Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận

Đăng lúc 18:07:11 30/12/2020

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận nhận diệt diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi. Diệt sâu lông, diệt sâu róm, diệt chuột, diệt cuốn chiếu, diệt bọt xít. Diệt rệp giường, diệt con rết tại nhà, bắt rắn tại nhà, bắt tổ ong tại nhà. Thi công phòng, chống mối công trình xây dựng, bán thuốc diệt côn trùng,… tất cả côn trùng gây hại tại quận Phú Nhuận. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết quy trình tận gốc của chúng tôi nhé!

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 312/51 Phan Đăng Lưu, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận của Xuyên Việt group

 • Dịch vụ diệt mối mọt, diệt muỗi, diệt chuột nhà ở, gia đình tại Quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi biệt thự, villa tại Quận Phú Nhuận
 • Diệt côn trùng, phun diệt muỗi tận gốc công ty, cơ quan tại Quận Phú Nhuận
 • Trung tâm bán thuốc diệt côn trùng nhập khẩu an toàn tại Quận Phú Nhuận
 • Đơn vị thi công phòng mối, chống mối công trình xây dựng tại Quận Phú Nhuận
 • Diệt bọ đậu đen, diệt bọ xít hút máu, diệt rệp giường tận gốc tại Quận Phú Nhuận
 • Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại Quận Phú Nhuận.
 • Bắt ong tại nhà, phun thuốc diệt ong tại Quận Phú Nhuận, diệt tổ ong vò vẽ tại nhà.
 • Dịch vụ diệt rết tại Quận Phú Nhuận, phun thuốc diệt rết tận gốc tại nhà tại Quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ diệt cuốn chiếu tại Quận Phú Nhuận, Phun thuốc diệt cuốn chiếu tận gốc.
 • Dịch vụ diệt ve chó tại tại Quận Phú Nhuận, Phun thuốc diệt ve chó, diệt bọ chét.
 • Dịch vụ diệt sâu lông, diệt sâu róm, phun diệt sâu tận gốc, diệt sâu đục thân.
 • Dịch vụ bắt rắn tại nhà tại Quận Phú Nhuận, Phun thuốc diệt rắn, tìm bắt rắn độc.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng tại Phú Nhuận, giao hàng miễn phí tận nơi

Với những dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận của Xuyên Việt group được khách hàng ưa chuộng mang lại hiệu quả như mong đợi cho khách hàng. Là đơn vị đứng đầu trong diệt côn trùng tận gốc, phun thuốc phòng ngừa côn trùng xâm nhập trở lại.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh 0976.227.456

Quy trình thực hiện diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận

Bước 1: Nhân viên đến hiện trường, khu vực khách hàng yêu cầu đều khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt ruồi khoa học.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết như cách thức áp dụng, thời gian, chi phí. Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ, nhân viên ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả diệt côn trùng cuối cùng.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc khử mùi để đảm bảo công tác diệt côn trùng không gây khó chịu đến bạn và các thành viên khác, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bước 4: Tiến hành diệt côn trùng bằng phương pháp hóa sinh thông qua 2 bước thực hiện. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó thực hiện triệt tiêu.

Bước 5: Thu nhận kết quả, kiểm tra lại một lần nữa khu vực vành đai và thu dọn xác chết của côn trùng. Sau đó, nhân viên hẹn lịch tái kiểm tra, giao phiếu bảo hành cho bạn.

Công ty diệt côn trùng quận Phú Nhuận gồm các chuyên gia diệt côn trùng hàng đầu, Kỹ thuật xử lý côn trùng mới nhất, giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần xử lý tất cả các loài côn trùng tại quận Phú Nhuận.

Diệt côn trùng tận gốc 0976.227.456

Phương pháp diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận

Bước 1: Quý khách tiến hành che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m20 x 3m20 nhằm tránh thuốc diệt côn trùng có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt con trùng tận gốc bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun diệt côn trùng cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Trong các loài côn trùng có khả năng gây hại thì muỗi được thống kê là loài côn trùng gây tử vong nhiều nhất cho con người ( 2 dịch bệnh lớn gần đây nhất là sốt xuất huyết và virut zika…với con số tử vong lên tới hàng triệu người).

Diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận bằng phương pháp xử lý tận gốc, được thục hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Cam kết diệt sạch côn trùng 100% bằng thuốc sinh học an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết diệt côn trùng tận gốc tại Quận Phú Nhuận của Xuyên Việt group

 • Cam kết xử lý côn trùng hiệu quả, diệt côn trùng tận gốc 100%
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, rất an toàn với môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Dùng máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh Quốc, Nhật Bản, Đức.
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, chính xác cho khách hàng
 • Thực hiện dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ nhờ quy trình diệt côn trùng nhanh chóng, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, tiến hành bảo hành nhanh chóng, bảo hành không tốn phí phát sinh.

Dịch vụ diệt côn trùng tại quận Phú Nhuận chất lượng, uy tín, an toàn. Tạo được niềm tin từ khách hàng đây cũng chính là phương châm của Xuyên Việt group chúng tôi. Cam kết chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Giá thanh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi nhất.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  312/51 Phan Đăng Lưu, Phường 07, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456