Diệt bọ chét Ngô Quyền

Đăng lúc 18:10:29 20/03/2021

Dịch vụ diệt bọ chét quận Ngô Quyền Hải Phòng. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Với dịch vụ diệt bọ chét tại nhà chuyên nghiệp, giúp khách hàng loại bỏ 100% bọ chó, bọ nhảy, phun thuốc những ngõ ngách, những nơi có thể bọ chét cư trú.

Dịch vụ diệt bọ chét quận Ngô Quyền Hải Phòng

Bọ chét là côn trùng nguy hiểm đối với sức khoẻ con người, thú cưng của bạn. Chúng ký sinh trên cơ thể sống hút máu, truyền những bệnh nguy hiểm cho con người. Là kẻ thù gây ra cái chết đen cho thú cưng của bạn.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch bọ chét, ve chó. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI QUẬN NGÔ QUYỀN- TP HẢI PHÒNG
Địa chỉ : Số 27A Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người, thú cưng

– Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi.

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

Bọ chét là loại côn trùng chuyên hút máu người, động vật, có rất nhiều loại Bọ Chét làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, thông thường là bọ chét chuột, bọ chét người, bọ chét chó và mèo, Bọ Chét đánh mùi và tìm đến hút máu nhờ nhiệt, nên Bọ Chét phân biệt được địa điểm sinh sống tốt của chúng.

Với tác hại của bọ chét công ty diệt bọ chét quận Ngô Quyền cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tận gốc tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng hiệu quả. Với phương pháp diệt bọ chét tiên tiến hiện đại mang đến cho khach hàng dịch vụ tốt nhất.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại quận Ngô Quyền

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Tiếp nhận yêu cầu, xin thông tin khách hàng, điều ngay nhân viên ký thuật đến khảo sát thực tế trong thời gian nhanh nhất

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể. Lên phương án xử lý, báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.

Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét trong nhà, phun thuốc khống chế, ngăn ngừa bọ chét phát triển, nếu chó, mèo bị bọ chó quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bà con điều trị

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.


Với quy trình dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, phun thuốc phòng chống bọ chét, ve chó hiệu quả. Xuyên Việt group chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Phương pháp phòng và diệt bọ chét tại quận Ngô Quyền hiệu quả

– Sử dụng muối:

Phương pháp này rất là đơn giản chỉ cần rắc muối vào những nơi đang có bọ chét rồi để một ngày. Đến ngày hôm sau ta có thể làm vệ sinh sạch sẽ những nơi đã rắc muối vào là đã sạch được bọ chét.

– Sử dụng hàn the:

Cách làm tương tự như với muối. Cách làm này diệt được bọ chét, côn trùng thì hàn the còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.

– Sử dụng giấm táo:

Pha giấm táo với nước sạch, đổ vào bình xịt rồi phun lên thảm, các khu vực bọ chét có thể ẩn náu.

– Sử dụng máy hút bụi:

Máy hút bụi có thể xem là một thứ vũ khí khá lợi hại để đối phó với các loại côn trùng như bọ chét. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dùng máy hút bụi sử dụng tia cực tím nhằm loại bỏ cả trứng và bọ ve. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế là không diệt được bọ chét ở trên cơ thể động vật mà chỉ áp dụng được với bọ chét bay nhảy, trú ngụ trong nhà.

Trung tâm diệt bọ chét quận Ngô Quyền cung cấp cho khách àng phương pháp dân gian diệt bọ chét, ve chó tại nhà hiệu quả. Nhưng đây chỉ là phương pháp xua đuổi không lâu dài. Cần chọn công ty kiểm soát côn trùng uy tín Xuyên Việt group để thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tận gốc.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại quận Ngô Quyền của Xuyên Việt group

– Chúng tôi cam kết ngay lần đầu tiên xử lý hiệu quả 100% diệt bọ chét, ve chó

– Bảo hành dịch vụ từ 6-10 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có trường hợp phát sinh bọ chét, ve chó. Chúng tôi sẽ đến ngay và có hướng xử lý hiệu quả cho khách hàng.

– Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật

– Cung cấp hóa đơn, chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu thanh toán

– Máy móc Kỹ thuật xử lý hiện đại nhất, luôn làm hài lòng mọi khách hàng

– Đội ngũ Kỹ thuật đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, uy tín

– Luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, có mặt nhanh chóng ngay sau khi khách hàng yêu cầu.

 

Bạn đang băn khoăn khi sử dụng dịch vụ diệt bọ chét quận Ngô Quyền của Xuyên Việt group. Là đơn vị đứng đầu trong kiểm soát côn trùng hiệu quả tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  Số 27A Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456