diệt muỗi Hưng Yên

Đăng lúc 21:48:22 01/06/2021

Phun thuốc diệt muỗi tại Hưng Yên. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ công nhân, người thân tránh khỏi dịch bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.

Phun thuốc diệt muỗi tại Hưng Yên

Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hưng Yên với các kỹ sư trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện kiểm soát, diệt muỗi, côn trùng gây hại tại nhà, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong nước.  Với đội nhân viên diệt côn trùng được đào tạo chuyên nghiệp, máy phun thuốc diệt côn trùng được trang bị loại hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển, sử dụng thuốc diệt côn trùng tốt nhất được bộ y tế cấp phép sử dụng.  Chúng tôi cam kết làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HƯNG YÊN
Địa chỉ : Thôn Tiên Cầu – Xã Hiệp Cường – Huyện Kim Động – Hưng Yên
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456 

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hưng Yên

  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà máy tại thị xã Hưng Yên.
  • Phun thuốc kiểm soát côn trùng tại huyện Kim Động.
  • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Ân Thi, diệt kiến tại Khoái Châu.
  • Xử lý diệt gián tận gốc tại Yên Mỹ, diệt côn trùng ở Tiên Lữ.
  • Xử lý diệt côn trùng tại Phù Cừ, trừ muỗi tại nhà ở Mỹ Hào.
  • Bán thuốc diệt côn trùng tại Văn Lâm, thuốc diệt muỗi tốt nhất.
  • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng tại huyện Văn Giang, Hưng Yên, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của Xuyên Việt group đươc áp dụng công nghệ tiên tiến, khoa học hiện đại. Mang đên cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại Hưng Yên

Bước 1: Che phủ đồ

Có thể đây không phải là bước làm tăng khả năng thành công cho quá trình diệt muỗi nhưng chúng tôi luôn rất coi trọng bước này. Để đồ đạc của gia đình không bị dính thuốc muỗi, chúng tôi sẽ tiến hành che phủ toàn bộ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… bằng vải sạch. Sau khi phun thuốc muỗi xong, đồ đạc vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà có tác dụng tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng dài ngày sau khi phun thuốc. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5 CS(nồng độ 2%) và Permerthrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ các bề mặt vách, tường, rèm cửa, gầm bàn, gầm giường, bồn cây,…

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi ở không gian bên ngoài

Tại những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới, chúng tôi sử dụng máy phun thuốc dưới dạng sương mù để đưa đến những khu vực cao hơn.

Bước 4: Thu dọn, vệ sinh sau khi phun thuốc diệt muỗi 

Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong, chúng tôi sẽ tiến hành thu vải che và vệ sinh sạch sẽ những nơi bị thuốc bắn bẩn.

Chúng tôi luôn cẩn thận trong tất cả các bước trong quá trình phun thuốc diệt muỗi. Toàn bộ đồ che phủ sẽ được trải cẩn thận, pha chế thuốc đúng nồng độ và đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu

Sau khi phun thuốc muỗi xong chúng tôi sẽ báo với khách hàng để khách hàng kiểm tra toàn bộ quy trình thực hiện. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán.

Công ty phun diệt muỗi tại Hưng Yên cung cấp cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các thiết bị được sử dụng phun diệt muỗi tại Hưng Yên

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc trừ muỗi ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng Máy phun ULV SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc diệt muỗi được phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

Máy phun diệt muỗi áp lực Stilh 430 (CHLB Đức): Sử dụng để phun diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng, …

Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Đây là loại máy xông khói diệt côn trùng, Thuốc diệt muỗi được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Trung tâm phun diệt muỗi Hưng Yên của Xuyên Việt group là nơi cung cấp các loại máy phun diệt muỗi công nghệp hiệu quả cao. Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tận gốc. Những loại thuốc nhập khẩu có xuất sứ rõ ràng, không chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi tại Hưng Yên của Xuyên Việt group

+ Cam kết diệt muỗi tận gốc 100% mới thu phí dịch vụ

+ Diệt muỗi nhanh chóng, an toàn, không độc hại

+ Hướng dẫn miễn phí dịch vụ diệt muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy quanh nhà

+ Sử dụng máy móc hiện đại, quy trình tiên tiến, thuốc nhập khẩu được Bộ Y tế cấp phép

+ Với quy trình hiện đại, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu nên giá dịch vụ rẻ nhất thị trường

+ Đầy đủ, hoá đơn chúng từ, nghĩ vụ thuế theo quy định

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ và thực hiện dịch vụ diệt muỗi 24/7, cả thứ Bảy, Chủ Nhât, ngày Lễ, Tết.

 

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình người thân của bạn. Diệt muỗi, côn trùng gây hại vô cùng quan trọng. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hưng Yên của Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, máy móc hiện đại. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Thôn Tiên Cầu – Xã Hiệp Cường – Huyện Kim Động – Hưng Yên

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456