Bắt rắn huyện Sóc Sơn

Đăng lúc 21:40:31 11/04/2021

Dịch vụ bắt rắn tại huyện Sóc Sơn. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắt rắn tại nhà, cho nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, công ty và hộ gia đình.

Dịch vụ bắt rắn tại huyện Sóc Sơn

Nếu bị rắn xâm nhập vào nhà, nơi bạn làm việc. Bạn hãy bình tĩnh gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Dịch vụ bắt rắn huyện Sóc Sơn của Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu về kiểm soát rắn, diệt rắn, cũng như phun thuốc phòng ngừa rắn xâm nhập trở lại bằng phương pháp khoa học, dùng các loại thuốc an toàn, không độc hại qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ BẮT RẮN TẠI HUYỆN SÓC SƠN- HÀ NỘI

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ bắt nhà huyện Sóc Sơn

Rắn là loài bò sát ăn thịt, thân hình tròn dài, không chân, là động vật có xương sống, không có tai ngoài và mí mắt. Trên thế giới rắn có khoảng trên dưới 3500 loài, tại Việt Nam có khoảng 200 loài rắn, đặc biệt trong đó có khoảng 20 loài rắn độc.

Ở Việt Nam có rất nhiều loại rắn cực độc có thể kể đến như: Rắn hổ mang chúa hay rắn hổ mây, rắn hổ đất, rắn cạp nong hay rắn mai gầm, rắn cạp nia, rắn hổ mèo hay rắn hổ mang Xiêm và một số họ rắn lục nguy hiểm khác.

Do điều kiện khí hậu ngày càng thay đổi, biến đổi khí hậu, hiện nay nhiều loài rắn độc sinh sống khắp các địa bàn cả nước, nhất là các khu vực dân cư, nếu bị các loại rắn độc này cắn có nguy cơ dẫn đến tử vong. Đây là loài bò sát đặc biệt nguy hiểm với con người và gia súc.

Công ty kiểm soát rắn Xuyên Việt group chuyên thực hiện các dịch vụ bắt rắn tại nhà, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại cho con người và cây trồng. Đội ngũ nhân viên công ty với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu biết về các loài rắn, địa điểm tập quán sinh sống để xứ lý các loại rắn phù hợp nhất cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn toàn quốc.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Bắt Rắn 0976.227.456

Các dấu hiệu và cách xử lý khi bị rắn độc cắn

Các dấu hiệu khi bị rắn độc cắn:

  • Tại vị trí bị rắn cắn sau 30 phút sẽ thấy đau buốt dữ dội.
  • Chúng sẽ sưng tấy lên bầm tím, lan rộng ra các khu vực khác khiến vùng da đó bị hoại tử.
  • Sau đó độc tố sẽ tác động lên các cơ quan khác gây khó thở, buồn nôn, cơ thể yếu dần đi.
  • Nặng nhất có thể suy hô hấp, tê liệt toàn thân và tử vong.

Những lưu ý để xử lý khi bị rắn cắn:

  • Không nên garo chặt vào khu vực bị rắn cắn: điều này có vẻ khác với những điều bạn biết nhưng thực ra nếu làm như vậy sẽ ngăn cản máu lưu thông tới khu vực bị rắn cắn gây hoại tử các chi.
  • Không tự ý bôi các loại thuốc, đắp các vật thể lạ lên vết rắn cắn hoặc dùng các loại thuốc không theo chỉ định của bác sỹ.
  • Không dùng miệng hút, rạch, nặn vết thương điều đó có thể gây nhiễm trùng khu vực bị rắn cắn.

 

Khi thấy có rắn xuất hiện tại khu vực của bạn không nên tự ý tùy tiện đuổi bắt . Có thể khiến chúng quy lại tấn công bạn rất là nguy hiểm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ bắt rắn tại huyện Sóc Sơn của công ty bắt rắn chuyên nghiệp nhất tại huyện và các tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt gọn loài rắn nguy hiểm này.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456