Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Thanh Oai

Đăng lúc 21:22:57 20/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Thanh Oai

Bọ chét được xem là kẻ thù số 1 đối với vật nuôi, thú cưng chó mèo, thỏ những động vật lông rậm. Vậy làm thế nào để diệt tận gốc ve chó, bọ chét? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Để trả lời câu hỏi trên Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Thanh Oai hiệu quả, uy tín qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HUYỆN THANH OAI- HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Cao Mật Thượng, Xã Thanh Cao, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người và thú cưng

– Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi.

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

Bọ chét là loại côn trùng chuyên hút máu người, động vật, có rất nhiều loại Bọ Chét làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, thông thường là bọ chét chuột, bọ chét người, bọ chét chó và mèo, Bọ Chét đánh mùi và tìm đến hút máu nhờ nhiệt, nên Bọ Chét phân biệt được địa điểm sinh sống tốt của chúng.

Với tác hại của bọ chét công ty diệt bọ chét huyện Thanh Oai cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tận gốc tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng hiệu quả. Với phương pháp diệt bọ chét tiên tiến hiện đại mang đến cho khach hàng dịch vụ tốt nhất.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Biện pháp đối phó với bọ chét, ve chó hiệu quả

  • Sử dụng kem bôi ngoài da để xua đuổi côn trùng hút máu và giữ vệ sinh môi trường sống.
  • Với bọ chét ký sinh trên cơ thể vật nuôi thì cần thường xuyên kiểm tra, tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo bằng xà bông, sữa tắm chuyên dụng.
  • Với bọ chét ký sinh trên chuột, thường gây sốt phát ban và bệnh dịch hạch thì có thể diệt chuột bằng cách rắc hóa chất vào chỗ ở của chúng. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là nếu không xử lý tốt thì bọ chét có thể kịp thời rời khỏi chuột đã chết để đi tìm vật chủ khác.
  • Cách tốt nhất là kết hợp cả phương pháp vật lý với hóa học, liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để đảm bảo bọ chét được xử lý triệt để.

Biện pháp đối phó với bọ chét để khách hàng xử lý tại nhà nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời. Cách tốt nhất liên hệ công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt bọ chét huyện Thanh Oai hiệu quả. Với phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó xâm nhập trở lại.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Thanh Oai

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline 0835.358.789 & 0976.227.456. Tiếp nhận yêu cầu, xin thông tin khách hàng, điều ngay nhân viên ký thuật đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét trong nhà, phun thuốc khống chế, ngăn ngừa bọ chét phát triển, nếu chó, mèo bị bọ chó quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bà con điều trị

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.


Với quy trình dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, phun thuốc phòng chống bọ chét, ve chó hiệu quả. Xuyên Việt group chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi

Ưu điểm dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Thanh Oai của Xuyên Việt group

  • Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc 100% mới thu phí
  • Thực hiện dịch vụ an toàn, không độc hại với phương pháp diệt bọ chét, ve chó sinh hoá an toàn cho sức khỏe và môi trường.
  • Phương pháp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng
  • Cam kết dịch vụ giá rẻ nhất bởi quy trình thực hiện khoa học, đơn vị cấp I về thuốc nhập khẩu cao cấp
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài, uy tín
  • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ cả Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày Lễ, Tết

 

Hãy gọi ngay cho Xuyên Việt group khi bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét huyện Thanh Oai để được ưu đãi nhất. Giá cả phải chăng, phương pháp thực hiện chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ. Cam kết bảo hàng lâu dài cho khách hàng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Cao Mật Thượng, Xã Thanh Cao, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456