Dịch vụ diệt phun thuốc diệt bọ chét tại Yên Bái

Đăng lúc 20:46:54 21/01/2021

Dịch vụ diệt phun thuốc diệt bọ chét tại Yên Bái

Bọ chét, ve chó là côn trùng ký sinh trên cơ thể sống. Chúng hút máu làm thức ăn nuôi cơ thể truyền bệnh lây nhiễm sang cho con người và thú cưng chó, mèo. Để diệt bọ chét, ve chó tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Yên Bái uy tín, hiệu quả qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI YÊN BÁI
Địa chỉ : Số 06, Đ.Hòa Cường, P. Nguyễn Thái Học, Tp Yên Bái.
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của bọ ché, ve chó

 Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi.

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Với tác hại của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và thú cưng. Công ty diệt bọ chét tại Yên Bái cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Phương pháp xử lý nhanh chóng, tận gốc tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Những biện pháp phòng tránh bọ chét, ve chó hiệu quả

 • Để hạn chế bọ chét, bạn phải thường xuyên làm vệ sinh nhà cửa, hút bụi sàn nhà, bàn ghế những nơi nghi ngờ sự có mặt của bọ chét.
 • Thường xuyên giặt giũ chăn gối, khăn, thảm để không còn nơi trú ẩn cho bọ chét. Bạn nên giặt bằng nước nóng để diệt khuẩn và tiêu diệt bọ chét triệt để.
 • Dọn dẹp săn vườn thường xuyên để không còn nơi trú ẩn cho bọ chét dù là bất kỳ đâu trong nhà bạn.
 • Tắm rửa và chải lông cho thú cưng thường xuyên ít nhất mỗi tuần một lần để hạn chế bọ chét sống ký sinh trên da thú cưng.
 • Với cá nhân mỗi người nên rửa tay thường xuyên, vệ sinh cá nhân sạch sẽ để hạn chế chiêu dụ loài côn trùng gây hại này.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group hướng dẫn cho khách hàng những phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó xâm nhập hiệu quả. Chúng tôi nhận dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tận gốc, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng…uy tín, hiệu quả.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Yên Bái

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Với quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Yên Bái của Xuyên Việt group các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Yên Bái của Xuyên Việt group

– Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc hiệu quả 100%, bảo hành dịch vụ lâu dài, uy tín

– Khách hàng sẽ được sự phục vụ của những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất

– Thuốc sử dụng nhập khẩu tốt nhất, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng

– Giá dịch vụ cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, mục đích cuối cùng là chữ tín, tạo sự hài lòng cho khách hàng

– Khi thanh toán dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ

– Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Yên Bái của Xuyên Việt group. Bạn đừng lo với hơn 15 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 06, Đ.Hòa Cường, P. Nguyễn Thái Học, Tp Yên Bái.

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456