Diệt muỗi công nghiệp Thăng Long

Đăng lúc 23:03:42 27/03/2021

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Dịch vụ phun thuốc muỗi tại khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng an toàn, hiệu quả, bảo hành dài hạn không mất chi phí bảo hành

Dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long

Phun thuốc diệt muỗi là nhu cầu của rất nhiều công ty, khu công nghiệp,  và cơ quan để bảo vệ sức khỏe sức khoẻ công nhân lao động, người thân khỏi muỗi và côn trùng gây hại hiệu quả.

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long uy tín. Với phương pháp diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi tại nhà, cơ quan, trường học, khách sạn….an toàn, hiệu quả. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Địa chỉ : Bắc Thăng Long-Nội Bài, Tt. Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456 

Những dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp Thăng Long

 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hộ gia đình,…
 • Dịch vụ phun muỗi cho Văn phòng, Tòa nhà, …
 • Dịch vụ phun diệt muỗi cho trường học, bệnh viện…
 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp
 • Dịch vụ phun diệt muỗi định kỳ tại cơ quan nhà nước…
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc tại khu công nghiệp, công ty, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp Thăng Long của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng uy tín, hiệu quả. Áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Phương pháp phun diệt muỗi tại khu công nghiệp Thăng Long

Xử lý muỗi định kỳ: Muỗi là loài có cánh nên chúng thường có phạm vi hoạt đông rất rộng lớn, thường di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác nên khó có thể xử lý hiệu quả sau một lần. Vì vậy để đạt được hiệu quả tố nhất cần phải tiến hành phun thuốc định kỳ với thời gian phù thuộc vào đặc điểm hoạt động cũng như là hiệu quả mà thuốc mang đến.

Quy trình: Quy trình dịch vụ phun diệt muỗi tại khu công nghiệp Thăng Long được thực hiện như sau:

– Phun thuốc tồn lưu trong khu công nghiệp: Sử dụng bình phun áp lực để phun thuốc tại các khu vực như: gầm bàn, ghế, giường, tủ; bề mặt tường, vách, rèm cửa,… để mang đến hiệu quả lâu dài.

– Phun thuốc tồn lưu các khu vực trên cao: Sử dụng bình phun ULV để đưa thuốc dạng sương lên các khu vực trên cao nơi bình phun áp lực không với đến để tiêu diệt muỗi toàn diện.

– Phun thuốc tồn lưu xung quanh khu công nghiệp: Sử dụng máy phun mù nhiệt để phun thuốc dạng khói vào các vị trí: tán lá, bụi cây, cống rãnh,… để diệt nơi trú ngụ và đẻ trứng của muỗi

Công ty phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long của Xuyên Việt group áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các loại thuốc được sử dụng phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long

 • Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Đây là loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.
 • Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.
 • Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi.

Trung tâm phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long là nơi cung cấp các loại thuốc diệt muỗi, diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại an toàn, hiệu quả. Các loại thuốc được nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long của Xuyên Viêt group

 • Cam kết xử lý muỗi hiệu quả, diệt muỗi tận gốc 100%
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc do Bộ Y tế cấp phép, rất an toàn với môi trường và con người nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Dùng máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh Quốc, Nhật Bản, Đức.
 • Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, chính xác cho khách hàng
 • Thực hiện dịch vụ diệt muỗi giá rẻ nhờ quy trình diệt muỗi nhanh chóng, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu tại Việt Nam.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, tiến hành bảo hành nhanh chóng, bảo hành không tốn phí phát sinh.

Hãy gọi Xuyên Việt group khi bạn cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khu công nghiệp Thăng Long. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Bắc Thăng Long-Nội Bài, Tt. Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456