Phun khử trùng Cầu Giấy

Đăng lúc 21:32:15 01/02/2021

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phun khử trùng, diệt khuẩn chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy

Phun khử trùng để phòng chống dịch bệnh, những bệnh lây truyền qua không khí mà chúng ta không nhìn thấy được. Phun khử trùng là cách tốt nhất để bảo vệ gia đình người thân tránh khỏi dịch bệnh corona covid-19 đang bùng phát hiện nay. Chính vì vậy công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phun khử trùng quận Cầu Giấy uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH QUẬN CẦU GIẤY-HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0835.358.789 & 0976.227.456

Các lý do bạn nên thực hiện khử trùng khử khuẩn quận Cầu Giấy

– Các loại vi khuẩn, virus không thể loại bỏ bằng các biện pháp thông thường như lau trùi hay quét dọn hằng ngày. Sử dụng dịch vụ phun khử trùng tại Cầu Giấy của chúng tôi, bạn sẽ đẩy lùi được các vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, dịch bệnh nguy hại ngoài môi trường, làm sạch môi trường xung quanh.

– Khử trùng tài liệu, kho hàng, hàng xuất khẩu, khử mùi hôi do vi khuẩn, côn trùng.

– Làm cho văn phòng, công ty sạch sẽ, tránh được những loại vi khuẩn, mầm bệnh trú ngụ.

– Hạn chế chi phí bệnh viện, nghĩ dưỡng, hạn chế tình trạng công việc bị ùn tắc do dịch bệnh.

– Môi trường an toàn, sạch sẽ giúp tăng hiệu xuất, hiệu quả công việc của các thành viên trong công ty

Với những tác hại của vi khuẩn, vi rút làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làm lây lan dịch bệnh nguy hiểm đến con người. Phun khử trùng phòng dịch là các tốt nhất để bảo vệ gia đình và cộng đồng.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Những dịch vụ phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy

  • Phun Khử khuẩn, phun khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, tòa nhà, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…
  • Phun Khử khuẩn, phun khử trùng kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.
  • Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…
  •  Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.
  • Phun Khử khuẩn, phun khử trùng phương tiện vận chuyển,dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm
  • Phun khử kuẩn, phun khử trùng  khử mùi sơn mùi hôi mùi thu rọn xác chuột chết và khử mùi
  • Phun khử khuẩn, phun khử trùng khử uế khử khuẩn nhà có người mất. Khử trong văn phòng nhà mới xây. Khử trùng hàng nông sản..

Công ty phun khử trùng Cầu Giấy cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm thuốc phun diệt khuẩn an toàn với sức khỏe con người, không gây hư hỏng cho đồ đạc bằng kim loại trong văn phòng, công ty hay hộ gia đình.

Phun Khử Trùng Phòng Dịch 0976.227.456

Hóa chất phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy

Cloramin B là hóa chất sát khuẩn chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Đây là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non, hoặc quy mô gia đình.

 Hóa chất khử khuẩn (Cloramin B, Clorin nhập khẩu) đạt tiêu chuẩn an toàn, được phép sử dụng.

– Tiêu diệt được phần lớn các loại vi khuẩn, virus (kể cả SARS-CoV-2).

– Hóa chất không gây độc hại cho con người, không ăn mòn đồ vật, thân thiện môi trường. 

Với hóa chất chloraminB là là hóa chất được Xuyên Việt group sử dụng phun diệt khuẩn, khử trùng phòng ngủ, văn phòng công ty, mùi sơn…hiệu quả, an toàn. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Lý do chọn dịch vụ phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy của Xuyên Việt group

Thuốc khử trùng là chính hãng : Bởi vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá nhiều, bạn rất dễ nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.

Phun thuốc đúng cách : Đây có thể là điều quyết định khá nhiều tới hiệu quả, hiệu suất. Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách, nên phun đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đi tới được các vị trí trú ẩn khó ngờ nhất.

Kinh nghiệm phun thuốc : Một người phun thuốc lần đầu không thể pha đúng liều lượng thuốc, phun diệt khuẩn hoàn toàn được. Nhiều trường hợp phun không đúng cách vi khuẩn bay từ phòng này, qua phòng khác, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí : Việc cử người công ty phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh chi phí : Tiền thuốc, máy phun áp lực, đồ bảo hộ, chi phí công cho người phun, người dọn dẹp đồ đạc.

 

Hãy bảo vệ người thân và gia đình bằng dịch vụ phun khử trùng phòng dịch quận Cầu Giấy. Công ty Xuyên Việt luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm bảo vệ sức khỏe con người và cộng đồng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0835.358.789 & 0976.227.456
website: nhaphanphoithuocdietcontrung.com.

 

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0976.227.456