Diệt sâu róm Sóc Sơn

Đăng lúc 20:46:46 29/01/2021

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Sóc Sơn Dịch vụ diệt sâu lông sâu róm nhận diệt sâu biệt thự, villa, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công ty, nhà máy, cơ quan, chung cư.

Dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Sóc Sơn

Sâu róm là côn trùng gây hại cho cây trồng. Chúng ăn lá cây làm chậm quá trình phát triển của cây. Lông sâu róm chứa độc tố gây dị ứng, nổi mẩn ngứa cho da. Để diệt sâu róm tận gốc liên hệ hotline: 0835.358.789 & 0976.227.456 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Sóc Sơn uy tín, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm diệt sâu róm tận gốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% sâu róm. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN SÓC SƠN-HÀ NỘI
Địa chỉ : thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người

  • Một số loài sâu không chứa độc tố thì gây mẩn đỏ, ngứa ngấy khó chịu đến con người nếu như bị lông chúng bám trên cơ thể, quần áo.
  • Tuy nhiên một số loài khác chứa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm.
  • Những biến chứng khi bị lông sâu dính trên cơ thể người
  • Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.
  • Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.
  • Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Với tác hại của sâu lông, sâu róm đối với con người. Công ty diệt sâu róm huyện Sóc Sơn cung cấp tới khách hàng những phương pháp xử lý tận gốc, phun thuốc phóng chống sâu xuất hiện trở lại hiệu quả.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0976.227.456

Phương pháp diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân huyện Sóc Sơn

Biện pháp thủ công: Với những hộ gia đình nhỏ, khi phát hiện sâu róm nhỏ trên một vài cây xanh cảnh tại nhà. Bà con có thể dùng nhíp kẹp, kéo.., bắt giết sâu róm ngay khi chúng còn số lượng ít, nhỏ chưa gây hại nhiều cho cây.

Phun diệt sâu róm bằng hóa chất: Với những công ty, trường học lượng cây xanh to nhiều, nạn sâu róm nhen nhóm, thì bà con khách hàng không thể dùng biện pháp thủ công được. Dịch vụ diệt sâu róm huyện Sóc Sơn của Xuyên Việt group sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả diệt sâu róm lâu dài. Sử dụng bình phun áp lực cao ULV, sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng như Map Permethrin 50EC, Permecide 50EC,  Sumithrin 10SEC.., phun lên những cây cao to, đảm bảo diệt sạch toàn bộ những loài sâu róm có trên cây.

Ngoài ra, khách hàng phải thường xuyên cắt tỉa cây xanh, tạo tán thông thoáng cho cây, giúp cây khỏe mạnh phát triển, hạn chế các loại sâu róm định cư phát triển.

Những phương pháp diệt, phòng ngừa sâu róm tại nhà

Để phòng ngừa sâu róm phát triển vào mùa hè, bà con cần phải chú ý chăm sóc cây xanh và thực hiện một vài biện pháp thủ công sau đây:

  • Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên: Cây xanh cần phải cắt tỉa, gội cành cho thoáng, không nên để um tùm. Chăm sóc bắt giết sâu khi chúng mới bắt đầu với số lượng ít.
  • Với những cây nhỏ trong vườn, bà con có thể liên hệ với những đơn vị bán thuốc diệt sâu róm có uy tín, mua thuốc sử dụng bình phun nhỏ phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.
  • Hạn chế hoặc trồng xa nhà những cây hay có sâu róm như ổi, cây roi, cây xoài…

Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tại nhà chuyên nghiệp. Hướng dẫn khách hàng cách phòng chống sâu róm, sâu lông xuất hiện trở lại khu vườn cây trồng.

Diệt sâu róm tận gốc 0976.227.456

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm của Xuyên Việt group

Diệt sâu róm tận gốc , sâu lông, sâu gây hại, thực hiện phòng ngừa sâu róm quay trở lại

–  Phương pháp thực hiện an toàn môi trường và con người, gia xúc.

– Dùng các hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế cho cấp phép sử dụng.

– Hợp đồng được minh bạch rõ ràng, chi tiết, có các giấy tờ kèm theo đầy đủ cho khách hàng.

– Các máy móc hiện đại, quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân.

– Bảo hành lâu dài, theo định kỳ và theo chương trình áp dụng mọi đối tượng khách hàng.

Bạn đang băn khoăn khi chọn dịch vụ phun diệt sâu róm huyện Sóc Sơn. Hãy gọi ngay công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chúng tôi dịch vụ diệt sâu róm tận gốc, giá rẻ, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Cam kết diệt sạch 100% sâu róm, sâu gây hại mới thu tiền. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có phương pháp xử lý sâu róm hiệu quả nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: thôn Tây Đoài, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456