Diệt muỗi Thanh Hà

Đăng lúc 20:05:06 23/03/2021

Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Thanh Hà. Liên hệ: 0976.227.456 KM 50% Phun thuốc diệt muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ bạn, người thân và gia đình tránh khỏi dịch bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm

Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Thanh Hà

Nhắc đến muỗi mọi người nghĩ ngay đến côn trùng nguy hiểm chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm từ người này sang cho người khác như bệnh sốt xuất huyết làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu không cứu chữa kịp thời dẫn đến tử vong tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại huyện Thanh Hà uy tín, hiệu quả. 

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN THANH HÀ- TP HẢI DƯƠNG
Địa chỉ : 110, Tỉnh lộ 390, Tt. Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Những dịch vụ phun diệt muỗi tại huyện Thanh Hà hiệu quả

 • Phun thuốc muỗi cho nhà ở, văn phòng, cơ quan hành chính tại huyện Thanh Hà
 • Phun thuốc diệt muỗi cho công ty, khu công nghiệp tại huyện Thanh Hà
 • Phun thuốc diệt muỗi nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, resort tại huyện Thanh Hà
 • Dịch vụ diệt bọ chét, ve chó, diệt ruồi, gián tại nhà cho các hộ gia đình huyện Thanh Hà
 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, trường học, bệnh viện ở tại huyện Thanh Hà
 • Phun thuốc diệt muỗi công ty, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy khu công nghiệp ở tại huyện Thanh Hà
 • Dịch vụ diệt mối, mọt tận gốc, phòng chống mối công trình tại huyện Thanh Hà
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại huyện Thanh Hà, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi huyện Thanh Hà của Xuyên Việt group cung cấp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Được áp dụng phương pháp xử lý nhanh gọn tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Xuyên Việt Cung Cấp Phun Thuốc Diệt Muỗi 0976.227.456

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại huyện Thanh Hà

Bước 1: Tiến hành che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc diệt muỗi có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu diệt muỗi bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun diệt muỗi cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Công ty phun diệt muỗi huyện Thanh Hà của Xuyên Việt group với các kỹ sư đầu ngành thực hiện chuyên nghiệp quy trình thực hiện diệt muỗi tận gốc, phun thuốc phòng muỗi sinh sản trở lại hiệu quả.

Diệt muỗi tận gốc 0976.227.456

Các thiết bị được sử dụng phun diệt muỗi tại huyện Thanh Hà

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc trừ muỗi ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng Máy phun ULV SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc diệt muỗi được phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

Máy phun diệt muỗi áp lực Stilh 430 (CHLB Đức): Sử dụng để phun diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng, …

Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Đây là loại máy xông khói diệt côn trùng, Thuốc diệt muỗi được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Trung tâm phun diệt muỗi huyện Thanh Hà của Xuyên Việt group là nơi cung cấp các loại máy phun diệt muỗi công nghệp hiệu quả cao. Các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng gây hại tận gốc. Những loại thuốc nhập khẩu có xuất sứ rõ ràng, không chất độc hại an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi tại huyện Thanh Hà của Xuyên việt group

 • Cam kết, diệt muỗi, diệt côn trùng hiệu quả, diệt muỗi tận gốc ngay lần đầu xử lý
 • Sử dụng hệ thống máy móc, dụng cụ được trang bị hiện đại, đạt công suất diệt muỗi cao nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia giám sát được đào tạo bài bản, chuyên sâu, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, lễ phép, chuyên nghiệp.
 • Các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng cung cấp đầy đủ khi khách hàng yêu cầu
 • Sử dụng các thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng do Bộ Y tế cấp phép nên hoàn toàn an toàn, không độc hại.
 • Giá dịch vụ luôn cạnh tranh, phải chăng, diệt muỗi, côn trùng giá rẻ tại huyện Thanh Hà
 • Bảo hành dịch vụ 3-6 tháng, bảo hành dịch vụ không tốn phí phát sinh, đến bảo hành nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.
 • Cam kết phục vụ khách hàng cả thứ Bảy, CN, các ngày Lễ, Tết.

 Bạn đang cần thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại huyện Thanh Hà. Hãy gọi ngay Xuyên Việt group để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ sau 30 phút khách gọi điện. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: 110, Tỉnh lộ 390, Tt. Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456