Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Mỹ Đức

Đăng lúc 20:28:10 19/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Mỹ Đức

Ngôi nhà của bạn đang bị bọ chét, ve chó tấn công vào các vật nuôi, thú cưng. Bạn đang không biết nên giải quyết chúng như thế nào. Liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Mỹ Đức hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt bọ chét, ve chó trên địa bàn huyện Mỹ Đức và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HUYỆN MỸ ĐỨC- HÀ NỘI
Địa chỉ : Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và thú cưng

 Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi. 

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

Với những tác hại của ve chó, bọ chét gây ra cho con người dịch vụ diệt bọ chét huyện Mỹ Đức của Xuyên Việt group mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, phương pháp thực hiện tiên tiến, không độc hại, bảo hành dịch vụ lâu dài, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại huyện Mỹ Đức thủ đô Hà Nội, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét huyện Mỹ Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline 0835.358.789 & 0976.227.456. Tiếp nhận yêu cầu, xin thông tin khách hàng, điều ngay nhân viên kỹ đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, phun thuốc khống chế, ngăn ngừa bọ chét phát triển, nếu chó, mèo bị bọ chó quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bà con điều trị

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Cách phòng ngừa vết cắn bọ chét, ve chó

 • Ve thường trốn trong bụi cây và bụi rậm. Trẻ con và người lớn khi hoạt động trong khu vực có ve nên mặc áo quần dài và nhét ống quần vào giày.
 • Hãy xịt một ít thuốc diệt ve chó tận gốc lên giày và vớ. Những loại thuốc diệt ve chó có chứa permethrin chống ve sẽ có hiệu quả tốt hơn trên áo quần.
 • Trong khi đi dạo, hãy liên tục kiểm tra xem có bị dính ve hay không và lập tức kéo chúng ra khỏi quần áo hoặc vùng da hở.
 • Tắm sau khi đi dạo cũng giúp loại bỏ ve chó, bọ chét trên người. Bởi vết ve cắn không đau hay ngứa nên thường con bạn sẽ không phát hiện được chúng.
 • Hãy kiểm tra tóc, da đầu, cổ, nách và bẹn vì đó là những địa điểm yêu thích của ve. Loại bỏ ve kịp thời có thể giúp tránh nhiễm trùng, bởi để ve có thể truyền được bệnh phát ban, nó cần hút máu ít nhất trong vòng 24 giờ. Ve sẽ dễ dàng loại bỏ hơn nếu chúng bị lấy ra khi chưa dính chặt vào da;
 • Hãy chăm sóc và tắm rửa thú cưng của bạn thường xuyên vào mùa xuân và mùa hè để kiểm tra và bắt ve ra ngay nếu bạn phát hiện.
 • Hãy thăm khám bác sĩ ngay nếu vết đốt khiến bé bị sốt hoặc phát ban gần phát vết ve cắn để có những biện pháp chữa trị kịp thời và phù hợp.
 • Hãy gọi cho các công ty diệt côn trùng để dùng dịch vụ diệt ve chó tại nhà, phun thuốc diệt ve chó định kỳ trong nhà và khuôn viên xung quanh nhà.

Công ty diệt bọ chét huyện Mỹ Đức của Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng những phương vết cắn bọ chét hiệu quả.

Ưu điểm của Xuyên Việt group về dịch vụ diệt bọ chét huyện Mỹ Đức

 • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
 • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
 • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Xuyên Việt group sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Mỹ Đức hiệu quả, uy tín. Hãy đến với Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng xử lý tận gốc. bảo hàng lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Tế Tiêu, Thị trấn Đại Nghĩa, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456