Dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc 20:35:33 28/12/2020

Dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 1 TP Hồ Chí Minh? Bạn đang băn khăn không biết nên chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh nào uy tín.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group với trên 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo những lớp nâng cao, nhiệt tình. Máy óc hiện đại, phương pháp xử lý tận gốc an toan cho sức khỏe và môi trường. Giá thanh rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 59/54/37 Đường Số 8, Phường Trường Thọ, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Quy trình diệt côn trùng tận gốc tại quận 1 TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Nhân viên đến hiện trường, khu vực khách hàng yêu cầu đều khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt ruồi khoa học.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết như cách thức áp dụng, thời gian, chi phí. Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ, nhân viên ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả diệt côn trùng cuối cùng.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc khử mùi để đảm bảo công tác diệt côn trùng không gây khó chịu đến bạn và các thành viên khác, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bước 4: Tiến hành diệt côn trùng bằng phương pháp hóa sinh thông qua 2 bước thực hiện. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó thực hiện triệt tiêu.

Bước 5: Thu nhận kết quả, kiểm tra lại một lần nữa khu vực vành đai và thu dọn xác chết của côn trùng. Sau đó, nhân viên hẹn lịch tái kiểm tra, giao phiếu bảo hành cho bạn.

Công ty diệt côn trùng tại Quận 1 TP HCM của Xuyên Việt group chúng tôi cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ sư nhiệt tình tư vấn, lên kế hoạch tiết kiệm thời, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Phương pháp diệt côn trùng tại quận 1 TP Hồ Chí Minh

Phun thuốc định kỳ: Một vài loài côn trùng có phạm vi hoạt động rộng như những loài có cánh thường xuyên bay từ khu vực này qua khu vực khác. Để có thể đem lại hiệu quả diệt trừ cao thì cần phun thuốc thường xuyên. Với thời gian phụ thuộc vào tác dụng của thuốc cũng như đặc điểm hoạt động của các loại côn trùng.

Phun diệt trong nhà: nhằm đem lại hiệu quả lâu dài ta sử dụng  các loại thuốc có khả năng tồn lưu. Sử phun áp lực để phun xịt thuốc vào các khu vực như: bề mặt tường, rèm cửa, gầm bàn, ghế, giường, tủ… để tiêu diệt các loại côn trùng trú ngụ trong đó.

Phun diệt khu vực trên cao: một số loại côn trùng có khẳ năng trú đậu tại các khu vực trên cao những nơi mà bình phun áp lực không tới được. Ta sử dụng máy phun không gian ULV để đưa thuốc dạng sương lên các khu vực đó.

Phun diệt xung quanh ngôi nhà: sử dụng máy phun mù nhiệt để phun thuốc dạng khói vào các khu vực như: bụi cây, tán lá, cống rãnh…để tiêu diệt và phá hủy nơi cư trú của chúng.

Trung tâm diệt côn trùng tại quận 1 đang là mối quan tâm của người dân cũng như cán bộ quận 1 TP Hồ Chí Minh. Diệt côn trùng tận gốc, phun thuốc phòng chống côn trùng hiệu quả bằng phương pháp sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Các loại thuốc diệt côn trùng tận gốc 

Các loại thuốc được sử dụng diệt côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

+ Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC (Hãng sản xuất: BASF – Đức)

+ Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC (Hãng sản xuất: Công Ty Hóa Nông Hợp Trí)

+ Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC (Hãng sản xuất: Hockley International ltd ( Anh Quốc )

+ Thuốc diệt côn trùng Ale’ 10SC (Hãng sản xuất: Anh Quốc)

+ Thuốc diệt côn trùng  Icon 2.5CS (Hãng sản xuất: Syngenta – Thụy Sỹ)

+ Thuốc diệt côn trùng Aqua Resigen 10.4 EW (Hãng sản xuất: BASF – Đức)

+ Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50 EC (Hãng sản xuất: Anh Quốc)

Với những loại thuốc được Xuyên Việt group cung cấp diệt côn trùng quận 1 TP Hồ Chí Minh hiệu quả. Chúng tôi phân phối những loại thuốc diệt côn trùng, phòng chống côn trùng xâm nhập.

Cam kết của Xuyên Việt group khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1 TP HCM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ là những con người cởi mở, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng, đội ngũ nhân viên Nam Việt còn có những am hiểu sâu sắc về loài gián. Họ thường xuyên trau dồi kỹ năng triệt phá tận gốc các loài côn trùng gây hại, là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc diệt trừ gián, côn trùng.

Phương pháp diệt côn trùng an toàn

Nếu bạn lo ngại quá trình diệt con trùng gây ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe con người và vật nuôi thì lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Nam Việt, anh chị em có thể trút bỏ đi lo ngại này. Các chuyên viên diệt gián Nam Việt áp dụng phương pháp hóa sinh, diệt gián khoa học dựa trên những tập tính, đặc trưng của chúng để diệt trừ. Phương pháp diệt côn trùng diễn ra nhẹ nhàng, cam kết không gây ảnh hưởng đến mọi người, mọi vật xung quanh.

Thuốc diệt côn trùng chất lượng

Có thể bạn chưa biết, công ty Xuyên Việt group là địa chỉ hàng đầu về công tác nhập khẩu các loại thuốc diệt côn trùng tại miền Trung. Do đó, thuốc diệt côn trùng chúng tôi sử dụng luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn cho con người khi sử dụng trong môi trường sống.

Đảm bảo hiệu quả lâu dài

Trước khi tiến hành diệt côn trùng, khách hàng được ký hợp đồng cam kết về hiệu quả diệt côn trùng cuối cùng. Bên cạnh đó, trong hợp đồng còn cam kết việc bảo hành dài hạn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Bạn đang cần dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 nhân viên tư vấn miễn phí. Sau 30 phút các kỹ sư có mặt kiểm tra khảo sát dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mag lại cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 59/54/37 Đường Số 8, Phường Trường Thọ, quận 1, TPHCM.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456