Bảng giá phun thuốc muỗi

Đăng lúc 22:37:01 06/04/2021

Bảng giá phun thuốc muỗi. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ công nhân, người thân tránh khỏi dịch bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.

Bảng giá phun thuốc muỗi

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng bảng giá phun thuốc muỗi tận gốc, giá rẻ. Với 15 năm kinh nghiệm diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại uy tín, hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, các loại thuốc được sử dụng được bộ y tế cấp phép lưu hành, không độc hại, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI GIÁ RẺ
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456  

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI, DIỆT CÔN TRÙNG

Diện tích

Gói I

Gói II

Dưới 100m2

Trọn gói 500.000

Trọn gói 800.000

~ 500m2

2.000đ/m2

3.000đ/m2

~ 1.000m2

1.500đ/m2

2.500đ/m2

~ 10.000m2

1.000đ/m2

2.000đ/m2

~ 20.000m2

700đ/m2

1.400đ/m2

> 20.000m2

Liên Hệ

Cam kết hiệu quả

Diệt 100% muỗi

Diệt 100% muỗi

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ phun muỗi của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng tham khảo. Với dịch vụ diệt muỗi tận gốc giá rẻ. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Những dịch vụ phun muỗi tận gốc giá rẻ

 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hộ gia đình,…
 • Dịch vụ phun muỗi cho Văn phòng, Tòa nhà, …
 • Dịch vụ phun diệt muỗi cho trường học, bệnh viện…
 • Công ty phun diệt muỗi uy tín nhất ở tại
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, hiệu quả.
 • Thực hiện các hợp đồng lớn, hợp đồng năng lực, hóa đơn đầy đủ
 • Máy phun diệt muỗi tại nhà chuyên dụng, hiệu quả.
 • Nhân viên phun thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ, an toàn, hiệu quả.
 • Công ty phun diệt muỗi uy tín nhất
 • Chi phí phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ nhất 
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, hiệu quả.
 • Thực hiện các hợp đồng lớn, hợp đồng năng lực, hóa đơn VAT.
 • Máy phun diệt muỗi tại nhà chuyên dụng, hiệu quả.
 • Nhân viên phun thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ, an toàn, hiệu quả.
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại trường học, cơ quan nhà nước
 • Dịch vụ diệt muỗi định kỳ tại khách sạn, nhà nghỉ
 • Cửa hàng bán thuốc phun diệt muỗi, côn trùng gây hại trên toàn quốc, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Được áp dụng phương pháp xử lý nhanh gọn tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng chống muỗi xuất hiện trở lại hiệu quả.

Thuốc Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Phương pháp thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tận gốc

1. Pha thuốc tại công trình

Sau khi nhận sự phân công của trưởng nhóm, các kỹ thuật viên của Xuyên Việt group sẽ tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình, trước sự chứng kiến của đại diện khách hàng. Việc pha thuốc tuân thủ đúng kỹ thuật, nồng độ, định mức đã cam kết trong phương án thi công và hợp đồng.

 2: Che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi

Các tấm vải sạch, kích thước lớn có tác dụng tránh hóa chất rơi rớt trên đồ dùng của khách hàng, giúp khách hàng tránh được nguy cơ bị mẩn ngứa do dị ứng với hóa chất. Tại các trường mầm non, những đồ chơi nhỏ sẽ được chúng tôi gom vào các túi nilon, buộc kín lại trước khi che phủ bằng các tấm vải nói trên. Đối với nguyên liệu, hàng hóa khối lượng lớn trong các kho hoặc nhà xưởng, việc che phủ sẽ được thực hiện bằng những tấm nilon kích thước cực lớn.

Việc che phủ đồ đạc sẽ hạn chế tối đa việc hóa chất dính vào vật dụng gia đình. Hóa chất của chúng tôi sử dụng hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể tận dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.

3: Tiến hành phun thuốc trên diện tích được thống nhất từ trước

Sau khi dọn dẹp và che phủ cẩn thận, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những chiếc bình phun áp lực SEMCO của Nhật Bản để phun thuốc tồn lưu trên bề mặt tường, vách, rèm, gầm tủ, gầm bàn ghế,… Bình phun SEMCO với đầu peb dẻ quạt 8002VK, hạt tạo tia làm bằng gốm corundum là một trong những vũ khí tối ưu của chúng tôi để dịch vụ đạt hiệu quả cao. Chiếc bình phun danh tiếng này giúp các hạt thuốc được phun ra rất nhỏ và mịn, phủ đều trên bề mặt, không bị hiện tượng “mưa bóng mây” chỗ có chỗ không và cũng không bị chảy thành dòng trên tường. Nhờ đó, thuốc sẽ tồn lưu tốt hơn. Xin lưu ý, yếu tố tồn lưu đóng vai trò quyết định trong hiệu quả diệt côn trùng sau khi phun.

