Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc 21:07:03 28/12/2020

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến côn trùng mọi người đều khiếp sợ vì sự cắn phá vật dụng trong gia đình, là trung gian gây ra những bệnh truyền nhiễm cho con người. Để diệt côn trùng tận gốc hãy gọi Hotline:    Công ty Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi diệt côn trùng có hại như: chuột, muỗi, bắt ong tại nhà, bắt rắn, diệt mối tận gốc, bọ chét….. Cam kết diệt sạch côn trùng mới lấy tiền. Bảo hành định kỳ cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : Số 229/8 Hai Bà Trưng, P6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những lý do cần diệt côn trùng tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

Loài mối:

– Cắn phá hư hại nhà cửa, vật dụng gia đình, nơi làm việc, tài liệu, sách, báo, … mối có thể ăn nền móng gây sụt lún công trình nhà cửa.

Loài muỗi:

– Cắn đốt con người và lây nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm gan B, vi rút zika, sốt vàng da, … những dịch bệnh này chưa có thuốc chữa trị, vắc xin phòng ngừa nên tỷ lệ tử vong rất cao đối với nạn nhân không may mắc phải.

Loài côn trùng:

– Là động vật bẩn thiểu, chúng gây nhiều tác hại lớn đến cuộc sống của con người. Đặc biệt là gây ra những dịch bệnh nguy hiểm đến con người mà chúng ta không thể lường trước được

Loài chuột:

– Là động vật gặm nhấm rất phổ biến, chúng sẽ cắn phá các vật dụng từ nhà cửa đến cây trồng, hoa màu gây nhiều tác hại nguy hiểm; ngoài ra chúng cũng là côn trùng lây nhiễm nhiều dịch bệnh đến con người như vàng da xuất huyết, dịch hạch, sốt do chuột cắn, viêm ruột, viêm xoang, ô nhiễm không khí, môi trường, nhà ở bởi những ký sinh trùng từ cơ thể bẩn thỉu của chúng.

Với những tác hại mà côn trùng gây ra cho con người là vô cùng nguy hiểm. Để diệt côn trùng tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh hiệu quả. Xuyên Việt chúng tôi cung cấp phương pháp diệt tận gốc, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Phương pháp diệt côn trùng tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh

+ Phương pháp xử lý diệt côn trùng tận gốc

Dùng bình phun động cơ nổ phun sương, phun thuốc ICON 2,5CS vào vị trí trong nhà và ngoài sân để tiêu diệt các côn hiện đang có.

Chú ý khi phun: Tránh vén bẩn thuốc vào các lương thưc, thực phẩm, các vị trí bếp ăn, bàn ăn; khi phun chú ý các điểm vách tường, các gầm bàn, ghế, những nơi tối rất có thể là nơi côn trùng như muỗi, gián, kiến… đang sinh sống

+ Phương pháp phòng, ngừa côn trùng hiệu quả

Dùng bình phun ULV, phun dạng khói thuốc  ở các vị trí cao trong nhà và ngoài vườn; thuốc này có tác dụng tồn lưu lại các vị trí được phun lâu dài, ngăn ngừa côn trùng bán mảng đến khu vực nhà bạn.

Các thuốc này dù tồn lưu lâu dài, nhưng không gây hại môi trường, không mùi, không vị và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mặc khác để việc phòng, ngừa côn trùng lâu dài, khách hàng nên phun thuốc định kỳ đảm bảo tốt nhất.

Công ty diệt côn trùng tại quận 4 TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group để có được kết quả như mong muốn nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bảo hành định kỳ cho khách hàng.

Diệt côn trùng tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc Xuyên Việt group cung cấp diệt côn trùng tại quận 4 TP Hồ Chí Minh

 • Thuốc mối sinh học PMC 90 (Diệt mối vi sinh)
 • Thuốc diệt mối đất Agenda 25EC. ( sản phẩm của Bayer-Thái Lan)
 • Thuốc diệt chuột Storm ( Hãng sản xuất: BASF – CHLB Đức )
 • Thuốc diệt chuột dạng bột Racumin 0.75TP ( Hãng sản xuất: Bayer – CHLB Đức )
 • Thuốc diệt chuột Killrat ( Hãng sản xuất: Earth(Tianjin) Chemical China

Cơ sở diệt côn trùng tại quận 4 TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group cung cấp các loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu do bộ y tế cấp phép lưu hành an toan cho sức khỏe và môi trường.

Vì sao chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 4 TP Hồ Chí Minh của Xuyên Việt group

 • Cung cấp nhiều dịch vụ diệt côn trùng  tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Ngoài ra, khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị khác.
 • Sử dụng các máy móc hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để và không để côn trùng sinh sôi, phát triển trở lại.
 • Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24 về các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.
 • Xuyên Việt group là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc thường xuyên của nhiều gia đình và các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
 • Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng của Xuyên Việt group đều có nguồn gốc, xuất xứ có thương hiệu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền, được cấp giấy chứng nhận và được cho phép sử dụng tại các khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan, nhà ở…

Dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết diệt sạch côn trùng mang lại cho khách hàng môi trường sạch không bị côn trùng quấy phá.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 229/8 Hai Bà Trưng, P6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456