Công ty phun thuốc diệt muỗi

Đăng lúc 22:19:27 03/04/2021

Công ty phun thuốc diệt muỗi. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Công ty phun thuốc diệt muỗi

Nhà bạn xuất hiện nhiều muỗi, bạn lo lắng cho sức khỏe gia đình, người thân khi bị muỗi tấn công. Để diệt muỗi liên hệ Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, công ty, khách sạn, nhà nghỉ, nhà xưởng… uy tín. Là đơn vị đứng đầu về dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả, không độc hại tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Công ty phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc, chất lượng, an toàn, hiệu quả là phương châm của chúng tôi. Để bảo vệ sức của gia đình, người thân phun thuốc diệt muỗi vô cùng quan trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT MUỖI 
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456  

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà bằng thuốc muỗi an toàn.
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán Café.
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho các cơ quan, công trình
 • Dịch vụ diệt gián Đức, diệt gián cho nhà hàng, quán ăn.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, diệt kiến, diệt rết
 • Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng, cho các nhà máy, xí nghiệp tác các khu công nghiệp trên khắp cả nước
 • Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng( diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián) cho các khu đô thị, tòa nhà,….
 • Phun diệt muỗi (diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián) cho các trường học, bệnh viện, văn phòng, khách san,…
 • Dịch vụ Phun côn trùng(diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián) cho các hộ gia đình, biệt thự.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng huyện Mê Linh, giao hàng miễn phí tận nơi.
 • Phun thuốc diệt Muỗi, diệt Ruồi, diệt Gián, diệt Kiến… diệt côn trùng có hại cho Trường học, Bệnh viện, Công sở, Văn phòng làm việc…..
 • Phun diệt Muỗi, phun diệt Ruồi, phun diệt Gián, phun diệt Kiến…. phun diệt côn trung gây hại cho Chợ, Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dương, ….
 • Xịt thuốc diệt Muỗi, Xịt thuốc diệt Ruồi, Xịt thuốc diệt Gián, Xịt thuốc diệt Kiến…. Xịt thuốc diệt côn trùng có hại cho Nhà ở, Khu dân cư, Khu chung cư, Đô thị…
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại trên toàn quốc, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Xuyên Việt group cung cấp. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và thái độ làm việc chu đáo, tận tình. của Xuyên Việt group được khách hàng ưa chuộng nhiết nhất. Được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, diệt muỗi tận gốc, an toàn, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi tận gốc, uy tín

Để đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà Hà Nội, chúng tôi tiến hành quy trình diệt muỗi tại trong nhà khắt khe đảm bảo đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Che phủ đồ

Che chắn các vật dụng tại nơi cần diệt muỗi, tránh thuốc dính lại trên chúng, làm bẩn và gây bất tiện cho khách hàng.

 

Có thể đây không phải là bước làm tăng khả năng thành công cho quá trình diệt muỗi nhưng chúng tôi luôn rất coi trọng bước này. Để đồ đạc của gia đình không bị dính thuốc muỗi, chúng tôi sẽ tiến hành che phủ toàn bộ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… bằng vải sạch. Sau khi phun thuốc muỗi xong, đồ đạc vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà

Phun tồn lưu bằng bình phun áp lực xung quanh nhà và bên trong căn nhà. Đảm bảo phun thuốc tại tất cả các nơi muỗi có thể ẩn núp và sinh sống như trạm tủ, gầm giường, gầm bàn ghế, vách tường, cống rãnh, hốc xó, nhà kho,… để ngăn ngừa muỗi lâu dài tại nơi ở của bạn.

Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Alé 10SC cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map.Permethrin 50EC dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao để tiêu diệt muỗi và các côn trùng ẩn nấp phía trên trần nhà.

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà có tác dụng tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng dài ngày sau khi phun thuốc. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ các bề mặt vách, tường, rèm cửa, gầm bàn, gầm giường, bồn cây,…

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi ở không gian bên ngoài

Sử dụng máy phun ULV với tia xịt dạng sương mù để phun thuốc xung quanh không gian nhà bạn, giúp tăng hiệu quả diệt muỗi hiệu quả hơn.

Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Map.Permethrin 50EC cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Map.Permethrin 50EC dưới dạng khói vào các bụi cây, nắp cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Tại những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới, chúng tôi sử dụng máy phun thuốc dưới dạng sương mù để đưa đến những khu vực cao hơn.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi phun

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong, chúng tôi sẽ tiến hành thu vải che và vệ sinh sạch sẽ những nơi bị thuốc bắn bẩn.

