Phun thuốc muỗi tại Hà Nội

Đăng lúc 22:52:02 03/04/2021

Phun thuốc muỗi tại Hà Nội. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ diệt muỗi tận gốc luôn được Xuyên Việt group quan tâm dịch vụ phun muỗi uy tín, hiệu quả.

Phun thuốc muỗi tại Hà Nội

Nhắc đến muỗi mọi người đều kinh sợ bởi tác hại và sự phát triển nhanh chóng của chúng.  Khi nói đến muỗi thì mọi người đã ghét và ghê sợ loài côn trùng này. Nhưng loài côn trùng xấu xí, đáng ghét này lại thường xuyên bên cạnh chúng ta ở mọi nơi mọi chỗ. Không cần phải giới thiệu nhiều về loại côn trùng này thì mọi người cũng đã biết đến những tác hại mà loài côn trùng này gây ra. Chính vì mà chúng ta cần phải tìm đủ mọi cách để diệt muỗi và hạn chế chúng phát triển.

Trong đó thì cách tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Nội của công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group. Với kinh nghiệm 15 năm diệt muỗi, côn trùng gây hại tận gốc bằng phương pháp chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : ố 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456  

Những dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội

 • Công ty phun diệt muỗi uy tín nhất ở Hà Nội.
 • Chi phí phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ nhất tại Hà Nội.
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn, hiệu quả.
 • Thực hiện các hợp đồng lớn, hợp đồng năng lực, hóa đơn VAT.
 • Máy phun diệt muỗi tại nhà ở Hà Nội chuyên dụng, hiệu quả.
 • Nhân viên phun thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • Giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà rẻ, an toàn, hiệu quả.
 • Dịch vụ phun muỗi cho nhà dân, chung cư, biệt thự, resort
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi cho trường học, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà hàng, quán ăn
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại Hà Nội, giao hàng miễn phí tận nơi
 • Phun thuốc muỗi cho nhà ở, văn phòng, cơ quan hành chính
 • Phun thuốc diệt muỗi cho công ty, khu công nghiệp
 • Phun thuốc diệt muỗi nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, resort
 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, trường học, bệnh viện
 • Phun thuốc diệt muỗi công ty, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy khu công nghiệp
 • Dịch vụ phun muỗi cho nhà dân, chung cư, biệt thự, resort
 • Dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà hàng, quán ăn

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội của Xuyên Việt group cung cấp được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng nhiều nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình người thân hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ diệt muỗi, chúng tôi tiến hành quy trình diệt muỗi khắt khe đảm bảo đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Che phủ đồ

Có thể đây không phải là bước làm tăng khả năng thành công cho quá trình diệt muỗi nhưng chúng tôi luôn rất coi trọng bước này. Để đồ đạc của gia đình không bị dính thuốc muỗi, chúng tôi sẽ tiến hành che phủ toàn bộ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… bằng vải sạch. Sau khi phun thuốc muỗi xong, đồ đạc vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà

Sử dụng máy phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà như tường, bàn ghế, gầm ghế, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa…Dung dịch thuốc sẽ tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà có tác dụng tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng dài ngày sau khi phun thuốc. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ các bề mặt vách, tường, rèm cửa, gầm bàn, gầm giường, bồn cây,…

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi ở không gian bên ngoài

Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). Phun những khu vực như cống rãng, bụi cây ngoài vườn, bãi rác thải xung quanh nhà. Đây là những nơi muỗi sinh sản, diệt ấu trùng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi.

Tại những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới, chúng tôi sử dụng máy phun thuốc dưới dạng sương mù để đưa đến những khu vực cao hơn.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi 

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong, chúng tôi sẽ tiến hành thu vải che và vệ sinh sạch sẽ những nơi bị thuốc bắn bẩn.

Chúng tôi luôn cẩn thận trong tất cả các bước trong quá trình phun thuốc diệt muỗi. Toàn bộ đồ che phủ sẽ được trải cẩn thận, pha chế thuốc đúng nồng độ và đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu

Sau khi phun thuốc muỗi xong chúng tôi sẽ báo với khách hàng để khách hàng kiểm tra toàn bộ quy trình thực hiện. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán.