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

 

4: Phun kỹ tất cả các khu vực cả trong và ngoài phòng

Sau khi kỹ thuật viên phun tồn lưu kết thúc quy trình công việc của mình, nhân viên phụ trách phun ULV (Ultra Low Volume) hay còn gọi là phun mù lạnh sẽ thực hiện bước tiếp theo. Chiếc máy phun ULV SS-20EU sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng điện áp 220V, tốc độ vòng quay lên tới 20.000 vòng/phút có tác dụng tạo ra các hạt thuốc siêu nhỏ, len lỏi vào các khe kẽ nhỏ nơi côn trùng trú ẩn, đồng thời đưa thuốc bám dính trên trần cao. Biện pháp phun ULV là hết sức cần thiết đối với những khu vực xuất hiện nhiều côn trùng bay và côn trùng giăng mắc.

Sau khi hoàn thành việc phun ULV từ 10 – 15 phút, các tấm vải phủ sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi thu lại.

 

Sau khi phun thuốc muỗi xong bên trong nhà, tiếp tục phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực. Làm sao cho phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm. Nhằm diệt trừ muỗi và ngăn chặn xâm nhập vào bên trong. Phun không gian bên ngoài và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi và côn trùng.

 

Hiệu quả của quy trình phun tồn lưu bên ngoài nhà chịu tác động rất lớn bởi thời tiết. Tuy nhiên, trong một thời hạn nhất định, biện pháp này có tác dụng diệt trừ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Với áp suất 3000/210 (PSI/bar), chiếc máy phun áp lực Robin 5.0 của chúng tôi có thể phun thuốc đạt chiều cao lên đến 12m. Điều này giúp thuốc được phun lên cây cối, bề mặt tường phía ngoài và phủ rộng trên các bãi cỏ, bụi cây, lối đi,...

5: Phun mù nhiệt bên ngoài nhà và trong không gian kín

Đối với một nhà xưởng cần diệt nhện hoặc một cơ quan có khuôn viên rộng với cây cối, cống rãnh thì biện pháp phun mù nhiệt (thermal fog) là yêu cầu bắt buộc. Máy phun mù nhiệt sẽ đốt hóa chất diệt muỗi (đã pha với cồn công nghiệp hoặc dầu diesel) thành khói. Khói sẽ được sục xuống dưới các đường cống hoặc xả tự do bên trong kho kín, đẩy lũ côn trùng bật khỏi nơi trú ẩn và tiêu diệt chúng. Xin đừng lo lắng vì khói này hoàn toàn không để lại muội sau khi phun và nguy cơ cháy nổ cũng được kiểm soát an toàn.

6: Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ (xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa)

 

Lưu ý trong quá trình phun thuốc muỗi: che phủ đồ cẩn thận; phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.

 

Các loại thuốc được sử dụng nêu trên đều là loại thuốc diệt muỗi được nhập khẩu chính hãng, tốt nhất hiện nay có mặt tại Việt Nam.

 

Đồng thời, sản phẩm thuốc của Xuyên Việt group cung cấp không có khả năng bị lưu lại quá lâu ở môi trường. Sau khi phun xong ít độc hơn so với các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng của các thế hệ trước.

 

Thuốc diệt côn trùng và muỗi trong quá trình sử dụng được điều chỉnh liều lượng phù hợp để nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Đối với một số yếu tố khách quan tác động đến chất lượng của dịch vụ. Với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm của môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

 

Công ty phun diệt muỗi của Xuyên Việt group với các kỹ sư đầu ngành thực hiện chuyên nghiệp quy trình thực hiện diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng muỗi sinh sản trở lại hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

 • Diệt tận gốc muỗi, côn trùng gây hại, thực hiện phòng ngừa muỗi quay trở lại
 • Phương pháp thực hiện an toàn môi trường và con người, gia xúc.
 • Dùng các hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế cho cấp phép sử dụng.
 • Hợp đồng được minh bạch rõ ràng, chi tiết, có các giấy tờ kèm theo đầy đủ cho khách hàng.
 • Các máy móc hiện đại, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về muỗi, côn trùng gây hại.
 • Bảo hành lâu dài, theo định kỳ và theo chương trình áp dụng mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi áp dụng các phương pháp, hóa chất mới nhất, xử lý muỗi, coon trùng gây hại có sự tính toán khoa học rõ ràng.
 • Cam kết diệt muỗi tận gốc, ngăn ngừa muỗi lâu dài. Đặc biệt là khách hàng có thể an tâm về độ an toàn, hoàn toàn không độc hại đến môi trường và con người.
 • Sử dụng các máy móc nhập khẩu hiện đại, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, bài bản. Trong tổ chức thực hiện có đội ngũ giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Mặt khác khi thực hiện có ký hợp đồng hai bên rõ ràng. Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ hóa đơn cung cấp đầy đủ khi khách hàng cần.
 • Giá dịch vụ phun muỗi tính toán hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Với phương châm tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, báo giá, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, bảo hành không tốn phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng
 • Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/7, kể cả ngày nghỉ hoặc Lễ Tết.

Hãy đến với công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group để thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi giá rẻ uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, các loại thuốc diệt muỗi không độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường. Chúng tôi cam kết diệt sạch muỗi mới thu tiền. Liên hệ ngay với Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ tốt nhất nhé!

 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website:
nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456