Diệt sâu róm huyện Thường Tín

Đăng lúc 22:58:14 30/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Thường Tín dịch vụ phun diệt sâu róm của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Thường Tín

Sâu róm, sâu đục thân, sâu cuốn lá, sâu lông ….những loại sâu gây hại cho cây trồng được công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group xử lý tận gốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Các loại thuốc được nhập khẩu an toàn cho sức khỏe và môi trường. Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Thường Tín là lựa chọn hàng đầu tại Thường Tín và các tỉnh thành trên cả nước. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN-HÀ NỘI
Địa chỉ : Xâm Xuyên, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người

 • Một số loài sâu không chứa độc tố thì gây mẩn đỏ, ngứa ngấy khó chịu đến con người nếu như bị lông chúng bám trên cơ thể, quần áo.
 • Tuy nhiên một số loài khác chứa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm.
 • Những biến chứng khi bị lông sâu dính trên cơ thể người
 • Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.
 • Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.
 • Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Với tác hại của sâu lông, sâu róm đối với con người. Công ty diệt sâu róm huyện Thường Tín cung cấp tới khách hàng những phương pháp xử lý tận gốc, phun thuốc phóng chống sâu xuất hiện trở lại hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Biện pháp diệt sâu róm, sâu đục thân, sâu lông huyện Thường Tín

Biện pháp thủ công: Với những hộ gia đình nhỏ, khi phát hiện sâu róm nhỏ trên một vài cây xanh cảnh tại nhà. Bà con có thể dùng nhíp kẹp, kéo.., bắt giết sâu róm ngay khi chúng còn số lượng ít, nhỏ chưa gây hại nhiều cho cây.

Phun diệt sâu róm bằng hóa chất: Với những công ty, trường học lượng cây xanh to nhiều, nạn sâu róm nhen nhóm, thì bà con khách hàng không thể dùng biện pháp thủ công được. Hiện nay, dịch vụ phun diệt sâu róm Thường Tín của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả diệt sâu róm lâu dài. Sử dụng bình phun áp lực cao ULV, sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng như Map Permethrin 50EC, Permecide 50EC,  Sumithrin 10SEC.., phun lên những cây cao to, đảm bảo diệt sạch toàn bộ những loài sâu róm có trên cây.

Ngoài ra, khách hàng phải thường xuyên cắt tỉa cây xanh, tạo tán thông thoáng cho cây, giúp cây khỏe mạnh phát triển, hạn chế các loại sâu róm định cư phát triển.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Cách xử lý khi bị sâu róm, lông sâu vướng lên da

 • Nếu bị sâu dính trên cơ thể hoặc lông dính vào người cần hết sức bình tĩnh dùng que gắp sâu ra, nhẹ nhàng dùng nhíp để gỡ lông sâu bám, hoặc có thể dùng băng keo dính dán lên khu vực sâu tiếp xúc và lột để gỡ lông sâu.
 • Dùng vòi nước sạch rửa qua khu vực bị sâu bám bằng xà phòng và nhiều nước, dùng nước đá đắp lạnh nhằm giảm sưng và đau. Đối với gai sâu lông dính ở cuống họng và thực quản thì phải tiêm thuốc tê để lấy lông sâu ra.
 • Hiện nay khoa học thế giới chưa tìm ra được thuốc giải độc sâu lông và sâu róm gây ra cho con người, biện pháp xử lý cấp cứu của ngành y tế là giảm đau, giảm ngứa, làm dịu phát ban bằng histamine hoặc corticoid, đối với trẻ em và người mẫn cảm ngộ độc nặng, hạ huyết áp cần phải tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Công ty Xuyên Việt group hướng dẫn khách hàng xử lý khi bị sâu róm, lông sâu vương lên da hiệu quả. Cách diệt sâu róm trên cây để bảo vệ cây cối không bị sâu róm phá hoại, long sâu làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm huyện Thường Tín của Xuyên Việt group

 • Thực hiện khảo sát, tuỳ môi trường và loại sâu róm, sâu gây hại đưa ra phương pháp xử lý và báo giá dịch vụ đến khách hàng
 • Ký hợp đồng khi khách hàng và công ty đã thống nhất các nội dung dịch vụ
 • Thực hiện dịch vụ đã ký với khách hàng
 • Ký cam kết bảo hành dịch vụ cho khách hàng, thanh toán chi phí.
 • Cam kết diệt sâu róm, sâu gây hại tận gốc, tiêu diệt đạt 100% mới thu phí
 • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Phương pháp thực hiện, thuốc sinh học nhập khẩu, không gây hại môi trường và con người
 • Giá dịch vụ thấp nhất với cơ sở là đơn vị cấp I về nhập khẩu thuốc, quy trình thực hiện khoa học.
 • Thực hiện dịch vụ có hợp đồng rõ ràng, báo giá qua email; đầy đủ hoá đơn, chứng từ thanh toán phí; nghĩa vụ thuế theo quy định pháp luật.
 • Thời gian bảo hành lâu dài, thực hiện bảo hành uy tín, nhanh chóng

Trên đây là phương pháp xử lý sâu róm, sâu gây hại tận gốc do công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group cung cấp. Với dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Thường Tín an toàn, hiệu quả, giá rẻ. Mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Xâm Xuyên, Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456