Dịch vụ bảo hành sau khi phun thuốc diệt muỗi

Trong thời gian bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng, nếu khách hàng phát hiện muỗi hay côn trùng chưa bị tiêu diệt có thể gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tạn nơi tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục.

Công ty phun diệt muỗi tại Hà Nội của Xuyên Việt group được thực hiện bởi các kỹ sư đầu ngành có nhiều năm kinh nghệm, máy móc hiện đại. Phun diệt muỗi tận gốc, phun phòng muỗi phát sinh hiệu quả.

Nếu trong thời gian bảo hành dịch vụ, có dấu hiệu muỗi quay trở lại, chúng tôi sẽ có đến ngay để xử lý nhanh chóng, quý khách không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc được sử dụng diệt muỗi tại Hà Nội

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc được bán trôi nổi không rõ nguồn gốc được các công ty thu mua sử dụng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Công ty Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp thuốc diệt muỗi tại Hà Nội uy tín gồm những loại thuốc sau:

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): tác dụng diệt muỗi, kiến, gián, diệt côn trùng, … gây hại.

Đây là loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): tác dụng diệt tất cả các loại côn trùng gây hại.

Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi.

Thuốc phun muỗi Aqua Resigen 10.4 EW (CHLB Đức), tác dụng diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, …

 

Trung tâm diệt muỗi tại Hà Nội của Xuyên Việt group luôn sử dụng các loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu, và các công ty trong nước uy tín, không chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Công ty Xuyên Việt group luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội của Xuyên Việt group

 • Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách bài bản có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách tiêu diệt muỗi cũng như nhận biết hang ổ của muỗi để phòng tránh chúng sinh nở và phát triển.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với các loại thuốc muỗi có nồng độ chất hóa học được kiểm nghiệm kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi cho nhiều không gian khác nhau như các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn…
 • Chế độ bảo hành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, trong thời gian bảo hành, nếu bạn thấy vẫn còn nhiều muỗi hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ diệt muỗi trong thời gian sớm nhất.
 • Các thiết bị sử dụng đều tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quá trình thực hiện
 • Đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng cho bạn lời khuyên và những phương án tối ưu nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 • Kỹ thuật viên trung thực, chuyên nghiệp và tận tình.
 • Chỉ sử dụng hóa chất nhập ngoại của các nước tiên tiến. Không sử dụng hóa chất hết hạn, hóa chất không rõ nguồn gốc. Luôn sử dụng đúng nồng độ chuẩn của hóa chất. 
 • Sử dụng vải che phủ đồ đạc, giường chiếu khi phun.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Chi phí ở mức trung bình, không cao hơn so với nhiều đơn vị cùng chuyên ngành.
 • Diệt muỗi tận gốc hiệu quả 100% ngay sau khi phun thuốc với phương pháp phun tồn lưu, cho hiệu quả lâu dài. Không những muỗi mà các côn trùng khác như ruồi, gián, kiến cũng bị tiêu diệt
 • Công ty Xuyên Việt group cam kết sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, sản xuất trện công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Châu Âu kèm giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế, chúng tôi nói KHÔNG với hóa chất không rõ nguồn gốc, hết hạn, đảm bảo không gây hại cho con người, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Kỹ thuật phun thuốc tại Xuyên Việt group là phun bằng dàn máy móc cực mạnh được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật để đảm bảo thuốc được rải đều mọi ngóc ngách, mọi nơi muỗi ẩn nấp.
 • Giá cả phun thuốc diệt muỗi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Được bảo hành dịch vụ diệt muỗi dài hạn trong vòng 3-5 tháng.
 • Dịch vụ sau bảo hành tốt nhất hiện nay
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như : dịch vụ diệt mối, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp
 • Công Ty làm việc 24/24h, Làm các ngày thứ 7, Chủ nhật, Ngày Lễ Trong Tuần

Đến với Xuyên Việt group bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ diệt muỗi cũng như giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn của chúng tôi. Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội sẽ đảm bảo sử dụng các loại thuốc cũng như cách thức phun muỗi tại nhà an toàn nhất cho gia đình bạn. Đến với dịch vụ diệt muỗi và diệt côn trùng của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phương pháp phục vụ tần tình, chu đáo. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để bảo vệ sức khoẻ của người thân gia đình khỏi tác hại của muỗi gây ra.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456