Diệt bọ chét quận 8

Đăng lúc 22:12:11 18/03/2021

Dịch vụ diệt bọ chét tại quận 8. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ tại nhà, diệt sạch 100% bọ chét, phun thuốc ngăn ngừa bọ chó hiệu quả

Dịch vụ diệt bọ chét tại quận 8

Bọ chét được xem là kẻ thù số 1 đối với vật nuôi, thú cưng chó mèo, thỏ những động vật lông rậm. Vậy làm thế nào để diệt tận gốc ve chó, bọ chét? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Để trả lời câu hỏi trên Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại quận 8 hiệu quả, uy tín qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI QUẬN 8- TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ : 1202 Phạm Thế Hiển, p. 8, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Mối nguy hiểm của bọ chét, ve chó đối với con người, thú cưng

+ Bọ chét là loài côn trùng rất nhỏ bé 2-3 mm khi trưởng thành, tuy nhiên chúng là loài kí sinh hút máu trên vật chủ. Sau khi hút máu vật chủ đến thời kì sinh sản, chúng sẽ rời khỏi vật chủ để tìm đến những nơi thuận lợi để sinh sản, chúng đẻ rất nhiều trứng, chúng có thể ấn nấp ở khắp mọi nơi.

+ Đối với động vật như chó, mèo. Nếu để thời gian lâu tình trạng bọ chó trên cơ thể, chúng sẽ hút hết máu, dẫn tới tình trạng kiệt quệ, suy dinh dưỡng ốm yếu và chết.

+ Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Với những tác hại của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và thú cưng. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, xử lý tận gốc. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình và thú cưng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại quận 8

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Công ty diệt bọi chét tại quận 8 với quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng của Xuyên Việt group mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Diệt bọ chét tận gốc 0976.227.456

Những phương pháp phòng chống bọ chét, ve chó tại nhà

 • Sử dụng kem bôi ngoài da để xua đuổi côn trùng hút máu và giữ vệ sinh môi trường sống.
 • Với bọ chét ký sinh trên cơ thể vật nuôi thì cần thường xuyên kiểm tra, tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo bằng xà bông, sữa tắm chuyên dụng.
 • Với bọ chét ký sinh trên chuột, thường gây sốt phát ban và bệnh dịch hạch thì có thể diệt chuột bằng cách rắc hóa chất vào chỗ ở của chúng. Tuy nhiên, cách này có hạn chế là nếu không xử lý tốt thì bọ chét có thể kịp thời rời khỏi chuột đã chết để đi tìm vật chủ khác.
 • Cách tốt nhất là kết hợp cả phương pháp vật lý với hóa học, liên hệ với công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để đảm bảo bọ chét được xử lý triệt để.

Trung tâm diệt bọ chét tại quận 8 cung cấp cho khách hàng những phương pháp diệt bọ chét, ve chó tại nhà, phòng chống bọ chét xâm nhập. Với những phương pháp trên mang tính chất xua đuổi. Biện pháp tốt nhất liên hệ ngay công ty Xuyên Việt group để thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tận gốc, uy tín.

Ưu điểm của Xuyên Việt group về dịch vụ diệt bọ chét tại quận 8

 • Các loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Thuốc được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn.
 • Dụng cụ phun thuốc mới, hiện đại thích hợp cho các điều kiện và vị trí diệt côn trùng khác nhau trong ngôi nhà.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, ăn uống của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất, an toàn, nhanh chóng với giá cả hợp lý.
 • Cam kết diệt tận gốc và không cho côn trùng xuất hiện trở lại.
 • Bảo hành và hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí. Trong thời gian bảo hành nếu thấy thuốc không có hiệu quả diệt côn trùng, Xuyên Việt group sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý kịp thời, khách hàng không mất thêm phí dịch vụ nào.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại quận 8 hiệu quả, uy tín. Hãy đến với Xuyên Việt group là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về dịch vụ diệt bọ chét tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng xử lý tận gốc. bảo hàng lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 1202 Phạm Thế Hiển, p. 8, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456