Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Tuyên Quang

Đăng lúc 22:05:55 23/01/2021

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Tuyên Quang

Bạn đang ở Tuyên Quang, bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Tuyên Quang uy tín. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty Xuyên Việt group chuyên thực hiện dịch vụ diệt bọ ché, ve chó tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng…. hiệu quả. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI TUYÊN QUANG
Địa chỉ :  Số 39, ngách 16 Đường Tân Hà, P. Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Vòng đời của bọ chét và những mối nguy hiểm bọ chét gây ra

Ngay cả khi không mang mầm bệnh thì bọ chét cũng mang lại không ít phiền toái. Vết đốt của chúng gây cảm giác ngứa ngáy, sưng tấy khó chịu, đôi khi còn để lại những vết sẹo thâm xấu xí trên da. Chính vì lẽ đó mà diệt bọ chét trở thành vấn đề quan trọng cần được toàn xã hội lưu tâm.

Bọ chét hút máu của vật chủ nhiều lần trong ngày và đẻ trứng ở lông vật chủ (khoảng 8 quả). Những quả trứng này sẽ rơi ra ở những nơi vật chủ thường xuyên ngủ hay nghỉ ngơi, từ đó, bọ chét xuất hiện ở mọi nơi trong nhà.

Bọ chét thực sự là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với con người. Nguyên do là vì sau khi hút máu của vật chủ để sống, chúng quay lại cắn, đốt con người. Quá trình này làm lây lan vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm mà cụ thể ở đây là bệnh dịch hạch – một căn bệnh truyền nhiễm có thể gây sốt, nhiễm trùng, thậm chí tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Với những nguy hiểm của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và thú cưng. Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại nhà cho các hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, khu trung tâm nuôi thú cưng… bằng phương pháp sinh học tiêu diệt tận gốc, không có chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Biện pháp ngăn ngừa bọ chét, ve chó cắn

Bọ chét, ve chó là loài côn trùng chuyên hút máu vật chủ như chó, mèo, lợn, chuột… Chúng không những có tác hại đối với vật nuôi, mà ngay cả con người chúng ta cũng bị chúng làm phiền.

Khi hoạt động những khu vực cây cối um tùm, cỏ rậm rạp xung quanh nhà, bà con nên mặc quần áo mưa. Vì đây là những nơi bọ chét hay cư trú, vừa bảo vệ khỏi bọ chó, mà con tránh được những loài côn trùng độc hại khác

Hãy xịt một ít thuốc diệt ve chó tận gốc lên giày và vớ. Những loại thuốc diệt ve chó có chứa permethrin chống ve sẽ có hiệu quả tốt hơn trên áo quần.

Hãy kiểm tra tóc, da đầu, cổ, nách và bẹn vì đó là những địa điểm yêu thích của ve. Loại bỏ ve kịp thời có thể giúp tránh nhiễm trùng, bởi để ve có thể truyền được bệnh phát ban, nó cần hút máu ít nhất trong vòng 24 giờ. Ve sẽ dễ dàng loại bỏ hơn nếu chúng bị lấy ra khi chưa dính chặt vào da;

Hãy chăm sóc và tắm rửa thú cưng của bạn thường xuyên vào mùa xuân và mùa hè để kiểm tra và bắt ve ra ngay nếu bạn phát hiện.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang hiệu quả. Đây là biện pháp tạm thời, cách tốt nhất phun thuốc diệt bọ chét bằng các loại thuốc sinh học an toàn không độc hại để hiệu quả lâu dài.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Cách phòng ngừa bọ chét, ve chó tại nhà

 • Thường xuyên tắm rửa cho vật nuôi
 • Vệ sinh nơi ở của chó, mèo
 • Cắt lông dài, làm sạch lông
 • Thường xuyên tắm rửa cho vật nuôi
 • Vệ sinh nơi ở của chó, mèo
 • Cắt lông dài, làm sạch lông
 • Phun thuốc định ky 3 tháng 1 lần nơi chó mèo nằm và môi trường xung quanh sẽ đảm baỏ bọ chét ve chó không xuất hiện nôi bạn ở
  Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, hút bụi sàn nhà, lau sạch bàn ghế,…
 • Thường xuyên giặt chăn, gối, thảm,… để không còn nơi trú ẩn cho bọ chét. Nên giặt bằng nước nóng để diệt khuẩn và diệt bọ chét triệt để.
 • Dọn dẹp sân vườn thường xuyên.
 • Tắm rửa, chải lông cho thú cưng ít nhất mỗi tuần một lần, để hạn chế bọ chét ký sinh trên da chúng.

Công ty diệt bọ chét Tuyên Quang cung cấp cho khách hàng phương pháp phòng chống bọ chét ngay tại nhà hiệu quả, an toàn. Đây là biện pháp không lâu dài, tốt nhất tìm công ty diệt côn trùng uy tín Xuyên Việt group để giải quyết tận gốc để bảo vệ vật nuôi thú cưng của bạn thoát khỏi sự tấn công của bọ chét.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại Tuyên Quang của Xuyên Việt group

 • Phục vụ quý khách 24/24 giờ, được tư vấn dịch vụ diệt bọ chét miễn phí
 • Dùng thuốc nhập khẩu được Bộ Y tế cấp phép, an toàn với con người, môi trường
 • Sử dụng phương phá xử lý sinh học an toàn với môi trường
 • Nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản, thường xuyên tập huấn quy trình xử lý mới nhất
 • Dụng cụ, máy móc thực hiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc
 • Với phương pháp làm việc khoa học, máy móc hiện đại nên giá cả dịch vụ thấp nhất hiện nay
 • Bảo hành lâu dài và bằng các dịch vụ bảo hành định kỳ với nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Tuyên Quang của Xuyên Việt group giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tận gốc. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 39, ngách 16 Đường Tân Hà, P. Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456