Dịch vụ vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân-Giá 2021 KM 40%

Đăng lúc 22:39:42 02/01/2021

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân

Thanh Xuân là một trong những quận có nhiều nhà cao tầng, đại ốc, công ty, khách sạn…. Dịch vụ vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group cung cấp đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà sạch của khách hàng một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ vệ sinh Xuyên Việt group với nhiều năm hoạt động trong trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch. Chúng tôi cam kết dịch vụ mang đến cho khách hàng tốt nhất. Gía thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH QUẬN THANH XUÂN- HÀ NỘI
Địa chỉ : 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân

Vệ sinh nhà sạch sẽ nhằm góp phần có một môi trường sống sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình nhất là người già và trẻ nhỏ.

Được phát triển và hình thành dựa trên mục đích và yêu cầu của cá nhân. Ngày nay khi công việc trở nên bận rộn hơn chúng ta thường bỏ quên đi công việc này.

Nhưng cảm giác chân lúc nào cũng bị dơ, bám bụi bẩn không có cảm giác sạch sẽ trong khuôn viên mà mình sinh sống hoặc không có cảm giác dễ chịu tại nơi mình làm việc công tác.

Công ty nhà sạch Xuyên Việt group hiểu được điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhà sạch quận Thanh Xuân được khách hàng hài lòng làm việc uy tín là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại quận Thanh Xuân Hà Nội.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 0976.227.456

Những dịch vụ vệ sinh nhà sạch tại quận Thanh Xuân Xuyên Việt group cung cấp

Dịch vụ lau kính nhà dân dụng tại quận Thanh Xuân
• Dịch vụ lau kính toà nhà đu dây quận Thanh Xuân
• Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận Thanh Xuân
• Dịch vụ hút bụi, quét mạng nhện quận Thanh Xuân
• Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng quận Thanh Xuân
• Dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ quận Thanh Xuân
• Dịch vụ tổng vệ sinh quận Thanh Xuân
• Dịch vụ cung cấp tạp vụ quận Thanh Xuân
Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ quận Thanh Xuân
• Dịch vụ giặt rèm cửa quận Thanh Xuân

Công ty vệ sinh nhà sạch Thanh Xuân của Xuyên Việt group cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng ngôi nhà sạch nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch 0976.227.456

Quy trình vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân

Bước 1:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua điện thoại hoặc email
  • Cử nhân viên đến khảo sát công trình cần dọn dẹp
  • Xác định diện tích, các hạng mục và tình trạng các vết bẩn cần xử lý
  • Báo bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở
  • Thỏa thuận thời gian thi công và thời gian hoàn thành
  • Ký hợp đồng dịch vụ dọn vệ sinh

Bước 2:

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng xong, chúng tôi tiến hành cử nhân viên đến thực hiện dịch vụ lau dọn nhà cửa. Chuẩn bị kỹ hóa chất chuyên dụng, dụng cụ, máy móc đầy đủ để tiến hành dọn vệ sinh nhà cửa một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bước 3: Nghiệm thu công trình

Khách hàng kiểm tra các công đoạn đã làm, nếu khách hàng không ưng ý hoặc chưa hài lòng công đoạn nào thì chúng tôi sẽ tiến hành làm lại công đoạn đó

Bước 4: Thanh toán dịch vụ

Với quy trình dịch vụ nhà sạch tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group luôn đặt lợi ích, chất lượng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa của công ty chúng tôi.

Cam kết dịch vụ nhà sạch tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group

• Dịch vụ nhà sạch Xuyên Việt group có hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất đầy đủ và hiện đại : chúng tôi không ngừng và vẫn không ngừng đầu tư, hiện đại hoá, chuyên nghiệp hoá máy móc, dụng cụ, hoá chất của mình. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa mang lại hiệu quả công việc lại tạo lòng tin với quý khách hàng.


• Dịch vụ nhà sạch Xuyên Việt group có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu : Chỉ tính riêng tại quận Thanh Xuân Nhà Sạch Hà Nội đã xây dựng văn phòng làm việc cố định và 1 nhà kho chứ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hoá chất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ củ khách hàng tại quận Thanh Xuân một cách nhanh nhất, kịp thời nhất. Tại văn phòng ở Thanh Xuân chúng tôi luôn có nhiều nhân viên làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ của mình.


• Dịch vụ nhà sạch Xuyên Việt group có quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn hảo và nguyên tắc vệ sinh đạt chuẩn : Đối với Nhà Sạch Hà Nội thì dù là vệ sinh nhà ở đơn giãn hay vệ sinh những công trình có diện tích lớn thì chúng tôi vẫn luôn tuân thủ theo nguyên tắc mà công ty đã đề ra. Mọi nhân viên Nhà Sạch Hà Nội đều nắm vững chắc quy trình làm việc của đơn vị. Luôn hợp tác và có thái độ tích cực trong quá trình làm việc. Nếu nhân viên nào không đáp ứng được yêu cầu của công việc thì chúng tôi sẽ cho đào tạo lại hoặc thậm chí chất dứt hợp đồng lao động.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sạch quận Thanh Xuân Hà Nội. Liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty vệ sinh nhà sạch Xuyên Việt group là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vệ sinh nhà sạch tại quận Thanh Xuân và vùng lân cân khác. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để ngôi nhà bạn luôn luôn sạch sẽ, sáng bóng.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 255/14A Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456