Diệt bọ chét Hà Nội

Đăng lúc 22:27:31 08/04/2021

Dịch vụ diệt bọ chét Hà Nội. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ diệt ve chó, bọ chét tại nhà nhận diệt ve chó, bị chét hiệu quả, an toàn, không độc hại, giá rẻ, phương pháp hiện đại, bảo hành lâu dài

Dịch vụ diệt bọ chét Hà Nội

Ngôi nhà của bạn đang bị bọ chét, ve chó tấn công vào các vật nuôi, thú cưng. Bạn đang không biết nên giải quyết chúng như thế nào. Liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt bọ chét Hà Nội hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt bọ chét, ve chó trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Biện pháp ngăn ngừa, hạn chế bọ chét, ve chó

 • Nếu bạn có nuôi vật nuôi, điều quan trọng là ngăn chặn bọ chét định cư trên thảm và bộ đồ giường:
 • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống.
 • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường ngoài trời để bọ chét và trứng rơi xuống.
 • Giặt bộ đồ giường của vật nuôi mỗi tuần, tốt nhất là trên 50°C để giết bọ chét.
 • Cẩn thận khi thay bộ đồ giường, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
 • Cẩn thận khi đặt giường của vật nuôi ở các khu vực không có thảm như trên sàn gỗ.
 • Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.
 • Khi sự tấn công lớn của bọ chét đã lan khắp nhà bạn lúc này có thể cần xử lý chuyên nghiệp.

 

Với những biện pháp ngăn ngừa bọ chét xâm nhập làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình. Công ty diệt bọ chét tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng phương pháp phun thuốc diệt bọ chét hiệu quả, an toàn không độc hại cho sức khỏe và môi trường.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456. Tiếp nhận yêu cầu, xin thông tin khách hàng, điều ngay nhân viên ký thuật đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét trong nhà, phun thuốc khống chế, ngăn ngừa bọ chét phát triển, nếu chó, mèo bị bọ chó quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bà con điều trị

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.


Với quy trình dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, phun thuốc phòng chống bọ chét, ve chó hiệu quả. Xuyên Việt group chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi

Hướng dẫn cách diệt bọ chét- ve chó

Khi vị ve chó, bọ chét cắn, bạn cần nhanh chóng kéo nó ra khỏi da. Sử dụng nhíp và kẹp lấy con ve ở vùng càng gần da càng tốt (bạn hãy cố gắp trúng đầu nó). Bạn hãy kéo từ từ cho tới khi ve thả chân ra khỏi da. Đừng kéo hay giật quá mạnh và đột ngột vì hành động này có thể kéo đứt phần đầu hay miệng của ve. Bạn cũng đừng dùng nhíp bóp chết ve vì khi bóp chết nó, dịch trong cơ thể chúng có thể lây lan mầm bệnh. Nếu bạn không có nhíp, hãy dùng ngón tay và một sợi dây hoặc đặt cây kim để ngay hàm của ve để giật ve ra. Loài ve nai rất nhỏ nên chỉ có thể được lấy ra bằng lưỡi dao hoặc cạnh của vật mỏng.

 • Sử dụng một cây kim vô trùng và loại từng phần của ve trên da. Sau đó bôi thuốc mỡ kháng viêm lên vết cắn một lần. Vứt ve đi bằng cách thả nó ra ngoài hoặc xả vào bồn cầu. Nếu bạn không chắc đó là ve chó hay ve nai thì hãy đo kích thước của con ve. Khi đo nên chú ý không đè bẹp ve bằng ngón tay bởi làm vậy sẽ tăng nguy cơ bạn bị nhiễm bệnh. Sau khi đã vứt ve đi, hãy rửa lại tay thật sạch bằng nước và xà phòng.
 • Ve sẽ không thể buông khỏi da khi nó bị phủ bằng dầu bôi trơn, sơn móng tay hay cồn. Nhiều người tưởng làm như vậy thì ve sẽ bị ngộp và rời khỏi da nhưng thật ra các cách này vô tác dụng. Ngoài ra, loài ve chó chỉ thở vài lần một giờ nên cách lấy ve ra bằng việc hơ diêm nóng gần ve sẽ không hiệu quả, ngược lại còn có thể khiến cho ve nôn ra dịch tiết vào vết cắn.

Cơ sở phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc sinh học phun diệt bọ chét – ve chó tận gốc. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm của Xuyên Việt group về dịch vụ diệt bọ chét tại Hà Nội

 • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
 • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
 • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Xuyên Việt group sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại Hà Nội hiệu quả, uy tín. Hãy đến với Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng xử lý tận gốc. bảo hàng lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456