lai Châu. Dịch vụ phun khử trùng do Trung tâm dịch tễ cung cấp cho toàn bộ người dân cũng như các cơ quan trên toàn bộ khu vực cả nước. Hỗ trợ 40% chi phí

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Lai Châu

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Lại Châu đang được người dân và cán bộ tại lai Châu tìm kiếm phòng chống dịch bệnh. Phun khử trùng, diệt khuẩn vô cùng qua trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, cộng đồng. Công ty Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH TẠI LAI CHÂU
Địa chỉ : 44 Đại Lộ Lê Lợi, Tân Phong, Tp. Lai Châu, Lai Châu .
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ khử trùng, khử khuẩn phòng dịch tại Lai Châu

 • Phun khử trùng hộ gia đình, chung cư, biệt thự…
 • Phun khử trùng trường học, cơ quan nhà nước, văn phòng…
 • Phun khử trùng nhà hàng, khách sạn, resort, đơn vị kinh doanh dịch vụ
 • Phun khử trùng nhà máy, cơ sở sản xuất, kho hàng hóa…
 • Phun khử trùng khử uế khử khuẩn nhà có người mất
 • Phun khử trùng Khử trùng hàng nông sản.. khử trùng moi mọt khử khuẩn mọt nông sản
 • Phun khử trùng, khử mùi, diệt khuẩn xác chết động vật, côn trùng.
 • Phun khử trùng mùi sơn nhà mới

Dịch vụ khử trùng tại Lai Châu của Xuyên Việt group cung cấp mang đến cho khách hàng dịch vụ được ưa chuộng nhất. Áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp khử trùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại Lai Châu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, 

Bước 2: Tiến hành cử nhân viên khảo sát diện tích và báo giá, lựa chọn thời điểm phun thích hợp, lên lịch phun thuốc với khách hàng.

Bước 3: Xuống khu vực khử trùng, chuẩn bị máy phun thuốc khử trùng, và dung dịch Cloramin B theo liều lượng cho phép, quần áo bảo hộ, khẩu trang.

Bước 4: Dọn dẹp thức ăn, vật dụng không cần thiết để chuẩn bị phun xịt

Bước 5: Phun xịt tại khu vực từ trong ra ngoài. 

Bước 6: Kiểm tra sau khi phun xịt, tiến hành nghiệm thu.

Công ty phun khử trùng phòng dịch Lai Châu của Xuyên Việt goup cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm phun khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Phun diệt khuẩn khử trùng bằng nano bạc an toàn, hiệu quả tại Lai Châu

Nano Bạc diệt khuẩn khử trùng hiệu quả

Các nghiên cứu Y học đã chứng minh rằng, Nano bạc có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh, trong đó kể cả vi khuẩn gram âm và dương. Do đó, dung dịch được sử dụng phổ biến trong phun khử trùng phòng dịch bệnh Viêm phổi cấp. Nano Bạc có tính chất ổn định hỗ trợ kháng khuẩn trong suốt thời gian dài.

Nano Bạc thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người

Nano Bạc được đánh giá cao khi thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Dung dịch mang đến tác dụng diệt khuẩn nhanh chóng, không gây kích ứng da, không xuất hiện tác dụng phụ. Nano Bạc có khả năng tự làm sạch trong nước. Đặc biệt, dung dịch không tạo mùi, tạo màu, không gây khó chịu cho con người.

Nano Bạc có chi phí hợp lý

So với các dung dịch diệt khuẩn, khử trùng có trên thị trường Việt, Nano Bạc có chi phí cạnh tranh hợp lý. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ quý khách có thể sở hữu dung dịch này. Ngoài ra, chính dung dịch có giá cạnh tranh nên dịch vụ phun khử trùng, kháng khuẩn phòng chống dịch Covid -19 của chúng tôi có mức giá hợp lý.

Trung tâm khử trùng tại Lai Châu của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng an toàn, hiệu quả băng nano bạc nhập khẩu không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Lai Châu của Xuyên Việt group

 • Hệ thống công ty luôn sử dụng máy móc chất lượng. Nhờ thế  đảm bảo hiệu quả cao trong công việc khi thực hiệu yêu cầu diệt khuẩn cho khách hàng.
 • Hệ thống phun thuốc khử trùng của chúng tôi đơn giản và an toàn khi sử dụng . Kết quả của dịch vụ này là đảm bảo loại bỏ nguồn gốc của mùi hôi, vi khuẩn xung quanh bạn. Sau khi khử khuẩn, nhân viên   có thể sử dụng các kỹ thuật loại bỏ mùi khác nhau để loại bỏ các mùi khó chịu lại phía sau tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.
 • Đến với dịch vụ phun khử trùng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe.
 • Hóa chất không gây độc hại cho con người, không ăn mòn đồ vật, thân thiện môi trường. 
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN.

 

Khách hàng cần thực hiện dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại Lai Châu của Xuyên Việt group. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Xuyên Việt group cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 44 Đại Lộ Lê Lợi, Tân Phong, Tp. Lai Châu, Lai Châu .

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456