Chúng tôi luôn cẩn thận trong tất cả các bước trong quá trình phun thuốc diệt muỗi. Toàn bộ đồ che phủ sẽ được trải cẩn thận, pha chế thuốc đúng nồng độ và đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu

Bàn giao lại địa điểm thi công sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình diệt muỗi. Nhân viên của công ty sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu kết quả trước khi bàn giao.

Sau khi phun thuốc muỗi xong chúng tôi sẽ báo với khách hàng để khách hàng kiểm tra toàn bộ quy trình thực hiện. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán.

Trung tâm phun thuốc diệt muỗi với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Các loại thuốc được sử dụng không chất độc hại được nhập từ các nước Châu Âu an toàn cho sức khỏe và môi trường.

với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu không chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc diệt muỗi tận gốc được Xuyên Việt group sử dụng

 

Hóa chất sử dụng trong dịch vụ phun thuốc diệt muỗi:

- Là những loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Thuốc rất an toàn và có hiệu quả cao. Bao gồm:

 

* Icon 2,5CS.

+ Thành phần: lambda-cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia. 

+ Nhận dạng: dạng huyền phù vi nang, màu trắng ngà, không mùi.

+ Đóng chai: màu trắng, nắp trắng hoặc xanh lá có chiết đai, dung tích 01 lít.

+ Sản phẩm của: Syngenta Ltd. (Thụy Sỹ).

+ Sản xuất bởi: Syngenta SCBV (Vương quốc Bỉ).

+ Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi.

 

* Permethrin 50EC.

+ Thành phần: permethrin 50% w/v - dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

+ Nhận dạng: nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.

+ Đóng chai: màu nâu cánh gián, nắp trắng không chiết đai, dung tích 01 lít.

+ Hãng sản xuất: Hockley International Ltd (Vương quốc Anh).

+ Đây là loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.

 

* Vectron 10EC.

+ Thành phần: kết hợp Oxy - Carbon - Hydro.

+ Nhận dạng: nhũ dầu, màu vàng nhạt, mùi hắc.

+ Đóng chai: màu trắng trong, nắp đỏ, dung tích 0,5 lít.

+ Hãng sản xuất: Mitsui Chemicals (Nhật Bản).

+ Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.

 

Cơ sở phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group là địa chỉ cung cấp các loại thuốc diệt muỗi tận gốc, diệt tất cả côn trùng có hại hiệu quả. Thuốc không có chất độc hại do bộ y tế cấp phép lưu hành.  Tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, thì rất có thể bạn sẽ phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Cam kết dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group

 

 • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm, hóa chất … nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí, chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lý nhất đến với khách hàng cho tất cả các loại dịch vụ.
 • Mọi lúc mọi nơi: Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt có nhiều chi nhánh tại các quận trong nội thành, ngoại thành Hà Nội và Tp.HCM
 • Chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ: Trong thời gian bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng, nếu khách hàng phát hiện muỗi hay côn trùng chưa bị tiêu diệt có thể gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tạn nơi tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục.
 • Giá thành hợp lý.
 • Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi đã được Cục Quản lý Môi trường Y tế cấp giấy phép lưu hành và sử dụng, không gây nguy hại đến sứ khoẻ của con người và vật nuôi sinh sống trong khu vực phun thuốc, tuyệt đối thân thiện với môi trường.
 • Cung cấp hoá đơn và các giấy tờ liên quan rành mạch và rõ ràng để quý khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp cam đoan diệt tận gốc các loại côn trùng, không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền
 • Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép sử dụng
 • Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.
 • Đảm bảo không độc hại, không mùi hôi, không để lại vết bẩn, an toàn vệ sinh môi trường.
 • Cam kết diệt tận gốc côn trùng 100% mới thu phí
 • Dịch vụ an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, con người và gia súc
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/24 giờ cả ngày Lễ, Tết, CN, thứ Bảy
 • Giá dịch vụ rẻ nhất, linh hoạt, cạnh tranh nhất
 • Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn môi trường, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng
 • Phương pháp sinh hoá để thực hiện dịch vụ, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.
 • Giá dịch vụ rất hợp lý, linh hoạt và phù hợp với mọi thành phần trong xã hội.

Hãy đến với Xuyên Việt group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi. Là đơn vị đáng để bạn lựa chọn chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tận gốc, an toàn, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ như mong đợi.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của công ty phun thuốc diệt muỗi của Xuyên Việt group. Là đơn vị đứng đầu về dịch vụ diệt muỗi tại nhà, trường học, bệnh viện, khách sạn… tại các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website:
nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456